'ไอซ์ ธมลวรรณ' ดึง 'พีท' น้องชาย 'ตู่ ภพธร' ประเดิมการแสดงในฐานะพระเอก

แม้จะห่างจากการทำเพลงไปนาน แต่ ไอซ์ ธมลวรรณ ศิลปินสาวเสียงเท่จากเวที The Voice Thailand Season 5 ก็ไม่ได้หายจากการมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้แฟนๆ เพราะเธอยังคงเดินหน้าทำผลงานคัฟเวอร์บน YouTube แต่วันนี้เธอกลับมาพร้อมกับผลงานเพลงใหม่ “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” จากค่าย  YES i AM (เยสไอแอม)  ถือเป็นซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองในรอบ 2 ปี ที่จะมาขยี้หัวใจคนที่กำลังสับสน และสงสัยว่าคนในใจเขา..ยังเป็นเราอยู่หรือเปล่านะ?

ครั้งนี้ ไอซ์ ธมลวรรณ ต้องเจอกับอีกหนึ่งความท้าทายใหม่ เพราะในซิงเกิลนี้ได้ถ่ายทอดอารมณ์เพลงในสไตล์ที่แตกต่างไปจากสิ่งที่หลายคนคุ้นเคยผ่านผลงานการคัฟเวอร์ แถมยังได้ศิลปิน-นักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง เอก-สุดเขต จึงเจริญ หรือ เอก Season Five มาเขียนเนื้อร้องให้ ซึ่งไอเดียส่วนหนึ่งของเพลงนี้ ก็ถูกหยิบมาจากเรื่องส่วนตัวของ ไอซ์ ธมลวรรณ ที่มีนิสัยเป็นคนขี้ตื้อ จึงนำคอนเซ็ปนี้มาปรับให้เข้ากับความสัมพันธ์ และน่าจะโดนในคนในยุคนี้

โดยเนื้อหาของเพลง “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” เล่าแทนความในใจคนที่กำลังเจอกับความกังวล ความสับสบ และรับรู้ได้ว่ามีบางอย่างที่กำลังเปลี่ยนไปในความสัมพันธ์ จนเกิดเป็นคำถามขึ้นมาระหว่างเราว่า มันผิดที่ฉันหรือเปล่า แล้วฉันต้องทำยังไง เพื่อให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม โดย  ไอซ์ ธมลวรรณ เล่าถึงซิงเกิลใหม่นี้ให้ได้ฟังว่า ...

“หลายคนที่คุ้นเคยกับเพลงเศร้าๆ ในแบบที่ไอซ์คัฟเวอร์ไว้บนยูทูป ครั้งนี้จะได้ฟังแนวเพลงใหม่ๆ ที่ตัวไอซ์เองก็ตื่นเต้นกับผลงานชิ้นนี้มาก ไอซ์รู้สึกชอบเพลงนี้ตั้งแต่ได้ฟังเดโมครั้งแรก เลยทำให้กดดันเล็กน้อยตอนที่ต้องเข้าห้องอัด และเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่ถ่ายทอดออกมาได้ยากเหมือนกัน เพราะว่ามีเรนจ์ของเสียงที่กว้างมาก แถมยังเพิ่มความท้าทายด้วยการเปลี่ยนคีย์ในท่อนหลังด้วย แต่ว่าสุดท้ายก็ทำออกมาได้เต็มที่ และหวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้เหมือนที่ไอซ์ชอบค่ะ”

นอกจากนี้ยังมาพร้อม Music Video อารมณ์หม่น ที่ได้น้องชายสุดหล่อของ ตู่ ภพธร “พีรพล สุนทรญาณกิจ (พีท)” มาประเดิมการแสดงในฐานะพระเอก MV โดยหยิบเอาสถานการณ์ชวนอึดอัดของคู่รัก เมื่อมีคนหนึ่งเปลี่ยนไปแล้ว แต่อีกคนยังเหมือนเดิม และยังต้องวนเวียนอยู่ใกล้กัน ต้องทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆ ที่ในหัวใจแหลกสลาย ไปหาคำตอบด้วยกันว่า จะแก้ไขให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมได้ไหม หรือไม่ว่ายังไงก็ต้องพบกับความเจ็บอยู่ดี สามารถฟังเพลง “ยังเป็นฉันหรือเปล่า”  และติดตามชม Music Video ได้ที่ YouTube : iam official channel และ YouTube :Ice Tamonwan   https://youtu.be/Mfrdd02pwx4

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กัน อรรถพันธ์' นำทีมศิลปินร่วมกิจกรรมช่วยเหลือสุนัขจรให้อิ่มท้อง

Jerhigh (เจอร์ไฮ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ภายใต้ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ สานต่อโครงการ “หมอหมาใจหล่อ ส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 4” จับมือ สัตวแพทย์ 12 ท่าน จาก 12 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เชิญชวนคนรักสุนัขร่วมทำบุญด้วยการโหวต “หมอหมาใจหล่อแห่งปี” ผ่านทาง www.jerhigh.com จนถึงวันที่ 28 เมษายน 2565 ซึ่งคะแนนโหวตทั้งหมดจะเปลี่ยนเป็นการบริจาคผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขเจอร์ไฮ (1 โหวต = จำนวน 10 กรัม มูลค่า 7 บาท)

'YES i AM' รุกธุรกิจเพลงเต็มสูบ รีแบรนด์หวังตอบโจทย์ทุกมิติ

“YES i AM” ค่ายเพลงเบอร์ต้นของประเทศ ภายใต้การดูแลของ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม Executive Producer ที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังจนประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในวงกว้างมาแล้วมากมาย ประกาศจุดยืนในการเดินหน้าปรับตัวให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงรอบด้านทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคม รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็ว เดินหน้ารีแบรนด์อย่างเป็นทางการภายใต้แนวคิดในการทำธุรกิจ “Metaverse Are Changing Music”

รักเก่าทำเหงา ‘เคน ภูภูมิ’ ลุยเดี่ยวดามใจในเอ็มวี ‘ซ้าย (Left)’

“JOH” (เจโอเอช) พร้อมแล้วที่จะส่งเพลงซิงเกิ้ลต่อไปให้ทุกคนได้ฟัง กับเพลง “ซ้าย” (Left) ที่ได้นักดนตรีมากฝีมืออย่าง เอก season five มาแต่งเพลง เพลงนี้จะเป็นแนว “อินดี้ ร็อค” อารมณ์เพลงเหมือนจะเศร้า แต่ก็ไม่ได้จมดิ่ง เป็นความคิดถึงที่ยังมีจังหวะ แต่ทีเด็ดอีกอย่างของเพลงนี้คือ การที่ได้พระเอกเบอร์ต้นๆของวงการอย่าง “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” และนักแสดงสาวอย่าง “ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์” มาร่วมถ่ายทอดเอ็มวี

‘โฟกัส กิตติคุณ’ ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง ส่งเพลงใหม่เอาใจสาวๆ

ค่าย YES i AM (เยสไอแอม) ในเครือบริษัท มิวสิคเอนเตอร์เทนเมนท์ “Brite panther” (ไบร์ท แพนเทอร์) พร้อมมาเขย่าวงการเพลงสร้างปรากฎการณ์สีสันใหม่ๆให้วงการลูกทุ่ง ส่งหนุ่มหล่อสุดฮอต “โฟกัส กิตติคุณ” ที่ครั้งนี้กลับมาพร้อมลุคใหม่สไตล์โอปป้าศิลปินลูกทุ่ง Urban Style มาพร้อมผลงานเพลงซิงเกิลล่าสุด “ฮักข่อหล่อแข่แหล่”