'GeneLab' ชวนเปิดประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตสุดพิเศษ 'เต็มอิ่ม' กว่าทุกปี

ค่าย GeneLab ในเครือ GMM Music ร่วมกับทีมครึ่งเก้า พร้อมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ เปิดตัวคอนเสิร์ตที่แฟนเพลง GeneLab ทุกคนรอตั้งตารอมากที่สุดแห่งปี LEO presents GeneLabCon 'งานนี้ไม่ได้มีแค่คอนเสิร์ต' จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2567 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์, ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

โดยในปีนี้มาพร้อมความ’แตกต่าง’ที่‘เต็มอิ่ม’มากกว่าทุกปีที่ผ่านมา เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษและความสนุกให้กับแฟนเพลงได้มาปลดปล่อยความมันได้อย่างเต็มที่ ล่าสุดขอตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของงานที่กำลังจะเกิดขึ้น กับงานแถลงข่าว ณ Infinicity Hall ชั้น 5 Paragon Cineplex, Siam Paragon ไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีพี่ๆ สื่อมวลชน และสื่อดนตรีชั้นนำของประเทศ ต่างให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ Executive Label Director กล่าวถึงความพิเศษของ LEO presents GeneLabCon 'งานนี้ไม่ได้มีแค่คอนเสิร์ต' ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ว่า “หลังจากที่คอนเสิร์ต GeneLabCon FreeConcert ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ 5 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากแฟนเพลงในทุกๆปีที่จัดงาน GeneLabCon ในปีนี้ทางค่ายก็อยากจะต่อยอดให้งานยิ่งใหญ่ขึ้น เพื่อมอบความบันเทิง และสร้างประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตใหม่ๆ ที่ไม่ได้มีแค่คอนเสิร์ตภายในงาน เพื่อให้แฟนเพลงได้มีส่วนร่วมมากกว่าคอนเสิร์ตทั่วไป ปีนี้จึงเกิดเป็น 3 Concept เพื่อพาให้แฟนเพลงภายในงานพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ”

Concert ในปีนี้ค่าย GeneLab ขนทัพศิลปินแบบยกค่ายเพื่อจัดเต็มความสนุกบนเวทีคอนเสิร์ต COCKTAIL / TaitosmitH / Three Man Down / Tilly Birds / Only Monday / The Darkest Romance / ASIA7 / ADORA / Gaikai / Hard Boy / Pang Pattanan / Famoso / GeneLab New Artist และผู้เข้าแข่งขันจากรายการ 19Lab ตลอด 2 วันเต็ม
Conference เป็นเวทีที่สร้างขึ้นเพื่อให้ศิลปินและผู้สนใจ ได้มีโอกาสเห็นมุมมองและวิธีคิดในการทำ งานในวงการเพลงไทย โดยจะมีทั้งการพูดคุยแบบเจาะลึก (Hard Talk) และการพูดคุยแบบเบาสบาย (Soft Talk) เพื่อให้ครอบคลุมทุกประสบการณ์ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับ การพูดคุยแบบ (Hard Talk) จะเน้นไปที่การเจาะลึกถึงปัญหาและความท้าทายในวงการเพลงไทย โดยจะมีผู้ดำเนินรายการจาก The Standard และ ป๋าเต็ดทอล์ก ส่วนการพูดคุยแบบ (Soft Talk) จะเน้นไปที่การพูดคุยและทำกิจกรรมเพื่อความบันเทิงกับศิลปิน โดยจะมีช่อง เทพลีลา และ Buffalo Gags มาสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง

Connect เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเชื่อมต่อระหว่างศิลปินและแฟนเพลง โดยเปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้รับชมไปจนถึงการมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบของศิลปิน อาทิฯ กิจกรรม E-Sports การแข่งขันบาสเกตบอลและฟุตซอลจากค่าย Genelab Vs ทีม Allstar กิจกรรมนี้จะเปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้เห็นมุมมองที่แตกต่างของศิลปิน รวมถึงการแสดงความสามารถทางด้านกีฬาของศิลปิน กิจกรรมนี้ไม่เพียงแต่จะสร้างความสนุกสนาน แต่ยังเป็นการสร้างความผูกพันที่แข็งแกร่งระหว่างศิลปินและแฟนเพลง

