4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 'CELESTE' ตื่นเต้นร่วมงานโปรดิวเซอร์ดัง 'หนึ่ง ณรงค์วิทย์'

ก่อนจะมีผลงานเดบิวต์ซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตเร็วๆ นี้ 4 สาวตัวแทนเกิร์ลกรุ๊ป วง CELESTE (เซเลสท์) เพลง-ศิริพักตร์ชา เวชกามา, ดีน่า-สุริวัสสา วิวัฒน์วานิช, เจสซี่-เจสสิก้า มิลล์, หมิงหมิง-กันยากร นามบุญเรือง จากเวทีประกวดรายการ IDOL PARADISE ดีใจขั้นสุด เมื่อ แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ ผู้บริหารค่าย VCM Entertainment (วีซีเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ให้มาชิมลาง ร้องเพลง “หายใจเป็นเธอ" Ost.เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ผลงานการผลิตละครจาก บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ยอมรับตื่นเต้นได้โอกาสร่วมงานโปรดิวเซอร์ชื่อดัง หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ผู้บริหารค่ายเพลง Chandelier Music (แชนเดอเลียร์ มิวสิค)

เพลง ศิริพักตร์ชา กล่าวถึงงานเพลงนี้ว่า “เพลงขออนุญาตเป็นตัวแทนเพื่อนๆ กล่าวขอบคุณ คุณแป๊บ ที่ให้โอกาสพวกเราทั้ง 4 คน ได้มาร้องเพลง “หายใจเป็นเธอ” Ost.เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ค่ะ ซึ่งเพลงประกอบละครนี้พวกเรายังได้ร่วมงานกับค่ายเพลง Chandelier Music ที่ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เป็นผู้บริหารค่ายด้วยค่ะ ก่อนจะเข้าห้องอัดพี่หนึ่งก็มาบรีฟคอนเซปต์ของเพลงว่าอยากได้แนวไหน ประมาณไหน จริงๆ พวกเราฟังเดโม่ทำการบ้านเพื่อเตรียมตัวมาเข้าห้องอัดอย่างดี พี่หนึ่งน่ารักมากๆ ให้ความเป็นกันเอง อธิบายเพลงเข้าใจง่าย ช่วยพวกเราได้เยอะเลยค่ะ เพลง “หายใจเป็นเธอ” เป็นเพลงจังหวะมีเดียมไปถึงเร็ว เนื้อหาสนุกสนาน พูดถึงความในใจที่นางเอก (แยม-มทิรา ตันติประสุต) มีต่อพระเอก (เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์) ฟังแล้วทุกคนจะยิ้มตามแน่นอนค่ะ ส่วนงานเพลงที่จะเดบิวต์กับเพื่อนๆในนาม CELESTE จะได้ฟังเร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ ฝากเป็นกำลังใจและกดติดตามพวกเราทุกช่องทาง CELESTE Official ด้วยนะคะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ใหม่ เจริญปุระ' หวนคืนบัลลังก์ 'Diva' ในรอบ 3 ปี

สมศักดิ์ศรีนักร้องแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับนักร้องสาวคุณภาพ “ใหม่ เจริญปุระ” กับการกลับทวงบันลลังก์ “Diva” ในรอบกว่า 3 ปี กับซิงเกิ้ล “เพราะใคร” เพลงประกอบละคร “สาปซ่อนรัก” เป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับนักแต่งเพลงมือทอง “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” และเป็นครั้งแรกที่ ช่อง 3 ผลิตมิวสิควิดีโอขึ้นมาใหม่ และหลังจากปล่อยตัวเต็มออกไปก็กลายเป็นกระแสชื่นชมกับน้ำเสียงสุดทรงพลัง

'แป๊ป ณฤทธิ์' ส่ง 'ยิหวา-ไม้-อุ้ม' ปลุกอาถรรพ์ริมนํ้าโขง!

เรื่องราวความรัก ความแค้น คำสาป ความตาย และอาถรรพ์ริมนํ้าโขง ในละครพีเรียด “ภูตแม่นํ้าโขง” กำลังจะถูกเล่าขานขึ้นใหม่บนจอช่อง 3 ในฉบับของผู้จัดละคร “แป๊ป ณฤทธิ์” แห่งค่ายมายน์แอนเวิร์คส์ แถมเวอร์ชันนี้คนดูจะได้เห็นมุมมองใหม่ที่เข้มข้นขึ้น ผ่านเรื่องเล่าถึงเหตุการณ์ 2 ยุคสมัย ส่งผลให้นักแสดงนำต้องโชว์สกิลเล่น 2 คาแรคเตอร์

'เกรท วรินทร-แยม มทิรา' เข้าประตูวิวาห์ ลุ้นระทึก 'มิล ศรุต' ถล่มงานแต่ง!

เรียกว่าสนุกเข้มข้นจนโค้งสุดท้าย สำหรับ “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ผลงานของ ค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” หลังจากที่จันทร์เจ้าหนีเอาชีวิตรอดมาได้ คืนนี้ (เสาร์ที่ 19 ก.พ.) จันทร์เจ้า (แยม มทิรา) และอติรุจ (เกรท วรินทร) จะได้เข้าพิธีแต่งงานด้วยกัน ณ ป่าเกาะงาม แต่งานนี้มีความสุขได้ยังไม่ทันจบงาน เข้ม (มิล ศรุต) ก็พาลูกน้องบุกถล่มงานแต่งของจันทร์เจ้ากับอติรุจ จนเละไม่เป็นท่า

'เกรท วรินทร' จูบ 'แยม มทิรา' หวานไม่แคร์สื่อ

กำลังสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครบำบัดความเครียดแห่งปี แนวแอคชั่น คอมเมดี้ อย่าง เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ผลงานของ ค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง แป๊ป ณฤทธิ์ ที่ ช่อง 3 ส่งมามอบความสุขตั้งแต่ต้นปี

'เกรท วรินทร' เข่าทรุด ห่วง 'แยม มทิรา' ถูกรถชนกลางตลาด!

ครองใจคนดูทั้งประเทศได้สำเร็จ สำหรับละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ผลงานของ ค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” ที่คว้าตัวพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” มาประกบคู่กับนางเอกสาว “แยม มทิรา” เรียกว่าเป็นละครที่ครบทุกรสชาติ ล่าสุดเพิ่งจะจัดการแม่ผัวไปได้หมาดๆ ก็เกิดเรื่องขึ้นกับ แยม มทิรา (จันทร์เจ้า) อีกจนได้

'แยม มทิรา' ควงมีดสาดกระสุนสวมวิญญาณนักฆ่าสาวครั้งแรก!

ปีที่ผ่านมาหลายคนคงชื่นชมกับฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา” จากเรื่อง “พิภพหิมพานต์” และ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ไปแล้ว แต่ปีนี้ขอบอกเลยว่าขาบู๊ทั้งหลายต้องเตรียมตัวอ้าแขนรับสาว แยม คนนี้ไว้ในใจได้เลย เพราะเธอได้สลัดลุคเดิมทิ้ง เปลี่ยนลุคเป็นนักฆ่าสาวผู้เย็นชาที่ใช้ชื่อว่า “มูน” หรือ “จันทร์เจ้า” ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”