แฟนคลับ ‘บริตนีย์ สเปียร์ส’ สะใจกับการเยาะเย้ยแฟนเก่าของเธอ

AFP

ภายหลังปรากฏข่าวจัสติน ทิมเบอร์เลคถูกจับเนื่องจากเมาแล้วขับ บริตนีย์ สเปียร์ส ได้โพสต์รูปแก้วเครื่องดื่มและประโยคถ้อยคำคลุมเครือบนอินสตาแกรม จนเกิดเป็นคำถามขึ้นในโลกโซเชียลว่าข้อความที่เธอโพสต์หมายถึงอะไร แต่สำหรับแฟนคลับของเธอแล้ว เรื่องนี้ชัดเจนมาก

บริตนีย์ สเปียร์ส และจัสติน ทิมเบอร์เลคเคยมีอดีตที่วุ่นวายร่วมกันมาก่อน เริ่มแรกทั้งสองเป็นคู่จิ้นของวงการป๊อป เคยคบหากันเป็นแฟน และหลังจากเลิกรากัน ทิมเบอร์เลคก็ออกผลงานเดี่ยวเพลงฮิตครั้งแรก ‘Cry Me a River’ ซึ่งเขาบอกเป็นนัยในมิวสิกวิดีโอว่าสเปียร์สนอกใจเขา หลายปีต่อมา สเปียร์สเขียนหนังสืออัตชีวประวัติของเธอชื่อเล่ม ‘The Woman in Me’ เล่าว่าเธอตั้งครรภ์กับทิมเบอร์เลค และเธอต้องทำแท้งตามคำขอของเขา

ตอนนี้แฟนๆ ของสเปียร์สกำลังสะใจกับรูปภาพและข้อความบนอินสตาแกรมของเธอ ที่ถูกโพสต์หลังจากทิมเบอร์เลคถูกจับในข้อหาละเมิดกฎจราจร และขณะนี้เขาอยู่ในระหว่างถูกตั้งข้อหาเมาแล้วขับ สำหรับภาพที่ดูคล้ายค็อกเทลนั้น สเปียร์สเขียนบรรยายว่า “มันเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณรู้” ซึ่งอ่านแล้วคลุมเครือจนต้องตีความ มันอาจหมายถึง “แค่เรื่องเล็กน้อยทำไมคุณไม่รู้” หรือ “คุณก็รู้ว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย”

สเปียร์สกำลังเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มดีๆ หรือเธอกำลังดื่มฉลองให้กับความผิดพลาดของทิมเบอร์เลคในเชิงสัญลักษณ์? แต่สำหรับผู้ติดตามนักร้องหญิงคนนี้ ข้อความที่โพสต์นั้นดูชัดเจน พวกเขามองว่ามันเป็นการเยาะเย้ยทิมเบอร์เลค หลายคนเรียกร้องให้สตรีมเพลง ‘Criminal’ จากปี 2011 ของสเปียร์ส บนแพลตฟอร์มเพลงเพื่อจะช่วยผลักดันให้ติดอันดับอีกครั้ง

ส่วนผู้ใช้โซเชียลมีเดียอื่นๆ อีกหลายพันคนช่วยกันแชร์ภาพ ‘Mugshot’ (ภาพถ่ายผู้กระทำความผิดบนโรงพักหลังจากที่ถูกตำรวจจับได้) ของทิมเบอร์เลค พร้อมแฮชแท็กอย่างเช่น #criminal หรือ #crymeariver ในขณะที่สเปียร์สเองไม่ได้แสดงความคิดเห็นใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพแก้วค็อกเทลของเธอ

ตามรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาจัสติน ทิมเบอร์เลคเพิกเฉยต่อป้ายหยุดรถในนิวยอร์ก เขาจึงถูกตำรวจจราจรสกัดไว้ หลังจากถูกควบคุมตัวที่สถานีตำรวจหนึ่งคืน ทิมเบอร์เลคก็ได้รับการปล่อยตัวหลังจากการขึ้นศาล ภาพถ่าย Mugshot ของศิลปินระดับโลกขณะมองกล้องอย่างขึงขัง กลายเป็นกระแสไวรัลบนอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งกล่าวว่า ลมหายใจของทิมเบอร์เลคมีกลิ่นแอลกอฮอล์รุนแรง และตามเอกสารของศาล ศิลปินเพลงป๊อปยังยืนทรงตัวแทบไม่ไหวอีกด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งามไส้! คุก 2 เดือน 'ลูก รมต.' เมาขับฝ่าด่าน

นายประยุทธ เพชรคุณ โฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยความคืบหน้าเรื่องนี้ว่า วันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา พนักงานอัยการสำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลเเขวง 1

'ออกัส' ยอมรับแล้ว เป็นคนที่ 'กันสมาย' แฉจริง พร้อมขอโทษฝ่ายหญิง

ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตต้องเดานาน หลังจากที่ถูกโยงไปเป็นประเด็นร้อนแรงว่าพระเอกหนุ่ม ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ จะใช่คนที่ กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ โพสต์ถึงหรือไม่ ล่าสุดหนุ่มออกัสโพสต์ยอมรับแล้วว่าในแชตดังกล่าวนั้นเป็นตนจริง พร้อมขอโทษเพื่อนและผู้หญิงที่ตนได้พูดถึงด้วยคำพูดที่ไม่ดี

ต้นสังกัด 'ออกัส วชิรวิชญ์' แถลงหลังถูกโยงดราม่าขอฟันอดีตแฟน 'กันสมาย'

กำลังเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียวหลังจากที่นักแสดงหนุ่ม กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ถึงแชทของดาราดังมาขอฟันอดีตแฟนสาวของกันสมายที่เพิ่งเลิกกับตนไปเพียงหนึ่งอาทิตย์ด้วยข้อความที่ไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง จนชาวเน็ตต่างก็ไปสืบมาว่าใครคือดาราคนดังกล่าว

โซเซียลร้อน! 'กันสมาย' ฉุนจัด แฉแชทดาราดังไม่ให้เกียรติแฟนเก่า

ศิลปินหนุ่ม Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) ปรากฏตัวบนเวทีของงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ อย่าง Coachella Music Festival ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3 โดยครั้งล่าสุดเขาได้ร่วมแสดงโชว์ให้กับศิลปินวง Number i ในเพลง 'GOAT (Jackson Wang Remix)' และศิลปินสาว BIBI ในเพลง ‘Feeling Lucky

'หมอแท้จริง' ขอศาล อัยการ ตำรวจจัดหนักเมาขับซ้ำ คุกไม่รออาญา

นายแพทย์แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มูลนิธิเมาไม่ขับได้ส่งหนังสือถึง ท่านประธานศา

'เป๊ก วงซีล' โพสต์ฟาดกลับแบบจุกๆ แค่พี่-น้องก็เป็นให้ไม่ได้แล้ว!

ทนไม่ไหวจนต้องโพสต์ถึงสิ่งที่ตนเองเจอมาหลังจากเลิกกับแฟนเก่า พร้อมทั้งยังประกาศชัดเจนเลยว่า “ไม่สะดวกใจที่จะเป็นพี่เป็นน้องอีกต่อไป” สำหรับ เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย นักร้องนำวง Zeal ที่เพิ่งขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงานไปหมาดๆ แต่ก็ยังมีเรื่องของอดีตคนรักเข้ามากวนใจจนเจ้าตัวต้องระบายความในใจออกมาผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม