'Charlie Puth' ปล่อยซิงเกิลใหม่ หลังส่งทีเซอร์เป็นคลิปฮ็อตบน TikTok

หลังจากนักร้องหนุ่มเสียงดี, นักแต่งเพลงชั้นเยี่ยม และโปรดิวเซอร์ที่ได้รับการยอมรับของวงการเพลง Charlie Puth (ชาร์ลี พุท) ส่งทีเซอร์ซิงเกิลใหม่ยั่วมาแฟนๆ ราว 15 ล้านคน ที่เกาะติดข่าวของเขาบนแอปพลิเคชัน TikTok อยู่หลายเดือนจนกลายเป็นคลิปฮ็อต รวมถึงทำให้แฟนๆ รอแล้ว รอเล่า ว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงเต็มๆ กันซะที

 ก่อนที่เดือนแรกของปี 2022 จะหมดไป Charlie Puth ก็ทำให้การรอคอยของแฟนเพลงสิ้นสุดลง ด้วยการปล่อยเพลง “Light Switch” ออกมาให้ฟัง แถมด้วยการส่งมิวสิกวิดีโอมาให้ชมกันเรียบร้อย แล้วที่ถือว่าเป็นข่าวดีสุดๆ ก็คือ “Light Switch” จะเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มชุดใหม่ของ Charlie Puth ‘Charlie’ ที่อีกไม่นานจะได้ฟังกันเต็มๆ แน่นอน 

โดย “Light Switch” เป็นเพลงที่ Charlie Puth โปรดิวซ์ และได้ Jkash (เจแคช) ที่ร่วมงานกับเขามานานกับ Jake Torrey (เจก ทอร์รีย์​) นักแต่งเพลงที่เข้าชิงรางวัลแกรมมี่มาแล้ว มาร่วมแต่งเพลง

“สำหรับการแต่งเพลง เป็นเรื่องที่เจ๋งสุดๆ ที่ได้แชร์เพลงนี้ให้กับแฟนๆ ในขณะที่ผมกำลังทำเพลง พวกเขาเลยรู้สึกเหมือนกับมีส่วนเกี่ยวข้องตั้งแต่จุดเริ่มต้นแรกๆ ของเพลง ราวกับแฟนๆ แทบจะได้แต่งเพลงกับผมยังไงยังงั้น” Charlie Puth พูดถึงการทำงานเพลงนี้ ที่เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ที่น่าจะทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ ผ่อนคลาย ยามที่ได้ฟัง

และกับการถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอ “Light Switch” ได้ Christian Breaslauer (คริสเตียน เบรสลอเออร์) ที่เคยทำงานกับบรรดาศิลปินแถวหน้าของวงการ เช่น The Weeknd (เดอะ วีคเอนด์), Lil Nas (ลิล นาส) และ Doja Cat (โดจา แค็ต) มาเป็นผู้กำกับ โดยทำออกมาเป็นงานฮาๆ มาพร้อมอารมณ์ขัน ที่เปิดโอกาสให้ Charlie Puth ได้เล่นอะไรสนุกๆ กับบทบาทของชายหนุ่มที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้คนรักกลับคืนมา ก่อนที่จะได้รู้ว่า…. อะไรน้า… ต้องไปหาคำตอบกันเอาเองในมิวสิกวิดีโอ ซึ่งมีให้ชมที่ YouTube: Charlie Puth ที่ทำยอดวิวเข้าใกล้ 20 ล้านแล้วในตอนนี้

และฟัง “Light Switch” เพลงใหม่ ของ Charlie Puth กันได้จากบริการทุกสตรีมมิง https://wmth.lnk.to/lightswitchEC ส่วนอัลบั้มใหม่ ‘Charlie’ อดใจรอกันอีกไม่นาน ได้ฟังกันเต็ม ๆ แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Jamie Miller (เจมี มิลเลอร์)' ปล่อย 'Broken Memories' อีพีชุดแรก!

