'คายา สโคเดอลาริโอ' คว้าบท 'แคลร์ เรดฟิลด์' ใน 'ผีชีวะ'

ไปพิสูจน์ฝีมือ คายา สโคเดอลาริโอ สำหรับบท แคลร์ เรดฟิลด์ นักแสดงนำผู้มีไหวพริบ ฉลาดหลักแหลม ปราดเปรียวใน RESIDENT EVIL: WELCOME TO RACCOON CITY : ผีชีวะ: ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ ทีมผู้สร้างได้เลือกนักแสดงสาวชาวอังกฤษ คายา สโคเดอลาริโอ ที่เคยแสดงในแฟรนไชส์ดังอย่าง The Maze Runner และ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ให้มารับบทสุดท้าทาย

โรเบิร์ตส์  ผู้กำกับภาพยนตร์ ยืนยันความสามารถที่โดดเด่นของเธอ กล่าวว่า “ผมโตมากับเธอและได้ดูเธอในรายการทีวีเรื่อง 'Skins' ของอังกฤษครับ แคลร์ เรดฟิลด์ คือจุดเริ่มต้นของเราในโลกใบนั้น และคายาก็ได้แบ่งปันความแข็งแกร่งอันชาญฉลาดของเธอออกมา เธอแข็งแกร่งและตลก เธอชื่นชอบแอ็กชันและทำได้ดีมาก เธอต้องใช้อารมณ์อย่างมากในหนังเรื่องนี้ แต่เธอก็ยังต้องยิงหัวซอมบี้และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดบ้าๆ ด้วย เธอสมบูรณ์แบบเลยล่ะครับ

แคลร์เป็นบทแรกที่เราอยากจะเลือกนักแสดงให้ได้ครับ คายางดงามมาก เธอเป็นคนที่เป็นธรรมชาติ ที่พร้อมจะดึงเอาความเป็นลินดา แฮมิลตัน ภายในตัวเองออกมา ในด้านหนึ่ง เธอมีความเปราะบางในด้านหนึ่ง และอีกด้านหนึ่ง เธอก็มีความแข็งแกร่งอย่างแท้จริง เธอกลายเป็นหัวใจสำคัญของทีมนักแสดงและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กระติก' เคลียร์ทุกประเด็นเดือด - ใครโพสต์เฟซบุ๊ก 'แตงโม'

หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย สัมภาษณ์ กระติก-อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการและเพื่อนรัก “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” ในรายการโหนกระแส หลังจากที่เฟซบุ๊กแตงโมมีการเคลื่อนไหวโพสต์ปริศนา เหมือนพุ่งเป้ามาที่กระติกทำนองว่าเป็นคนทำร้ายแตงโม ด้านแม่แตงโมเผยคนรู้รหัสคือกระติก

'นานา' วอนแยกแยะ หลังลูกแฝดเจอผลพวงดราม่า 'พ่อมึง'

ตั้งแต่วงไทยเทเนี่ยมออกซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า พ่อมึง ก็เกิดกระแสดราม่ามากมาย แถมล่าสุดยังมีคอนเมนต์ที่ไม่สุภาพลามไปยังลูกและเมียชองหนุ่ม เวย์ ไทยเทเนี่ยม จน นานา ไรบีนา ภรรยาชองหนุ่มเวย์ต้องออกมาโพสต์ข้อความระบายผ่านโซเซียล

'ต้น-นอร์ธ' เข้าพิธีอุปสมบท อุทิศส่วนกุศลให้ 'ต้อย เศรษฐา'

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา เวลา 05:00 น. ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เป็นฤกษ์กำหนดการเข้าโบสถ์อุปสมบทของ ต้น-เติมศักดิ์ ศักดาพร ลูกเขย และ นอร์ธ-ศุภเมธ ชอบประดิษฐ์ หลานชายของนักร้องผู้ล่วงลับ ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา โดยทั้งคู่จะบวชเป็นเวลา 10 วัน เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ ต้อย เศรษฐา

'เกรท-แพท' ชวนลุ้นตอนจบ 'ปมเสน่หา' จะสวยงามหรือต้องพรากจากกัน

ลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับความรักของ พายุ (เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์) กับ ปาริฉัตร (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ในละครเรื่อง “ปมเสน่หา” ของผู้จัด เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง เรียกว่าเป็นละครแจ้งเกิดของผู้จัดคนเก่ง เมย์ ปทิดา กับทาง ช่อง 3

'Vibie Live Application' แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งของคนไทยเปิดตัวซีรีส์

ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในการสร้างคอมมูนิตี้สร้างสรรค์ให้กับสังคมดิจิทัล กับ Vibie Live Application พร้อมเปิดตัวโปรเจกต์พิเศษอย่างเป็นทางการ เป็นครั้งแรกับซีรีส์ Ghost Host Ghost House รัก เล่า เรื่องผี นำแสดงโดย Live Streamer พร้อมทั้งเปิดตัวนักแสดงหน้าใหม่ บอย-ณัฐพล วงศ์วานิช ประกบคู่ โต๊ด-เตชิต ปัญญนราพร ร่วมกับทีมนักแสดง บรู๊ค-สุเมธินท์ ,ไกด์ ชวัลวิชญ์, นัทตี้-ณฐมล และ อินซ์-ลลดา

'เอวา ปวรวรรณ' ตั้งเป้าในอนาคตลุยทำงาน 'ยูทูปเบอร์'

เรียกว่าสวยเก่งจบครบในตัว สำหรับ เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ที่ผ่านมาก็ทั้งทำงานทั้งเรียนปริญญาตรีควบคู่กันไปด้วย เรียกว่าเก่งทั้งงานทั้งการเรียนที่สำเร็จอีกขั้น เข้าพิธีซ้อมรับปริญญาบัตร หลังสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี จากคณะ Social policy development สังคมสงเคราะห์อินเตอร์ (ภาคอินเตอร์)มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งงานนี้ครอบครัว พร้อมบรรดาแฟนคลับ ต่างก็แสดงความยินดีและให้กำลังใจอย่างอบอุ่น