'ออยเลอร์' รับบทหนัก ร้องไห้ติดต่อกันถึง 5 ชั่วโมง

ออยเลอร์ ศิลปิน ไทดอลมิวสิค สังกัด จีเอ็มเอ็มแกรมมี่   หลังจากปล่อยซิงเกิลไปแล้ว 2 เพลง  ล่าสุดปล่อยซิงเกิลที่ 3  น้ำห่งหน่วย คำร้อง/ทำนองโดย  ทอน ทุ่งฝน   เรียบเรียงดนตรี  ยศดนัย ภู่ทอง  ผู้ควบคุมการผลิต อ. แดส  กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์สุดเจ็บปวดของความรักที่ถูกหักหลัง   

แถมมิวสิควีดีโอหรือเอ็มวีเพลงนี้ ออยเลอร์ ได้เล่นเองอีกด้วย ซึ่งคราวนี้ ต้องรับบทหนักร้องไห้แทบทั้งเรื่อง โดยเฉพาะซีนสุดท้ายของเรื่องออยเลอร์ต้องร้องไห้หนักมากติดต่อกันถึง 5 ชั่วโมง จนหลังเลิกกองถ่าย ต้องนอนสลบพักผ่อนยาวไปหนี่งวันเต็มๆ

“เพลงน้ำห่งหน่วย เป็นซิงเกิล 3  เพลงนี้ร้องยากที่สุดที่เคยทำเพลงมา และท้าทายมากๆ กับการร้องเพลงนี้เพราะมีท่อนร้องที่เสียงสูงค่อนข้างเยอะ  และเป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์สุดเจ็บปวด  ช่วงถ่ายทำเอ็มวีรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เล่นเอ็มวีเอง  และเพลงนี้มีซีนอารมณ์ ที่ต้องร้องไห้หลายๆ เทค ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่สามารถร้องไห้ได้ครั้งเดียว เลยต้องทำสมาธิและใช้ความพยายามเป็นอย่างมากในการบิ้วอารมณ์ตั้งแต่ต้นจนจบเพลงค่ะ แต่ก็สำเร็จออกมาได้ด้วยดีตรงกับที่ตั้งใจไว้ค่ะ

ดีใจและภูมิใจมากๆ งานเสร็จออกมาราบรื่น มองเห็นทุกคนเหนื่อย สู้เพื่องานชิ้นนี้ เลยทำให้ร้องไห้ยาวไปเลยค่ะ จนปิดกองถ่ายเอ็มวีนอนสลบยาวไปเลย 1 วัน เต็มๆ   ฝากแฟนๆ ติดตามและให้กำลังใจผลงานเพลง น้ำห่งหน่วย ของ ออยเลอร์ ทางช่อง ยูทูบไทดอลมิวสิค ฟังและชมเอ็มวีได้แล้ววันนี้นะคะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'รุ่ง นครพนม' ภูมิใจเป็นนักร้องทุกวันนี้เพราะ 'พ่อ-แม่' ผลักดัน

จากเด็กหนุ่มผู้ที่ไม่สนใจเรื่องการร้องเพลงเลยแม้แต่น้อย เรียกได้ว่าพรสวรรค์ในการร้องเพลงป็นศูนย์ แต่ด้วยความมุ่งมั่นของ “รุ่ง นครพนม” ที่เมื่อรู้ว่าอาชีพร้องเพลงดูมั่นคงและรายได้ดีกว่าการเป็นนักมวยอาชีพ เจ้าตัวจึงตั้งใจและมุ่งมั่นฝึกร้องเพลงในห้องน้ำทุกวัน จนพ่อกับแม่เห็นถึงความตั้งใจจริงของลูกชายคนนี้ จึงได้สนับสนุนเต็มกำลัง

ส่องบรรยากาศสงกรานต์ของหนุ่ม-สาวศิลปิน 'ไทดอลมิวสิค'

เทศกาล “สงกรานต์” ปีใหม่ไทย ซึ่งตรงกับวันที่ 13-15 เมษายน 2565 หลายคนวางแผนเดินทางไปต่างจังหวัด ทั้งกลับภูมิลำเนา เรามาดูว่าศิลปิน น้องๆบ้านไทดอลมิวสิค ในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ทำกิจกรรมอะไรกันบ้าง

งดสาดน้ำ 'ผู้บ่าวซูเปอร์ซ่า' จึงขอสาดอย่างอื่นใส่แฟนๆแทน

เมื่อถึงเทศกาลสงกรานต์ สิ่งหนึ่งเลยที่ทุกคนต้องนึกถึงก็คือการเล่นน้ำสงกรานต์ แต่ไม่เมื่อครั้งนี้โควิด-19 ก็ยังคงระบาดอยู่ ทำให้ทุกภาคส่วนต้องออกมารณรงค์สงกรานต์ปีนี้ทุกคนห้ามสาดน้ำ และในเมื่อสาดน้ำในวันสงกรานต์ไม่ได้ 4 หนุ่ม “ผู้บ่าวซูเปอร์ซ่า” จึงขอสาดอย่างอื่นใส่แฟนๆ แทนน้ำเสียเลย ว่าแต่ล่ะคนจะใช้อะไรสาดแฟนๆ บ้างไปชมกันเลย

'แทนไท' สุดปลื้ม 'คนตำอิด' ท่าเต้นมาแรงใน TikTok คนชมกว่า 1 ล้าน!

หลังจาก แทนไท ศิลปินไทดอลมิวสิค ได้มีการเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกท่าเต้น ท่อนHook เพลง คนตำอิด กลายเป็นกระแสเพลงฮิต มาแรงใน TikTok 20,000 กว่าคลิป มีผู้เข้าชมกว่า 1ล้านครั้ง ทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

'รุ่ง นครพนม' ขอบคุณทุกโอกาสที่ให้การตอบรับ 'รดน้ำมนต์'

ย้ายมาบ้านหลังใหม่ได้ไม่นานสำหรับลูกทุ่งอินดี้ “รุ่ง นครพนม” จากค่ายไทดอลมิวสิค ก็ปล่อยซิงเกิลแรก “รดน้ำมนต์” ให้ทุกคนได้รับชมรับชม รับฟังกันไปแล้วนั้น กระแสการตอบรับจากแฟนๆ ก็ดีเกินคาดเช่นเดียวกัน

'กิมกลอย' สุดปลื้ม ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น

กิมกลอย ศิลปิน ไทดอลมิวสิค GMM GRAMMY เจ้าของเพลง เสียดายเด้ และพึ่งปล่อยเพลงซิงเกิล2 ตะแล็ดแต๊ดแต๋ ไปหมาดๆ ล่าสุดก็มีข่าวดีอันยิ่งใหญ่ในชีวิต จนทำให้กิมกลอยสุดปลื้ม ที่ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2565 จากกระทรวงศึกษาธิการ