ด้วยความสำเร็จของ “Here’s Your Perfect” ซิงเกิลแรกที่ออกมาเมื่อเดือนเมษายน 2021 ส่งให้ Jamie Miller (เจมี มิลเลอร์) กลายเป็นศิลปินดาวรุ่งรายใหม่ของวงการ เมื่อถูกสตรีมฟังถึง 380 ล้านครั้งทั่วโลก และมิวสิควิดีโอมียอดชมกว่า 90 ล้านหนเฉพาะบนYouTube หลัง “Here’ s Your Perfect” Jamie Miller สานต่อความสำเร็จด้วย “I Lost Myself In Loving You”, “Wishes” เพลงประกอบซีรีส์ฮิตจากเกาหลี ‘Snowdrop’ ที่แสดงนำโดย จีซู (Ji Soo) จากแบล็กพิงก์ (Blackpink)

'ชาร์ลี พุธ' ปล่อยเพลงใหม่ 'That's Hilarious' เพลงเศร้าเรื่องราวโดนใจ

หนุ่ม Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ) ปล่อยเพลงใหม่ “Light Switch” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ ‘CHARLIE’ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันไปตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น เมื่อได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ และแฟน ๆ ก็สนับสนุนจนขึ้นอันดับ 1 บนชาร์เพลงป็อปของiTunes รวมทั้งมียอดสตรีมกว่า 211 ล้านหนทั่วโลก ขณะที่ิมิวสิก วิดีโอบนยูทูบก็มีผู้ชมถึงกว่า 50 ล้านครั้ง

แทนความห่วงใย 'พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์' จับมือ 'อ.วสุ' ทำเพลงรัก

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เดินหน้าส่งงานเพลงใหม่ ๆ มอบความสุข และสร้างกำลังใจให้กับแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง และในเดือนแห่งเทศกาลสงกรานต์ นอกจากสายน้ำที่สาดใส่กันเพื่อดับความร้อนกาย พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ก็มีเพลงใหม่ เลือกรักเธอ ที่มาทำให้หัวใจที่แห้งผากกลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง

'แทนไท' สุดปลื้ม 'คนตำอิด' ท่าเต้นมาแรงใน TikTok คนชมกว่า 1 ล้าน!

หลังจาก แทนไท ศิลปินไทดอลมิวสิค ได้มีการเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกท่าเต้น ท่อนHook เพลง คนตำอิด กลายเป็นกระแสเพลงฮิต มาแรงใน TikTok 20,000 กว่าคลิป มีผู้เข้าชมกว่า 1ล้านครั้ง ทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

'JAMIE' เค-ป็อปสตาร์คนใหม่เปิดตัวพร้อมซิงเกิลที่ MV สุดเซ็กซี่จนยอดวิวทะลุล้าน

แม้จะมีงานเพลงของตัวเองปล่อยออกมาไม่มากนัก แต่ JAMIE (เจมี่) เค-ป็อปสตาร์ ที่โดดเข้ามาในวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี ก็กลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่น่าจับตา และเป็นหนึ่งในศิลปินที่ไปร่วมงานกับศิลปินอื่นๆ มากที่สุดของวงการเพลงเกาหลี

'All of It All' ซิงเกิลใหม่ที่มาพร้อมเนื้อหาคมๆของศิลปินระดับโลก 'ลูคัส เกรแฮม'

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2016 Lukas Graham (ลูคัส เกรแฮม) ศิลปินชื่อดังจากเดนมาร์ก ก็ปล่อยผลงานออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่อง แจ้งเกิดในระดับโลก เป็นที่รู้จักของคอเพลง ที่ชื่นชอบงานดนตรีละเอียดๆ และเสียงร้องที่ถึงอารมณ์ จนหลายเพลงของพวกเขาทำยอดสตรีมได้มหาศาล ไม่ว่าจะเป็น “Love Someone” ที่ถูกฟังไปแล้วกว่าพันล้านครั้งทั่วโลก, “7 Years” ที่ถูกสตรีมไปกว่า 3 พันล้านครั้งทั่วโลก และเป็นซิงเกิลของศิลปินเปิดที่ขายดีที่สุดในปี 2016