สมการรอคอย 'โอ้-แต้ว' โคจรเคมีในรอบ 12 ปี

เตรียมรับแรงกระแทกครั้งใหม่ กับการโคจรพบกันอีกครั้งในรอบ 12 ปี ของ มาริโอ้ เมาเร่อ และ แต้ว ณฐพร จากละครแนวโรแมนติกดราม่าสะท้อนสังคมที่สอดแทรกไปด้วยความฟีลกู้ดในความรักสไตล์คนเดินดินกินข้าวแกง จากปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยความหวังดีจนเกิดเป็นความรัก ของเรื่อง ในวันที่ฝนพร่างพราย ทางช่อง 3 จากค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 

โดย มาริโอ้  เผยว่า “หลายคนอยากเห็นผมกับแต้วมาร่วมงานกันอีก ครั้งนี้เรากลับมาแล้วนะครับ ในรอบ 12 ปีเลย จริง ๆ ละครเรื่องแรกที่ผมถ่ายของช่อง 3 ผมถ่ายกับแต้วนะครับ ก็ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหนึ่ง โอ้ไว้ใจแต้วอยู่แล้วในเรื่องการแสดง แต่ว่าเราก็ต้องมานั่งคุยมาหาคาแรคเตอร์กันใหม่ เพราะเรื่องนี้ดีเทลมันค่อนข้างเยอะ ตัวโอ้ในเรื่องตอนโตก็มาเป็นทนายอาสา ซึ่งแตกต่างจากเรื่องที่ผมเคยเล่นมาเลย ต้องมาเรียนรู้ใหม่และทำการบ้านเยอะมากครับสำหรับเรื่องนี้ มันก็เหมือนเป็นบทที่พิสูจน์ตัวเราเองเหมือนกันที่เราได้เล่นอะไรใหม่ ๆ ในแบบที่เราไม่เคยเล่น”

ทาง แต้ว เสริมว่า “แต้วรอคอยนะคะตอนแรกอยากรู้ว่าเราจะได้กลับมาเจอกันในบทบาทแบบไหน พอเราได้มาเล่นเรื่องนี้แต้วว่ามันลงตัวเลยค่ะ มันท้าทายเราทั้งคู่ด้วยเพราะมันเป็นเรื่องราวที่เล่าเรื่องตั้งแต่เด็กยันโต ก็เป็นอีกสีสันหนึ่งที่เรายังไม่เคยเจอมู้ดแอนด์โทนแบบนี้ เรื่องของการแสดงเรื่องของการทำงานเราวางใจโอ้อยู่แล้ว จะมีเรื่องของรักต่างวัยด้วยที่ต้องมานั่งคุยกันว่าจะทำยังไงให้คนดูคิดว่าเราเป็นพี่ เพราะอายุในเรื่องนี้ช่วงวัยค่อนข้างห่างกันเยอะ อยากให้แฟน ๆ รอดูกันนะคะ แล้วละครเรามาในช่วงหน้าฝนพอดี ทุกคนจะได้เห็นมุมสะท้อนสังคมแบบใหม่ ๆ แต่ก็อบอุ่นหัวใจไปตาม ๆ กันค่ะ”     

อีกไม่นานเกินรอได้ชมกันอย่างแน่นอน กับละครเรื่อง ในวันที่ฝนพร่างพราย เจอกันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา  20.30 น. เริ่มตอนแรก 3 มิถุนายนนี้  ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมจิกหมอนรอฟิน พร้อมซับน้ำตา ไปกับ 'หลิงหลิง - ออม' ในซีรีส์ 'ใจซ่อนรัก'

เมื่อคนที่ทำร้าย​ ทำลายหัวใจ​ กลับมาหาขอความรักคืนอีกครั้ง​ ​ เธอจะยอมให้คนนั้นกลับมาเป็นเจ้าของหัวใจอีกครั้งหรือไม่?

'กลัฟ' เคลียร์ดราม่า งานกีฬา 'ดวงใจเทวพรหม'

มีดราม่ามาสักพักแล้ว สำหรับงาน ดวงใจเทวพรหม Sports Day รู้แพ้ รู้ชนะ รู้ใจคุณ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพระเอกหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒน์พงษ์ ที่ตอนลงสนาม กลับไม่มีการขึ้นชื่อ ไฟไม่ส่อง กล้องไม่จับ ทำเอาเจ้าตัวยืนเหวอ จนแฟนคลับไม่พอใจ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ยอมรับว่างง แต่เข้าใจได้ว่ามันเป็นความผิดพลาดทางเทคนิค เชื่อทุกคนอยากให้งานออกมาดีอยู่แล้ว

'ช่อง 3' คว้า 7 รางวัล 'โทรทัศน์ทองคำ' ครั้งที่ 38

เดินหน้ากวาดรางวัลอย่างต่อเนื่องกับผลงานของช่อง 3 ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ล่าสุดกับงานประกาศรางวัล โทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 38 ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่มีผลงานคุณภาพและมีคุณูปการต่อวงการโทรทัศน์ไทยทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยในปีนี้ได้ยกทัพนักแสดงเข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม อาทิ เจมส์ จิรายุ, ริว วชิรวิชญ์, อแมนด้า ชาลิสา และ มาสุ จรรยางค์ดีกุล

'มาริโอ้-แต้ว' สาดดราม่าสนั่นโซเชียล 'ในวันที่ฝนพร่างพราย' ติดเทรนด์ X

ออนแอร์วันแรกก็เล่นกับอารมณ์คนดูหนักมากจริง ๆ สำหรับละครเรื่อง “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทางช่อง 3 จากค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด ที่ถ่ายทอดละครแนวชีวิตจริง ของสังคมปัจจุบัน ที่งานนี้ได้ใจคนดูไปเต็ม ๆ จนทำแฮชแท็ก #ในวันที่ฝนพร่างพรายep1 ติดเทรนด์ X อันดับ 2

'นก ฉัตรชัย' นำทีม 'ใจพิสุทธิ์' จิตอาสา 'เทศน์-อุ้ม-จ็อบ' ร่วมสอนภาษาอังกฤษ

เป็นกิจกรรมดี ๆ อีกหนึ่งกิจกรรม ที่ทำเอาเหล่านักแสดงจากละคร "ใจพิสุทธิ์" ใจฟูจริง ๆ เมื่อ ช่อง 3 ร่วมกับค่าย เมตตาและมหานิยม ได้จัดกิจกรรม "ใจพิสุทธิ์ อาสา สอนภาษาอังกฤษ" ชวนทุกคนมารวมตัวกันเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นครูจิตอาสา

'นนกุล-มิ้นต์' เตรียมเปิดสนามรบในที่ทำงาน

ช่อง 3 เตรียมเปิดสนามรบในที่ทำงาน พบกับเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศกับการสู้ชีวิตในที่ทำงาน กับละคร ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ ที่ประเดิมลงจอช่อง 3 เรื่องแรกของ บีอีซี สตูดิโอ (BEC STUDIO) บริหารโดย ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ กำกับการแสดงโดย นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ นำแสดงโดย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ นนกุล-ชานน สันตินธรกุล