'แทน-คัตโตะ' ดัน 'แต้ว ณฐพร' ขึ้นแท่นศิลปินนักร้องหน้าใหม่

สองหนุ่มดูโออารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) แทน-คัตโตะ แท็กทีมนั่งแท่นฐานะโปรดิวเซอร์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่คนล่าสุด แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ขึ้นประดับวงการเพลงในซิงเกิลแรกของชีวิตกับบทบาทความท้าทายใหม่ศิลปินนักร้องเดี่ยวนามว่า TAEW กับซิงเกิลแรกที่มีชื่อว่า BABYBOO 

โดยมีแนวเพลงที่มีกลิ่นอายของความเป็น modern 80’ disco (Funk Disco Pop) ดนตรีที่มีจังหวะสนุกสนาน เนื้อเพลงมีความน่ารักสดใสเข้าใจง่ายและฟังติดหู เป็นแนวเพลงที่สะท้อนตัวตนของศิลปินออกมาได้ดีที่สุด และสำหรับในส่วนเบื้องหลังการทำงานเพลงที่กว่าจะเดินทางมาถึงเวลานี้ ทั้งสองโปรดิวเซอร์ แทน และ คัตโตะ ได้ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ก้าวแรกของศิลปินน้องใหม่ TAEW สำเร็จออกมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด

คัตโตะ เผยว่า ”เมื่อช่อง 3 ทาบทามเข้าไปคุยว่าแต้วจะทำงานเพลง เราก็ได้เจอกับแต้วและทีมงานเลยทันที ทุกคนดูมีความตั้งใจกันอย่างเต็มที่รวมถึงพวกเราด้วยและหลังจากที่ได้พูดคุยถึงสิ่งที่อยากทำก็ยิ่งรู้สึกสนุกและรับรู้เลยว่ามันเป็นไปในทิศทางเดียวกัน แต้วเองก็มีศักยภาพ น้องเคยทำงานเพลงกับพี่แทนมาแล้วครั้งหนึ่ง พอมารู้ว่าครั้งนี้จะทำโปรเจกต์เดี่ยวผมนี่นึกภาพความสนุกลอยออกมาหลายภาพเลย ส่วนจุดเด่น ๆ ที่จะเห็นได้ชัดจากซิงเกิลแรกตัวนี้คือจะเป็นแนวเพลงป๊อบยุคใหม่ที่ค่อนข้างมีสีสัน มีการขยับตัวเต้น และมีความสนุก ซึ่งมาจากพื้นฐานของความเป็นตัวตนของ TAEW เลยครับ” 

ส่วนทางด้าน แทน ยังได้เล่าความประทับใจเพิ่มเติมว่า “สำหรับการทำงานครั้งนี้ ในเรื่องอุปสรรค บอกได้เลยว่าตลอดระยะเวลาที่ร่วมงานกันของพวกเราแทบไม่มีเลยครับ ค่อนข้างลื่นไหลเลยทีเดียว จะมีอยู่บ้างก็แค่มันเป็นการทำงานในระหว่างช่วงที่มีสถานการณ์ COVID เท่านั้นครับ ส่วนน้องแต้วยิ่งไม่ต้องห่วง น้องเป็นผู้หญิงเก่งมีความสามารถแน่นจริง ๆ ครับ สามารถเป็นศิลปินนักร้องอีกคนหนึ่งในวงการเพลงได้อย่างสบาย หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าน้องร้องเพลงดี เพราะคนทั่วไปอาจจะคุ้นชินกับภาพลักษณ์ความเป็นนักแสดง อันนี้ก็คงต้องใช้เวลาปรับกันซักหน่อยครับ ขอฝากผลงานเพลงชุดนี้ของ TAEW ด้วยนะครับ” 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลิปตา' สุดปลื้ม 'ทักครับ' พุ่งแรงทะยานชาร์ทยูทูบโลก

เป็นเพลงไวรัลสุดฮิตในโซเชียลทุกช่องทาง ณ เวลานี้เลยทีเดียว สำหรับซิงเกิล “ทักครับ” ของ 2หนุ่มอารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) คัตโตะ-อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล และ แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ ที่ร่วมฟีทเจอริ่งศิลปินแรป Guygeegee ซึ่งเพลงนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แฟนๆร่วมทำชาเลนจ์ในโซเชียลอย่างล้นหลาม

'แต้ว ณฐพร' เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลเพลงรักโรแมนติก

ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามกับซิงเกิลแรก BABYBOO สำหรับการก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินของ TAEW (แต้ว ณฐพร) และครั้งนี้เธอก็พร้อมแล้วสำหรับซิงเกิลที่ 2 ที่ชื่อว่า 100% (ร้อยเปอร์เซ็นต์) ที่ขอเป็นตัวแทนตอกย้ำกับความอีกครั้ง โดยมีนักแต่งเพลงและทีมโปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง Lipta มาร่วมสร้างสรรให้ซิงเกิล 100% ได้สะกดใจแฟนเพลงอีกครั้ง

วีเจสาว MICO LIVE ร่วมแจมเอ็มวีฯ 'ทักครับ' ของ 'ลิปตา'

ถือเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นของวัยรุ่นยุคใหม่ที่ไม่ควรพลาด สำหรับ MICO LIVE (มิโค่ ไลฟ์) แพลตฟอร์มไลฟ์สดที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่นำเสนอเนื้อหาในมุมสร้างสรรค์เชิงบวก โดยมีเหล่าดารา-นักร้อง-วีเจ และเน็ตไอดอลชื่อดังทั่วประเทศกว่า 5,000 คน มาร่วมสร้างความบันเทิง เพลินเพลิน และเป็นเพื่อนคลายเหงา ได้อย่างดีเลยทีเดียว!

'แต้ว ณฐพร' ไม่รอด! ผลตรวจชัดเจนติดเชื้อโควิด

ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ก็หนึ่งคนที่ต้องกักตัวบ่อยมาก เพราะได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ แต่ล่าสุดทางแต้ว ณฐพร ได้ออกมาแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมว่า ตอนนี้ตนเองติดเชื้อโควิด-19 แล้ว และขณะนี้กำลังเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาภายใต้คำแนะนำของแพทย์

'แต้ว' หายเหนื่อย! ยิ้มรับคำอวยพรจาก 'เบิร์ด ธงไชย'

หลังจาก แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวชื่อ TAEW เจ้าของผลงานซิงเกิลแรก BABYBOO เป็นที่เรียบร้อย และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิลไปได้เพียง 2 วัน ยอดวิวทะลุไปถึง 2 ล้านวิวทันที และทำท่าว่าจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่องทำให้ความเหนื่อยหายไปจนหมดสิ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับคำอวยพรและกำลังใจจากศิลปินชื่อดังของเมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ส่งมาอวยพรให้น้องสาวได้เป็นปลื้มกันไปอีกด้วย

'แต้ว ณฐพร' ปล่อย MV เต็มรูปแบบ ในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรก!

พร้อมแล้วกับ MV เต็มรูปแบบ ในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวของ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” จากความตั้งใจบวกกับความทุ่มเทการทำงานตลอดระยะเวลายาวนานในวงการบันเทิง ครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวกับบทบาทความท้าทายใหม่ในชีวิต สู่ความเป็นศิลปินนักร้องเดี่ยวในซิงเกิลแรก ชื่อ “TAEW” กับเพลงที่มีชื่อว่า “BABYBOO”