'แค่เพื่อนครับเพื่อน' ตอนจบ พุ่งขึ้น อันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ 12 ประเทศ

จบไปแล้วสำหรับซีรีส์วัยรุ่นสุดเปรี้ยง แค่เพื่อนครับเพื่อน จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่โกยกระแสความฟินขั้นสุดจากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างถล่มทลายในทุก EP ที่ออกอากาศ จนพุ่งติดเทรนด์บนโลกออนไลน์ทุกสัปดาห์ และกรี๊ดลั่นสนั่นโซเชียลไปกับทุกโมเมนต์ที่มากกว่าเพื่อนกับเรื่องราวความรักของ ภัทร รับบทโดย โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี และ ปราณ รับบทโดย นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์

จากคนที่ไม่มีวันเป็นเพื่อนกันได้ สู่คนที่ไม่มีวันเป็นได้แค่เพื่อน จนเดินทางมาถึงบทสรุปของความสัมพันธ์ของตัวแสดง ก็สาดความจิ้นฟินเบอร์แรงส่งท้ายซีรีส์จนกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก สร้างปรากฏการณ์ความฟินพลุแตก ทำเอาแฮชแท็ก #BadBuddySeriesตอบจบ พุ่งแรงขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ถึง 12 ประเทศ ทั้ง Worldwide, ไทย, ฟิลิปปินส์, บราซิล, สิงคโปร์, รัสเซีย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ฝรั่งเศส และเนปาล

อีกทั้งยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 28 ประเทศทั่วโลก ทวิตไม่น้อยกว่า 1.6 ล้านครั้ง และรีทวีตมากกว่า 8.5 ล้านครั้ง รวมทั้งยังมียอดวิวรวมทั้งหมดใน Facebook, YouTube : GMMTV สูงถึง 150 ล้านวิว แถมยังขึ้น อันดับ 1  บน Weibo ละครแถบเอเชียตะวันตก และครอง อันดับ 1 บน WeTV ในทุกสัปดาห์อีกด้วย เรียกว่ากระแสปังสุดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ สร้างความประทับใจขั้นสุดให้แฟนๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว  โดยสามารถรับชมย้อนหลังทุกตอนได้บน WeTV

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้ำตาล ทิพนารี' แจ้งข่าวติดโควิด

การแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 ยังคงระบาดหนัก รวมถึงคนบันเทิงก็ได้ออกมาแจ้งข่าวกันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเป็นคิวของ นางเอกสาว น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม ที่ทางต้นสังกัดได้แจ้งข่าวว่าได้รับเชื้อโควิด-19 โดยแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน

'ทนายเจน ไพศิษฐ์' ตัวแทนศิลปิน แจ้งความเอาผิดชาวเน็ต

GMMTV ได้มอบอำนาจให้ ทนายเจน ไพศิษฐ์ เป็นตัวแทนของนักแสดงในสังกัด เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกับบุคคลที่นำรูปศิลปินไปใช้ในทางเสียหาย และละเมิดสิทธิที่มิชอบด้วยกฎหมาย

แฟนคลับส่งกำลังใจ 'จิมมี่ จิตรพล' แจ้งข่าวติดโควิด

อีกหนึ่งนักแสดงจากซีรีส์วาย Vice Versa รักสลับโลก จิมมี่-จิตรพล โพธิวิหค จากค่ายจีเอ็มเอ็มทีวี ตรวจพบเชื้อโควิด-19 แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน

'ซี ทวินันท์' ติดโควิด เป็นผู้ป่วยสีเขียว แยกกักตัวที่บ้าน

GMMTV ต้นสังกัดของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ซี-ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ จากซีรีส์วาย Vice Versa รักสลับโลก ได้แจ้งว่านักแสดงในสังกัดตรวจพบเชื้อโควิด-19 แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน

'ไบร์ท-ออฟ' สิ้นสุดการรักษาโควิด แพร่เชื้อไม่ได้แล้ว

ต้นสังกัดของ 2 พระเอกดัง ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ได้ออกมาแจ้งข่าวดีของทั้งคู่หลังต้องพักงานเพราะติดเชื้อโควิด-19 โดยหนุ่มออฟนั้นได้ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิดไปเมื่อวันที่ 22 เมษายน ส่วนหนุ่มไบร์ททราบว่าติดเชื้อโควิดในวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้หายดีพร้อมกลับมาทำงานได้แล้ว