'ข่าวเช้า กู๊ดมอนิ่งไทยแลนด์' ปรับฉากโฉมใหม่เพิ่มช่วง 'เทรนด์ เศรษฐกิจ'

ยังคงนำเสนอสาระดีๆ ทุกแง่มุมเป็นประจำทุกเช้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 น. ทางช่องMONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) เพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่ทั้งชาวไทยและชาวจีน คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29  สั่งปรับฉากรายการข่าวเช้าให้ไฉไลกว่าเดิม 

ซึ่งมีทัพผู้ประกาศข่าวคุณภาพอัดแน่นเต็มจอเช่นเดิม นำทีมโดย  บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์, เอก-นนทกฤช กลมกล่อม, เฟรนช์ฟราย-รินทร์ณฐา อัจฉริยวัฒนกุล, น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย ที่มาย่อยข่าวสาระและบันเทิงให้เข้าใจง่ายในทุกวัน จากนั้นพบกับช่วงใหม่ “เทรนด์ เศรษฐกิจ” (Business Money and Cryptocurrency) ภายใต้คอนเซปต์ “รู้ทันข่าวเศรษฐกิจ ชีวิตเปลี่ยน” นำเสนอผ่านผู้ประกาศข่าวมากฝีมือ “กิฟท์-กรองบุญ ศรีสรรพกิจ” ที่จะวิเคราะห์และสรุปข่าวเศรษฐกิจ การเงิน  ทิศทางหุ้น ทองคำ และตลาดคริปโตเคอร์เรนซีแบบรอบด้านให้ฟังตลอดทั้งสัปดาห์  

ซึ่ง บ๊อบ ณัฐธีร์ ในฐานะพี่ใหญ่ของทีมผู้ประกาศข่าว เผยให้ฟังว่า  “รายการข่าวเช้ากู๊ดมอนิ่งไทยแลนด์ ในปีใหม่นี้มีการปรับเปลี่ยนหลายอย่างเหมือนกันครับ โดยเฉพาะฉากใหม่ที่ทำให้เวทีรายการดูสว่างสไวขึ้น แต่ยังแฝงความเข้มแข็งทรงพลังอยู่  ซึ่งพวกเราทั้งหมดชอบมากครับ  ทำให้พวกเราผู้ประกาศข่าวมีพลังในการอ่านข่าวกันทุกวันเลยครับ  ส่วนเนื้อหาของรายการยังคงเข้มข้นทุกมิติเช่นเดิม กับข่าวที่เรานำมาเสนอให้ผู้ชมในแต่ละวันจะมีประโยชน์และข้อคิด หรือเตือนภัยให้รู้เท่าทันกันด้วยครับ และจากนี้เป็นต้นไปเราจะมีช่วงใหม่ “เทรนด์เศรษฐกิจ” ซึ่งได้ผู้ประกาศข่าว น้องกิฟท์ กรองบุญ มาทำหน้าที่วิเคราะห์และสรุปข่าวเศรษฐกิจ หุ้น และคลิปโต ให้พวกเราได้ฟังกันทุกวันด้วยครับ ยังไงขอฝากรายการข่าวเช้ากู๊ดมอนิ่งไทยแลนด์ ทางช่อง MONO29 ให้ได้ติดตามกันทุกเช้าก่อนจะออกไปทำภาระกิจในแต่ละวันด้วยนะครับ”

ติดตามอัพเดทข่าวเช้าก่อนใครได้ในรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ทางช่องMONO29  หรือรับชมได้ทั้งไลฟ์สดและย้อนหลัง ผ่านเฟสบุ๊คเพจ “Mono29 News - ข่าวโมโน29” แอปพลิเคชั่น “TIKTOK” แชนแนล “mono29news” และ “Youtube” แชนแนล “Mono29news”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล้วงความสำเร็จ 'โค้ดดี้ เสือร้องไห้'

รายการ DNA TALK บุกคนต้นแบบ ในวันอาทิตย์นี้ (11 มิ.ย.) พิธีกร ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ พาผู้ชมไปบุกค้นหาดีเอ็นเอแห่งความสำเร็จ กับยูทูปเบอร์มากฝีมือ โค้ดดี้-อรรถพล โพธิ์หาญรัตนกุล หรือ โค้ดดี้ กู๊ดเดย์ หนึ่งในสมาชิกของแก๊งรีวิวแถวหน้าของไทย “เสือร้องไห้” เจ้าพ่อคอนเทนต์ผู้โด่งดัง แถมเป็นซีอีโอที่พาบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์และเข้าอกเข้าใจพนักงานเป็นอย่างดี

อดีตตลก 'เดฟ เชิญยิ้ม' ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง 'MONO29' เข้าช่วยเหลือ

ส่งต่อน้ำใจด้วยพลังแห่งการให้ไม่สิ้นสุด สำหรับโครงการ “ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง” โดย ช่อง MONO29 ล่าสุดเดินทางไปมอบของบริจาค เพื่อช่วยเหลืออดีตดาวตลกที่ชีวิตไม่ตลกอีกต่อไป “เดฟ เชิญยิ้ม”

ตัวแม่กลับมาบู๊ 'ควีน ลาติฟาห์' เปิดศาลเตี้ยสวมบทมัจจุราช

ปลุกความยุติธรรมปกป้องประชาชน เปิดศาลเตี้ยชำระล้างความชั่วให้หมดไปในโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) ทางช่อง MONO29 ซึ่งปล่อยภาคต่อเอาใจคอหนังคอซีรีส์แนวแอ็คชั่น-สืบสวนสุดมัน ในเรื่อง มัจจุราชไร้เงา ปี 2 (The Equalizer Season 2)

'ได๋ ไดอาน่า' เปิดใจเด็กไทยสุดเจ๋ง 'น้องณัชชา' ลูกสาว 'บ๊อบ ณัฐธีร์'

หลังออกอากาศบทสัมภาษณ์คุณพ่อผู้ประกาศข่าวมากฝีมือ บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ ถึงสไตล์การเลี้ยงลูกที่ออกแบบมาให้มีรากฐานมั่นคง เตรียมพร้อมเผชิญโลกและการเติบโตในอนาคตได้ด้วยตนเอง มาวันนี้รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ”

คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพ เผยความรักหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น

หมั้นปีก่อนแต่งปีนี้ 'ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์' ขอมีลูกแบบธรรมชาติ

หมั้นไปแล้วเหลือเพียงงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ สำหรับศิลปินสาว ปุยฝ้าย AF หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เจ้าตัวเลยขออัปเดทกลางรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ว่าปีนี้จัดงานอย่างแน่นอน