เชื้อไม่ทิ้งแถว 'จา สิงห์ชัย' ขอเดินตามรอยน้าชาย 'ไผ่ พงศธร'

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า “จา สิงห์ชัย” เป็นหลานชายแท้ๆ ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง “ไผ่ พงศธร” ซึ่งน้าไผ่ก็เห็นแววหลานคนนี้มาตั้งแต่เล็กๆ เพราะจาสิงห์ชัย เป็นคนที่ชอบร้องเพลง เมื่อแววมาน้าชายก็ไม่ปิดกั้นพร้อมผลักดันให้เต็มกำลัง

จนกระทั่ง “จา สิงห์ชัย” ก็พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นความสามารถด้านการร้องเพลง ว่าตัวเองก็มีความสามารถและประสบความสำเร็จกับเพลงสร้างชื่อ “บักฮูขี่” ที่ยอดวิวตอนนี้เมื่อรวมทั้งตัวมิวสิกวิดีโอและเวอร์ชั่นไลลิคก็แตะ 60 ล้านวิวไปแล้ว

ซึ่งนอกจากความสามารถทางด้านการร้องเพลงที่ “จา สิงห์ชัย” มีเหมือนน้าชายคนนี้แล้ว เจ้าตัวยังชอบเตะฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย และล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทที่เจ้าตัวขอเดินตามรอย #ไผ่พงศธร ก็คือการแสดงละคร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบททดสอบสุดหินของ “จา สิงห์ชัย” เลยทีเดียว เร็วๆ นี้ทุกคนคงได้เห็นฝีไม้ลายมือด้านการแสดงของ “จา สิงห์ชัย” อย่างแน่นอน นอกจากผลงานการแสดงแล้วทุกคนจะได้ฟังซิงเกิลล่าสุดของ “จา สิงห์ชัย” กับเพลง “บ่ยาก” อดใจรอนิดนึงได้ฟังกันแน่นอนจ้า

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถึงงานหนักแต่ไม่ทิ้งเรียน 'แอ้ม ชลธิชา' กับชุด ม.ปลาย สดใสรับเปิดเทอม

ครบ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย กับซิงเกิลล่าสุด “ห่อข้าวสาวบ้านนอก” ของศิลปินดาวรุ่งจากแกรมมี่โกลด์ "แอ้ม ชลธิชา" โดยเพลงนี้ก็บอกเล่าความเป็นตัวตนของแอ้ม รวมถึงชีวิตของหลายๆคนที่เข้ามาสู้ชีวิตโดยมีต้นทุนแรงใจของครอบครัวเป็นห่อข้าวที่ช่วยเติมพลังให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า

'ลำเพลิน วงศกร' ปล่อย MV เพลงใหม่ 'โสดฮอดตีสอง' ส่งท้ายอัลบั้ม

เรียกว่ากระแสดีไม่ใช่น้อยเลย สำหรับเพลง "โสดฮอดตีสอง" เพลงสนุกๆส่งท้ายอัลบั้ม ลำเพลิน รำพัน ซึ่งเป็นผลงานการแต่งคำร้อง-ทำนอง ของ อ.ยุ้ย มานะศักดิ์ ผู้ที่เคยฝากผลงานการเขียนเพลงระดับ 100 ล้านวิว อย่างเพลง โรคซึมเหล้า ไว้ให้กับ "ลำเพลิน วงศกร" มาแล้ว

'ยุ้ย ญาติเยอะ' เคลียร์ชัดหลังถูกมองเป็นนักร้องลูกทุ่งไถเงินแฟนคลับ

นักร้องสาว ยุ้ย ญาติเยอะ จัดเต็มจวกกลับ ประเด็นนักร้องลูกทุ่งคนสวยถังแตกไถเงินแฟนคลับ เคลียร์ชัดความจริงเป็นยังไงในรายการคุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี อาจารย์เป็นหนึ่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และพีเค ปิยะวัฒน์ ดำเนินรายการ

'หญิงลี' สร้างธุรกิจที่บ้านเกิด พลิกชีวิตคนท้องถิ่นให้มีรายได้

เขย่าวงการลูกทุ่งได้ทุกยุค สำหรับ หญิงลี ศรีจุมพล ศิลปินสาวสวยสายแดนซ์ตัวแม่ ที่ไม่ว่าจะปล่อยซิงเกิลอะไรออกมาก็ฮิตติดหูทั่วบ้านทั่วเมือง เกิดเป็นพลัง Soft Power เพลงขายได้สินค้าขายดี

'ไผ่ พงศธร' ไปต่อไม่ไหว ยกเลิกคอนเสิร์ตกลางคัน

ทำเอาบรรดาแม่ยกตกอกตกใจกันยกใหญ่ เมื่อนักร้องลูกทุ่งคนดัง ไผ่ พงศธร ต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตแบบกระทันหัน ทั้งๆ ที่เพิ่งร้องไปได้แค่ 2 เพลง โดยเจ้าตัวแจ้งว่าจู่ๆ เสียงหายแบบกะทันหัน ไปต่อไม่ไหวจริงๆ ขอโทษเจ้าภาพและแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจหน้าเวที

'นิว คันทรี่' บุกสวนสัตว์แดนซ์กับโลมา สุดภูมิใจ 'ก๊อท จักรพันธ์' ปั้นจนแจ้งเกิด

วง “นิว คันทรี่” (New Country) 4 หนุ่ม นุ-พุฒธิวัฒน์ สะท้านธรนิล, กีต้าร์-ณัฐเอก ทอนสูงเนิน, เอ็มโบ-พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ และ ติณติณ-จรัสวี เทียมรัตน์ หลังปล่อยผลงานออกมาฮิตติดชาร์ต ในเพลง Stand by หล่อ สร้างปรากฎการณ์บอยแบนด์ลูกทุ่งไวรัลทุกแพลตฟอร์ม