'ม่อน' พูดดึงสติ 'เฟิร์ส' หวั่นโดนถูกจับตัวได้

แผนบุกลอบเข้าไปในโรงงานเครื่องดื่มของ ฌอห์ณ (ออฟ จุมพล) ครั้งนี้ ทำเอา ไวท์ (กัน อรรถพันธ์), หยก (เฟิร์ส คณพันธ์) และ แกรม (ม่อน ธนัชชัย) ถึงกับหวั่นใจ เพราะมันอันตรายมาก แต่ก็ไม่มีใครกล้าขัด ฌอห์ณ และเมื่อไปถึงโรงงานทุกคนก็ ย้ายกันไปทำตามแผน

แต่เพราะกลัวโดนถูกจับได้ แกรม จึงบอก หยก อย่างรู้สึกกังวลใจสุดๆ ว่าภารกิจครั้งนี้ควรมีแผนสำรอง เพื่อทุกคนจะได้ปลอดภัย เอาล่ะสิ! งานนี้สุดท้ายแล้วทั้งสี่คน ฌอห์ณ-ไวท์-หยก-แกรม จะทำตามแผนที่วางไว้สำเร็จหรือไม่? มาลุ้นกันต่อในออริจินัลซีรีส์ NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม ในวันอาทิตย์ที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทริอาช' เปิดตัวแรง ส่ง 'เต้-ตี๋' ประกบคู่อีกครั้งในรอบ 5 ปี!

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานฟอร์มยักษ์ที่ AIS PLAY ORIGINAL และ ทีวี ธันเดอร์ เตรียมเสิร์ฟความสนุกเข้มข้นให้กับแฟนๆ สำหรับ ทริอาช ซีรีส์แนวเมดิคัลดราม่า ( Medical Drama ) ผสมกลิ่นอายแฟนตาซีที่เน้นเรื่องราวของนาทีเป็นนาทีตายในห้องฉุกเฉิน ดึงผู้กำกับฝีมือคุณภาพ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล กำกับการแสดง และขั้นตอนการถ่ายทำ พร้อมส่งคู่จิ้นในตำนาน Boys’ Love อย่าง เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ กลับมาสร้างกระแสจิ้นอีกครั้งในรอบ 5 ปี

'ฟอส-บุ๊ค' แฮปปี้! สถานะความรักที่ดีต่อกัน

หลัง อัคค์ (ฟอส จิรัชพงศ์) และ ทิว (บุ๊ค กษิดิ์เดช) สารภาพความรู้สึกที่มีต่อกัน ว่าต่างคนต่างชอบกันมานานแล้ว งานนี้ อัคค์ เลยมอบต้นกุหลาบให้ ทิว เพื่อเป็นพยานรักของทั้งคู่ พร้อมบอกทิวเกี่ยวกับวันที่เก็บของในห้องนิทรรศการว่าไม่ได้ฝันไป ทำเอาทิวถึงกับยิ้มเขิน

'ออฟ-กัน' จับมือฟันฝ่าอุปสรรคครั้งสุดท้าย!

หลัง หยก (เฟิร์ส คณพันธ์) โดนยิงบาดเจ็บสาหัส ทั้ง ฌอห์ณ (ออฟ จุมพล) , ไวท์ (กัน อรรถพันธ์), แกรม (ม่อน ธนัชชัย) และ กุมภา (ปาแปง พรหมพิริยะ) ก็ต่างช่วยกันพา หยก ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่เหตุการณ์นี้ดันทำให้ แดน (ฟลุ๊ค กวิน) ที่เคยเข้าร่วมแก๊งด้วย ตามมาจับกุมทุกคนไปที่สถานีตำรวจซะอย่างนั้น ทำเอา หยก ที่เชื่อใจ แดน มาโดยตลอดรู้สึกผิดหวังมากๆ

'ฟอส' เข้าใจ 'บุ๊ค' ช่วยให้หายคิดถึงบ้าน

เมื่อ ทิว (บุ๊ค กษิดิ์เดช) ไม่ยอมลดละในการตามหา อองชองเต ตัวจริง ก็ยิ่งทำให้ อัคค์ (ฟอส จิรัชพงศ์) เป็นห่วงทิว และเข้าใจความรู้สึกของทิว ที่คิดถึงฝรั่งเศสมาก เพราะเติบโตและเรียนที่นั่นมาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าอัคค์จะเมาแทบไม่ได้สติ ก็อยากพา ทิว ไปเที่ยวฝรั่งเศสให้หายคิดถึงบ้าน แต่ทำได้เพียงแค่ขับรถเล่นเท่านั้น

'เฟิร์ส' ออกตัวแรง! ปกป้อง 'ฟลุ๊ค' ต่อหน้า 'ออฟ'

หลังมีคนสะกดรอยตาม ฌอห์ณ (ออฟ จุมพล) ก็กลับมาฝึก Shadow boxing ที่อู่ซ่อมรถของ กุมภา (ปาแปง พรหมพิริยะ) เพื่อใช้รับมือกับกลุ่มคนพวกนั้น รวมทั้งคิดหาวิธีทำลายโกดังของ ทวี (เป้ ทวีฤทธิ์) ด้วย แต่พอ หยก (เฟิร์ส คณพันธ์) ได้ยินสิ่งที่ ฌอห์ณ และกุมภาคุยกัน ก็รีบเสนอความคิดเห็น

'เอกกี้' ลุยซีรี่ส์วาย บวงสรวง 'OUR DAYS รักได้ไหมนายไม่ยิ้ม'

Atime 26 Artist Management ค่ายน้องใหม่ภายใต้สังกัด Atime ถือฤกษ์ดีจัดงานบวงสรวงผลงานซีรี่ส์วายเรื่องแรก OUR DAYS รักได้ไหมนายไม่ยิ้ม เอาฤกษ์เอาชัยก่อนออกอากาศครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง ONE31 และรับชมย้อนหลังฟรีได้ทาง AIS PLAY