'ญาญ่า' งง! ถูกโยงข่าวดัง 'ณเดชน์' รีบเตือนให้ใจเย็นๆ

หลังมีเพจดังออกมาปล่อยข่าวลือว่ามีคู่พระเอกนางเอกที่คบกันมานาน แต่ไม่ยอมแต่งงานเพราะฝ่ายชายมีโลกสองใบ และมีชาวเน็ตโยงไปว่าเป็นคู่ชอง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสญา เสเปอร์บันด์ แถมพอมีข่าวดังทั้งคู่ก็รีบควงกันไปทำบุญเพื่อสยบข่าวลือทันที โดยในงาน กาล่าเปิดตัวภาพยนตร์ Home Sweet Home: Rebirth  ที่โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex  ญาญ่า อุรัสญา ก็ออกมาชี้แจงว่า

“เป็นวันพระใหญ่แม่แก้วชวนไป ถามว่าวาระอะไร วันพระเฉยๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไรมากมาย ปกติไปก็ไปกันแค่สองคนหรือไปกับเพื่อนๆ แต่ครั้งนี้ไปกับแม่กับครอบครัวก็เลยมีคนถ่ายรูปให้ ก็เลยมีรูปลง (หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมไปทำบุญ) ไม่ได้เกิดอะไรขึ้น เราควรจะทำบุญคู่กับคู่รักของเราจะได้มั่นคงกันไปเรื่อยๆ ทำบ่อยๆ ก็จะดีค่ะ (เชื่อว่าทำบุญด้วยกันจะดี) ทุกอย่างที่คิดว่าช่วยบ้างทำเถอะ ทุกอย่างช่วย (มีการขออะไรเป็นพิเศษมั้ย  ) เรื่องขอ จริงๆ เราไม่มีปัญหาเลย เราแฮปปี้กันสุดๆ ก็แค่มีโอกาสที่ดี แล้วจริงๆ ชอบไปวัดพระแก้วมากๆ เพราะมันจะมีโมเมนต์ที่เราได้นั่งสมาธิกันด้วยสงบจริงๆ แต่รอบนี้ไม่ได้ขออะไร แต่เดี๋ยวจะไปขอคนจะได้มาดูหนังเรื่องนี้ ก็ขอเรื่องสุขภาพค่ะ

(กับกระแสโลกสองใบที่ถูกมองว่าเป็น ณเดชน์กับญาญ่า ) เห็นแล้วค่ะ คนแก้ข่าวให้เยอะ หนูก็เห็นแล้วหนูก็อะไรเนี่ย แล้วก็รีบส่งให้พี่แบร์ (ณดกชน์) ว่า what is that เขาก็บอกว่าใจเย็นๆ เขาไม่ได้พูดถึงเรา ตกใจนิดหน่อยก็ส่งให้แม่แล้วก็เพื่อนทุกคน แต่ไม่ใช่พวกเราแน่นอนค่ะ เราว่าค่อนข้างมั่นคงมาก พวกเรารักกันดีค่ะ  (ตกใจมั้ยถูกโยงว่าเป็นคู่เรา) ถูกโยงก็ไม่ได้ตกใจในเชิงที่แบบมันเป็นเรื่องจริง แต่ตกใจว่ามันมาถึงพวกเราได้ยังไงแค่นั้นเอง งงมากๆ แต่เข้าใจได้ค่ะเลขมันใกล้เคียงกัน  ทางพี่แบร์ก็แค่ตลกค่ะ ไม่ได้ซีเรียส”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณเดชน์-ต้าห์อู๋' เปิดเกมล่าในหนัง 'คนเดือดทวงแค้น'

Netflix แง้มบัญชีแค้นก่อนสตรีม กับงานเปิดตัวภาพยนตร์แอ็กชั่นทริลเลอร์ คนเดือดทวงแค้น รอบปฐมทัศน์ นำทีมเดือดโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ปะทะ ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว ถ่ายทอดเรื่องราวการชำระล้างหนี้แค้น ทวงคืนหนี้ชีวิตผ่านเลนส์ของผู้กำกับ สุรพงษ์ เพลินแสง ที่แท็กทีมมากับผู้ผลิตคุณภาพอย่าง จังก้า สตูดิโอ บอกเล่าคอนเซ็ปต์สากลอย่างเรื่อง “หนี้” ที่ทุกคนสัมผัสได้

'ธี่หยด 3' ปล่อยโปสเตอร์คาแรคเตอร์เหล่านักแสดง

ภาพยนตร์ ธี่หยด3 จาก ช่อง 3 และ M Studio ฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ แป๊ป- ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ และ ต้อม-ธนเดช ประดิษฐ์ ปล่อยภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์นักแสดงออกมาแบบครบเซ็ท เมื่อความสยองกลับมาอีกครั้ง ถึงเวลาเผชิญหน้าสู่บทสรุปสุดท้าย!

'ธี่หยด2' ขึ้น 'Netflix' อันดับ 1 ในประเทศ และอันดับ 4 ทั่วโลก

ภาพยนตร์ ธี่หยด 2 โดย M STUDIO และช่อง 3 สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง หลังจากกวาดรายได้จากการฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทยไปได้ถึง 815 ล้านบาท ล่าสุดลงฉายในสตรีมมิ่ง Netflix มาได้ 1 สัปดาห์ ก็ขึ้นแท่นครองอันดับ 1 ของภาพยนตร์ที่มีผู้ชมสูงสุดในประเทศไทย และขึ้นอันดับ 4 ของโลก (Non-English) และยังติดอันดับ TOP 10 ในอีก 7 ประเทศทั่วโลก

'ธี่หยด 2' สยองแรง เพียงครึ่งวันแรก ทำรายได้ไป 30 ล้านบาท

ภาพยนตร์ ธี่หยด 2 แรงเกินคาด ทำให้รอบการซื้อตั๋วล่วงหน้าทุบทุกสถิติอย่างราบคาบด้วยยอดถล่มทลายขึ้นเป็นภาพยนตร์ไทยอันดับหนึ่งตลอดกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยอดซื้อตั๋วล่วงหน้าในระบบ IMAX ก็เป็นขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของภาพยนตร์ไทยในขณะนี้ รวมถึงยอดซื้อตั๋วล่วงหน้าก็ชนะภาพยนตร์ทุกเรื่องของปีนี้อีกด้วย และล่าสุดเพียงครึ่งวันแรกที่เข้าฉายก็ทำรายได้ทั่วประเทศไป 30 ล้านบาทแล้ว

'ณเดชน์' พร้อมเต็มร้อย ปลื้ม 'ฟ้าจรดทราย' เพิ่มรอบ

ยังไม่ทันเปิดม่านการแสดง แต่ละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ที่นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ผู้มารับบท ชาริฟ ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างสุดปัง จนล่าสุดซีเนริโอต้องประกาศเพิ่มรอบการแสดงล็อตใหม่ ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม -10 สิงหาคมนี้ เท่านั้น ส่วนในการเตรียมพร้อมนั้น เจ้าตัวยอมรับว่าซ้อมหนักมาก