แฟนคลับส่งกำลังใจ 'สรพงษ์ ชาตรี' ป่วยมะเร็งสมอง

สร้างความตกใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก เมื่อทราบข่าวว่าพระเอกรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง เอก-สรพงษ์ ชาตรี กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งร้าย และตอนนี้ได้รักษาตัวอยู่ท่ามกลางการดูแลอย่างใกล้ชิดจากครอบครัวและคนสนิทในวงการบันเทิงบางส่วนที่ได้ทราบข่าว

โดยผู้พันเบิร์ด หรือ พ.ต.วันชนะ สวัสดี หนึ่งในนักแสดงรุ่นน้องคนสนิทของ เอก สรพงษ์ ได้เปิดเผยว่าทราบข่าวจากผู้ใหญ่ว่าอีกฝ่ายป่วย  กำลังรักษาตัว และได้รับกำลังใจดี ส่วนตัวก็อยากไปเยี่ยม

ด้าน พร-พรพิมล มั่นฤทัย ผู้บริหารค่ายโคลีเซี่ยม  ที่มีความสนิมสนมกับ เอก สรพงษ์ เป็นอย่างมาก เผยว่า รู้เรื่องอาการป่วยจาก บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ และก็ฟังจากหม่อมของท่านมุ้ย   ทราบว่าอีกฝ่ายเป็นมะเร็งที่สมอง  ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว ซึ่งอีกฝ่ายก็ยังดูดีอยู่ ทำให้โล่งใจได้ประมาณหนึ่ง ส่วนทีอีกฝ่ายไม่ได้บอกให้ใครรู้ว่าป่วยเพราะไม่อยากรบกวนใคร

ซึ่งหลังจากข่าวนี้ได้แพร่สะพัดออกไปก็มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนคลับต่างส่งกำลังใจไปยัง เอก สรพงษ์ เป็นจำนวนมาก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผวา! ไข้หวัดใหญ่พุ่ง ดับแล้ว 1 ราย เร่งฉีดวัคซีน 7 กลุ่มเสี่ยง

ที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ดร.ทรงยศ คำชัย หัวหน้ากลุ่มงาน ควบคุมโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเปิดให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยง

'ดี เจอร์ราร์ด' ขอโทษแฟนๆ หลังป่วยเส้นเสียงอักเสบ แพทย์งดใช้เสียง 7 วัน

ใจพร้อมเกินร้อยแต่ร่างกายยังไม่สามารถไปมอบความสุขให้แฟนๆได้ สำหรับนักร้องหนุ่มมาแรง บิ๊ก D Gerrard (ดี เจอร์ราร์ด) หรือ ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล ที่ล่าสุดทางต้นสังกัด Wayfer Records ได้โพสต์แถลงการณ์ถึงอาการป่วยของเส้นเสียงที่อักเสบและเป็นแผลบริเวณกล่องเสียง รวมถึงกล้ามเนื้อคออักเสบ

ทุบสถิติปีนี้! ไทยติดโควิดใหม่รายสัปดาห์ทะลุ 2.7 พันคน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 2 - 8 มิถุนายน 2567 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล