'ดี้ นิติพงษ์' อัปเดตอาการป่วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ

ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง ได้ออกมาอัปเดตผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะมีอาการหัวใจเต้นผิดปกติ (Atrial Fibrillation) แต่ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว

“ขอแถลงเรื่องส่วนตัวสักนิดนะจ๊ะ มีญาติมิตรหลายท่านถามไถ่ฉัน เมื่อครั้งไปขึ้นเวทีคอนเสิร์ต Wednesday songs เมื่อวันพุธที่แล้ว กับเพื่อน ๆ เฉลียง ตั้งข้อสังเกตุสงสัยว่า ฉันดูเหนื่อย หรือป่วยๆ ช้าๆ สบายดีหรือเปล่าขอขอบพระคุณทุกท่านที่ห่วงใยไถ่ถามมานะจ๊ะ ฉันเข้าไปนอนเล่นที่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์แบบเงียบๆ สามคืน ด้วยอาการหัวใจเต้นผิดปกติชนิด Atrial Fibrillation (เผื่อมีหมอมาอ่าน)

หมอจ่ายยาทั้งเข้าปาก เข้าเส้นเลือด และดูอาการสามคืน  จนหมอพอใจ ก็ปล่อยกลับบ้านเมื่อวันอังคาร   คืนวันพุธก็ไปดูคอนเสิร์ตเพื่อน ไม่ได้ตั้งใจขึ้นเวทีดอก พอนายจุ้ยมาจูงขึ้นเวที  ก็ไหวอยู่ แต่ก็ยังไม่ค่อยเต็มบาท ดูช้าๆ เหนื่อยๆ  เพราะฤทธิ์ยาหมอบังคับให้หัวใจเต้นช้ากว่าปกติ เพื่อความเสถียร ก็จะเลยดูช้าๆ หน่อย ช่วงนี้ก็สบายดีนะจ๊ะ แต่ดื้อไม่ได้มาก ซ่าไม่ได้นัก มีของขึ้นหน่อยก็เรื่องเขมรแหละ สบายดีแล้วนะจ๊ะ ที่ไม่ค่อยอยากบอกใคร เพราะไม่อยากให้ญาติมิตรเป็นห่วง อีกนิดเดียวก็เต็มบาทแล้วจ้ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เฉลียง RESTAGE' เวทีส่งท้ายปี ที่มีแต่ความสนุก

แฟนเพลงเฉลียงยังคงฟินอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2566 ไปกับ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ หรือ CI ผู้สร้างสร้างสรรค์ผลงานคอนเสิร์ตวงเฉลียงทั้ง เฉลียง Rare Item คอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคมที่ผ่านมา และล่าสุดกับ เฉลียง Rare Item RESTAGE คอนเสิร์ต ส่งท้ายปี 2566 เป็นการ RESTAGE อีกครั้งในรอบ 100 วันของวงเฉลียงจากคอนเสิร์ตฯก่อนหน้านี้ ในบรรยากาศแบบใกล้ชิดกว่าเดิม

แฟนคลับ 'เฉลียง' ห้ามพลาด! การกลับมา RESTAGE ครั้งใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

หลังจากจบ “เฉลียง Rare Item” คอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 26-27 กันยายน 2566 ที่เต็มไปด้วยความสุขแบบเต็มอิ่ม และได้สร้างความประทับใจอย่างล้นหลามกับแฟนเพลงกว่า 10,000 ชีวิต ที่ได้รอคอยมากว่า 7 ปี

'เฉลียง Rare Item' ความสุข-เสียงหัวเราะที่คิดถึง

ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ หรือ CI ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดเต็ม 2 วัน กับคอนเสิร์ตในรอบ 7 ปี ของ 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี วงเฉลียง ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ด้วยแรงสนับสนุนจากทีมเฉลียง ที่พร้อมใจมารวมตัวกันใน เฉลียง Rare Item คอนเสิร์ต จนบัตรจำหน่ายหมดทั้ง 2 รอบ คนร่วมชมคอนเสิร์ตมากกว่า 10,000 คนเต็มทุกที่นั่ง

7 ปีที่รอคอยของ 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี คอนเสิร์ต 'เฉลียง Rare Item'

การกลับมารวมตัวเฉพาะกิจแบบครบทีมของวงดนตรีอารมณ์ดีระดับตำนาน ที่พร้อมเติมเต็มความสุข และความประทับใจครั้งใหม่ให้แฟนเพลงของ 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดีสมาชิกวงเฉลียง "บอยแบนด์วงแรกของประเทศไทย"