
ช่วงนี้ดูเหมือนชีวิตของ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ จะมีแต่เรื่อง เพราะล่าสุดขณะที่กำลังจะเกิดทางไปศาล เจ้าตัวดันเกิดอุบัติเหตุล้มจนไหล่หลุด ต้องรีบส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน
โดยน้องสาวคนสนิทอย่าง เอ็มมี่ อมลวรรณ ได้เผยภาพที่ต้องพา กานต์ วิภากร ไปหาหมอ พร้อมระบุข้อความว่า "เราจะอยู่ดูแลกันไปเนอะ พี่กานต์หกล้มก่อนขึ้นรถตู้เดินทางไปศาล ตอนนี้ส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ส่วนพี่เสกแยกไปศาล ตอนนี้ทุกอย่างเรียบร้อยแล้วนะคะ ตอนนี้เอ็มมี่ขอไปดูแลพี่ก่อน พี่เก๋ก็ยังไม่ได้กินข้าว พี่กานต์ ไหล่หลุด ตอนนี้เข้าเฝือกอยู่คะ เราทำตามสัญญา สัญญากันแล้วว่าไม่ทิ้งกัน ดูแลกันไปเนอะ"
นอกจากนี้ยังได้โพสต์ต่ออีกว่า "กลับบ้านเนอะ ดูแลกันไป #ไหล่หลุด #กระดูกแตก #เอ็นขาด ต้องเข้าเฝือก 2 อาทิตย์แล้วกลับไปให้หมอดูอาการ จะลุกเดี๋ยวเราค่อยประครองกันเอาเนอะ เดี๋ยวผลัดเปลี่ยนเวรกัน #เอ็มมี่พี่เก๋คุณฮัน กำลังใจสำคัญก็คงจะไม่ใช่ใครแหละ คุณพี่เสกอยู่ข้างๆ ตลอดเวลา กลับบ้านกินยา นอน พักผ่อน ไม่ต้องทำไร ไม่ต้องคิดไร อย่าดื้อ Wirungrong Saengsaitim ใช่มั้ยคะ"






ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กระทรวงยุติธรรม คอนเฟิร์มปล่อยตัว 'เสก โลโซ' 24 มิ.ย.นี้ หลังได้พักโทษ ติดกำไล EM
จากกรณีเพจ Facebook ชื่อ “SEK LOSO" ได้โพสต์ข้อความแจ้งเรื่องกำหนดการปล่อยตัวเสก โลโซ ในวันพุธที่ 24 มิ.ย.69 ณ เรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี พร้อมระบุว่า ในวันดังกล่าว เวลา 08.00 น. ขอความกรุณาสื่อมวลชนสแตนด์บายบริเวณด้านหน้าเรือนจำเปิดโซนน้ำตก และในเวลา 09.00 น. เสกโลโซ จะได้รับการปล่อยตัวและเดินทางออกจากเรือนจำฯ ตามที่มีการรายงานข่าวไปแล้วนั้น
สิ้นสุดการรอคอยหลังได้รับอิสระ 'เสก โลโซ' กับแฟนคอนครั้งแรก!
เตรียมจารึกหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการเพลงไทย เมื่อ CI Showbiz ผู้จัดคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรีชั้นนำ ประกาศการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของศิลปินระดับตำนานที่ครองใจคนไทยมาทุกยุคสมัย “เสก โลโซ” (Sek Loso) กับปรากฏการณ์การ “เกิดใหม่” บนเวทีสุดพิเศษในชื่อ “SEK LOSO Rebirth” ที่มากกว่าคอนเสิร์ต... เพราะนี่คือคำสัญญา
'อ่ำ อัมรินทร์' เดินทางไปเขากลิ้ง เข้าเยี่ยมเพื่อนรัก 'เสก โลโซ'
อบอุ่นหัวใจ เมื่อ “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” เดินทางไปเยี่ยม “เสก โลโซ-เสกสรรค์ ศุขพิมาย” เติมพลังมิตรภาพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายถูกถ่ายทอดผ่านภาพของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ระดับตำนานของเมืองไทย ที่ได้ต้อนรับการมาเยือนของเพื่อนศิลปินคุณภาพอย่าง อ่ำ อัมรินทร์ ณ เรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง จังหวัดเพชรบุรี
'เบนซ์ พริกไทย' เซอร์ไพรส์ลูกชาย 'เสก โลโซ' รวมตัวครอบครัว LOSO สุดอบอุ่น
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่ทั้งอบอุ่นและเดือดสุดพลัง สำหรับงานฉลองวันเกิดอายุครบ 29 ปีของ TG TIGER (เสือ เสฏกานต์) ลูกชายสุดที่รักของร็อกเกอร์ระดับตำนาน เสก โลโซ และคุณแม่ กานต์ วิภากร ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ ล้อมวงมันส์ (Splendid Studio) เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา
'วัน อยู่บำรุง' ให้กำลังใจ 'เสก โลโซ' ภาพอบอุ่น ณ เรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง
อีกหนึ่งภาพที่สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ เมื่อ วัน อยู่บำรุง เดินทางมายัง เรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง จังหวัดเพชรบุรี เพื่อเยี่ยมและให้กำลังใจเพื่อนรักอย่าง เสก โลโซ แม้สถานการณ์ชีวิตจะอยู่ในช่วงบททดสอบ แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนคือ “มิตรภาพ”
ศาลฎีกา พิพากษายืนยกฟ้อง 'กานต์' เมียเสก คดีหมิ่นประมาท อีฟ แม็กซิม
ศาลฎีกายืนตามศาลอุทธรณ์ ยกฟ้อง "กานต์ วิภากร" เมียเสก โลโซ ไม่ผิดหมิ่นประมาท "อีฟ แม็กซิม" เจ้าตัวขอบคุณศาลที่ให้ความเป็นธรรม ห่วงเสก โลโซที่อยู่ภายในเรือนจำ