และนี้คือ 3 เหตุผลหลักที่แฟนๆ ห้ามพลาด LEO presents GeneLabCon 'งานนี้ไม่ได้มีแค่คอนเสิร์ต ที่จะมอบประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสนุกและความประทับใจให้กับแฟนเพลงทุกคนภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงตัวยงหรือเพิ่งเริ่มรู้จักกับศิลปินของ GeneLab

รู้แบบนี้แล้วเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อรอกดบัตรไปมันด้วยกันที่ LEO presents GeneLabCon 'งานนี้ไม่ได้มีแค่คอนเสิร์ต' จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2567 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์, ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เปิดจำหน่ายบัตรวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป ทางแอปพลิเคชัน THE CONCERT หรือเว็บไซต์ THECONCERT.COM

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอม ค็อกเทล' ลาออกผู้บริหารค่าย 'GeneLab'

ศิลปินชื่อดัง โอม ค็อกเทล หรือ ปัณฑพล ประสารราชกิจ ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ Ohm Puntapol ประกาศลาออกจากตำแหน่งผู้บริหารค่ายเพลง GeneLab หลังจบคอนเสิร์ต Three Man Down ยืนยัน GMM Grammy และ GMM Music เป็นทั้งบ้านและที่ทำงานที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและความทรงจำที่ดี แต่ขอออกไปทำอะไรตามใจตัวเองในวันที่ยังมีเรี่ยวแรงอยู่

'AF 2026' เปิดวาร์ปทางลัด Fast Track สู่รอบ Workshop

ทวีความเข้มข้นขึ้นทุกขณะสำหรับปรากฏการณ์เรียลลิตี้อันดับหนึ่งของเมืองไทยกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ “ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย” (True Academy Fantasia) ที่ล่าสุดประกาศเซอร์ไพรส์จัดหนักในช่วงโค้งสุดท้ายของ Online Audition ด้วยการเปิดโอกาสให้นักล่าฝันคว้าสิทธิ์ Fast Track ก้าวเข้าสู่รอบ Workshop กับสองเอ็กเซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ (Executive Producer) โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง ปอนด์-กฤษดา วิทยาขจรเดช และ โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ

'COCKTAIL' หลั่งน้ำตา ปิดฉากการเดินทาง 23 ปี

ค่ำคืนแห่งการอำลาที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและซาบซึ้ง ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม กับ COCKTAIL 77 EVER TOUR กรุงเทพฯ การเดินทางส่งท้ายแฟนเพลงทั่วประเทศทั้ง 77 จังหวัด ซึ่งสิ้นสุดลงเป็นวันสุดท้ายเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2568 ณ สนามกีฬาเทพหัสดิน กรุงเทพฯ และเป็นวันเดียวกับวันก่อตั้งวงเมื่อ 23 ปีที่แล้ว (24 ธันวาคม 2545) ท่ามกลางบรรยากาศของรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความทรงจำ

'GMM MUSIC' ยกทัพศิลปินร่วมงาน '2025 Spotify Wrapped Live Thailand'

Spotify แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเพลงระดับโลก จัดงานใหญ่แห่งปี “2025 Spotify Wrapped Live Thailand” เฉลิมฉลองสถิติการฟังเพลงที่ครองใจคนไทยตลอดปีที่ผ่านมา พร้อมยกทัพศิลปินคุณภาพจาก GMM MUSIC ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจผ่านโชว์สุดพิเศษบนเวทีแห่งปี

'Season of Love Song ครั้งที่ 15' หนาวส่งท้ายปี จุใจตลอดทั้งคืนยัน

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยกับเทศกาลดนตรี “Chang Music Connection Presents Season of Love Song ครั้งที่ 15” เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์กคอนเสิร์ตฤดูหนาวที่แฟนเพลงนับหมื่นมารวมตัวกัน ปีนี้หนาวแบบจริงจัง ณ เวเนโต้ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในธีม Fantastic Circus