'ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ' เตรียมบุกนิวยอร์ก

หลังปล่อยทีเซอร์แรก ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ  ฝีมือการกำกับของ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ให้ได้ชมเมื่อวันก่อน ก็ปลุกกระแสหนังไทยซอมบี้ให้กลับมาฮือฮาอีกครั้งในรอบหลายปี คอหนังระทึกขวัญต่างปักธงเตรียมเช็คชื่อตีตั๋วเข้าชมกันอย่างพร้อมเพรียง

ล่าสุด ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ เตรียมเดินทางไปเขย่าขวัญเหล่านิวยอร์กเกอร์ก่อนใคร โดยเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เอเชียที่ได้รับเลือกให้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์  นิวยอร์ก เอเชียน ฟิล์ม เฟสติวัล ครั้งที่ 23  หรือ NYAFF  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12-22 กรกฎาคมนี้ ที่ ฟิล์ม แอท ลินคอร์น เซ็นเตอร์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือว่าเป็นการฉายเปิดตัวครั้งแรก โดยผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ และ 2 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง นนกุล และ อัด-อวัช รัตนปิณฑะ จะบินไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์ดังกล่าวด้วย

ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ เป็นการโคจรมาพบกับครั้งแรกของ 2 นักแสดงมากฝีมือ นนกุล และ อัด อวัช ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ เซกิ โอเซกิ, อัค-อัครัฐ นิมิตรชัย,ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดา, ฟ้า-สิทธิ เทศประทีป, บอสโสะ-ธวัชนินทร์ ดารายน, ปิ๊ง-กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา, ภาม-ธนดล เอื้อพงษ์, แบงค์-จักรกฤช สกุลเดช, นิว-อภิวิชญ์ สิงห์งอย, ดรีม-ธีธัต ธีรกิจการกุล,ฟลุ๊ค-ธนกร ติยานนท์, ตรี-ธิฐิธรรม แสงมณี, ซานต้า-ดรัณภพ ริ้วเลิศศิริกุล และ เติ้ล-ธณัฐวุฒิ รอดภัย  มีกำหนดเข้าฉายวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'PIXELS' เปิดตัว 'นนกุล' นั่งแท่นพรีเซนเตอร์

PIXELS ภายใต้บริษัท ไฮไลท์ คอร์ปอเรชั่น ผู้นำกล้องวงจรปิดไร้สาย ตอกย้ำพันธกิจ Passion made possible สร้างสรรค์เทคโนโลยี ที่ทำให้ผู้คนมีความสุขที่ชัดเจน ขอเขย่าวงการฯ ให้สั่นสะเทือนด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด พระเอกสุดฮอต นน-ชานน สันตินธรกุล หรือ นนกุล เพื่อประกาศความตั้งใจว่าจะไม่หยุดพัฒนา และสร้างสรรค์สินค้าใหม่ๆ ที่จะต้องตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าหลากหลายกลุ่มอย่างมากที่สุด

'นนกุล' ติดโควิด-19 ส่งท้ายอายุ 25 ปี

แฟนๆ ส่งกำลังใจรัวๆ ให้กับพระเอกสุดฮอต นนกุล หรือ ชานน สันตินธรกุล ที่ ได้ออกมาแจ้งข่าวหลังตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดย นนกุล ได้โพสต์ภาพข้อความแจ้งว่า ตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19 ส่งท้ายอายุ 25 ปี

โซเชียลฮือฮา! 'นนกุล' เปิดใจรับซีรีส์วาย ประกบ 'ไบร์ท' ครั้งแรก

สร้างความฮือฮาให้คอซีรีส์สายวายเป็นอย่างมาก กับการประกาศสร้างซีรีส์วายพีเรียดครั้งแรกของประเทศไทย จากโปรเจค WeTV ORIGINAL ของ WeTV ที่สร้างจากนิยายดัง หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air) ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านงานไลฟ์อีเวนต์ WeTVunbox2022