
ช็อกวงการบันเทิงกับการจากไปอย่างกะทันหันของนักแสดงอาวุโส แม่สีดา พัวพิมล วัย 70 ปี คุณแม่ของอดีตพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ อ๊อฟ-อภิชาติ พัวพิมล ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยเสียชีวิตภายในห้องพักย่านลาดพร้าว แต่ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด
ขณะที่ ต่าย-สายธาร อดีตแฟนสาวของหนุ่มออฟ ที่คอยดูแลแม่สีดามาตลอด ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กกว่า “ขอโทษนะอ๊อฟ ต่ายดูแลแม่ได้เท่านี้จริงๆ ฝากอ๊อฟดูแลแม่ต่อนะ”
ส่วน ผดุง หน่อยพงษ์ แฟนปัจจุบันของต่าย สายธาร ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยว่า “ขอให้แม่สีดาไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสรวงสวรรค์นะครับ แม่เป็นแม่พระสำหรับผม”
โดยก่อนหน้านี้ แม่สีดา ได้หวนคืนสู่วงการภาพยนตร์หลังห่างหายไปกว่า 30 ปี โดยเธอรับเล่นในภาพยนตร์เรื่อง แดนสาป และ วิมานหนาม ของค่าย GDH โดยผลงานเรื่องวิมานหนาม ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก Cinefile Audience Award 2024
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'น้ำท่วมหาดใหญ่' ดับพุ่ง 110 ราย! เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ ก่อนทยอยคืนญาติ
'บิ๊กต่าย' เผยยอดเสียชีวิตจากน้ำท่วมหาดใหญ่พุ่ง 110 ราย ส่งทีมแพทย์-สพฐ. ลงพื้นที่ เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ให้เสร็จพรุ่งนี้ ก่อนทยอยคืนร่างให้ญาติ
สลด! รถทัวร์พุ่งชนรถพ่วงบรรทุกปูน ดับ 2 เจ็บ 30 ราย
เมื่อเวลา 04.30 น. พ.ต.อ.พีระฉัตร สาขา ผกก.สภ.พล ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.พล 191 จ.ขอนแก่น ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน บนถนนมิตรภาพ
สิ้น 'พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์' อดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทยในวัย 91 ปี
สิ้น พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ อดีตหัวหน้าเพื่อไทยจากไปอย่างสงบในวัย 91 ปี
'เสรีพิศุทธ์' แจงข่าวลือเสียชีวิต บอกแค่เปลี่ยนภาพขาวดำ เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ แจงข่าวลือเสียชีวิต ยันแค่เปลี่ยนรูปภาพ้ป็นข่าวดำ
อาลัย! 'นาท ภูวนัย' จากไปอย่างสงบ ในวัย 79 ปี
วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้ง เมื่ออดีตพระเอกชื่อดังระดับตำนานของวงการภาพยนตร์ไทย นาท ภูวนัย ได้จากไปอย่างสงบ ในวัย 79 ปี โดยก่อนหน้านี้ นาท ภูวนัยได้ล้มป่วยและเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลมาหลายเดือนจากอาการน้ำท่วมปอด ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวและแฟนๆ
‘สื่อเขมร’ ซัด ‘สื่อฮ่องกง’ รายงานข่าวเท็จเรื่องคนเกาหลีใต้ กัมพูชาไม่เกี่ยว โยนฝีมือคนจีน
เว็บไซต์สำนักข่าวขแมร์ไทมส์ รายงานว่าสำนักงานตำรวจแห่งชาติกัมพูชาได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนั




