หายจากละคร 8 ปี 'เชอรี่ เข็มอัปสร' ปลื้มคนดูแห่ชม ตัวแทนเมียหลวงของจริง!

กลายเป็นละครปัญหาครอบครัวที่น่าจับตามองมากที่สุด เพราะเข้ากับยุคสมัย สำหรับ “ลมเล่นไฟ” ทางช่อง 3 ผลงานรสแซ่บจัดจ้านของผู้จัดฯ นก-จริยา แอนโฟเน แห่งบริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด

กับเรื่องราวที่นับวันยิ่งไต่ระดับความสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ จนคนดูแห่ชม เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ ที่สวมบท “พระพาย” ภรรยาสาวสวย เก่ง กล้าตอกกลับกับคนที่แย่งสามีตัวเอง แถมยังเชียร์ให้ลุกขึ้นสู้ ไม่ต้องรอให้เป็นตัวเลือกของใคร งานนี้ทำเอาเจ้าตัวดีใจที่หลังห่างหายจากงานละครร่วม 8 ปี ยังมีคนที่รอชมผลงานอยู่

“ต้องขอบคุณแฟน ๆ สำหรับฟีดแบ็กละครที่ทุกคนชื่นชมเยอะมาก จนมี #ทีมเมียหลวง แถมยังส่งกำลังใจมาให้กันตลอดเหมือนเราเป็นพระพายจริง ๆ เพราะมีคนดูหลายคนบอกว่าให้สู้นะ จัดการเฟลมเลย รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง ซึ่งเรื่องนี้ตั้งแต่อ่านบทรู้สึกชอบมาก เป็นความท้าทายด้านฝีมือการแสดงของตัวเองเหมือนกันเพราะเราก็ไม่ได้รับละครมาเกือบ 8 ปีเต็ม ขอบคุณที่ทุกคนยังรอคอยเชอรี่อยู่ เรื่องนี้เป็นการฉีกจากตัวตนเดิมๆ ที่เคยเล่นมาเลย

สำหรับเรื่องนี้ไม่ได้สอนว่าคนดูจะได้อะไรกับเรื่องนี้ แต่เชอรี่อยากให้คนดูได้เห็นความผิดพลาดที่ตัวละครแต่ละตัวได้ทำลงไป มันมีจุดตัดสินใจที่ทำให้เกิดเรื่องราว และผลลัพธ์ที่เขาได้เจอมันคืออะไร แล้วแต่ละคนจะมีวิธีแก้ปัญหายังไงกับเรื่องที่ตัวเองได้ทำไว้ ตอนนี้เรื่องราวดำเนินมาถึงจุดที่ต้องตัดสินใจแล้วว่าจะเดินหน้าเป็นซิงเกิลมัมหรือจะยอมดึงสามีกลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นได้เหมือนเดิมหรือไม่ อยากให้ทุกคนติดตามมาลุ้นกันนะคะ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลมเล่นไฟ' ฟาด New High โซเชียลแห่ชม 'เชอรี่-อาเล็ก-อแมนด้า' ทำถึง!

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครสุดเข้มข้นแห่งปี “ลมเล่นไฟ” ที่ล่าสุดทำเอาชาวโซเชียลเสียน้ำตาไปกับเรื่องราวชีวิตสุดดราม่าของหมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) ที่ร้องไห้ฉ่ำ เจอมรสุมไม่หยุดหย่อน แห่ถามชีวิตพระพายจะสงบตอนไหน ในขณะที่เฟลม (อแมนด้า ชาลิสา)

'เชอรี่-อแมนด้า' ซัดกันเดือด 'ลมเล่นไฟ' แรงติดเทรนด์ X อันดับ 1

ศึกระหว่าง หมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) กับ เฟลม (อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม) ใน “ลมเล่นไฟ” ทวีความร้อนแรงไม่หยุด สองอีพีล่าสุดทำคนดูอินหนักมากกับทีมเมียหลวงอย่างพระพาย ที่กล้าตอกหน้าซัดกลับใส่นางตัวดี เฟลม ที่คิดแย่ง ดิน (อาเล็ก ธีรเดช) สามีของเธอ

'อาเล็ก' ครั้งแรกกับการรับบทพ่อ! พิสูจน์ความเป็นนักแสดงมืออาชีพ

อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีที่หลายคนเคยเห็นเขาโชว์ฝีมือการแสดงมาแล้วนักต่อนัก ทั้งคอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า แต่ล่าสุดได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เมื่อ “ลมเล่นไฟ” ช่อง 3 นำเขามาในบริบทสามีและพ่อ

'เชอรี่-อแมนด้า-อาเล็ก' ทำถึง! แซ่บถูกใจคนดู 'ลมเล่นไฟ' ทุบเรตติ้งนิวไฮอันดับ 1

ว่าด้วยเรื่องของผัวเมีย หรือ ความสัมพันธ์ที่เปราะบางของครอบครัว คือปัญหาสุดคลาสสิกที่พบเจอกันได้ในชีวิตจริง! ทำให้หลายคนจะอินหนักทุกครั้งเมื่อชมผลงานละครที่สะท้อนเรื่องเหล่านี้

'อแมนด้า' เล่นร้าย งัดความแซ่บสุดร้อนแรงใน 'ลมเล่นไฟ'

เตรียมร้องว้าวกับละคร “ลมเล่นไฟ” ที่กำลังจะออกอากาศ ทางช่อง 3 ผลงานรสแซ่บจัดจ้านของผู้จัดฯ “นก-จริยา แอนโฟเน” แห่งบริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กันได้เลย เพราะแค่ปล่อยทีเซอร์มาเรียกน้ำย่อยก็ทำเอาคนดูตั้งตารอชมกันแล้ว

'เชอรี่' หวนเล่นละครในรอบ 9 ปี

สิ้นสุดการรอคอยกับการกลับมาของนางเอกสาวสวยตลอดกาล อย่าง เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ หลังตัดสินใจกลับมาเล่นละครเต็มตัวอีกครั้งในรอบ 9 ปี งานนี้เตรียมสะเทือนวงการบันเทิงได้เลย เพราะเธอไม่ได้มาเล่น ๆ แต่มาพร้อมกับความแซ่บและพร้อมฟาดใน ลมเล่นไฟ ละครใหม่ช่อง 3 ผลงานรสแซ่บของผู้จัดฯ นก จริยา