'โลโซ' บุกอีสาน! ครั้งแรกในรอบ 20 ปี

ข่าวดี! สำหรับแฟนเพลงวงร็อกในตำนานอย่าง LOSO กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก ที่จะเกิดขึ้นแล้วทางภาคอีสานในรอบ 20 ปี ของวง LOSO (เต็มวง) ด้วยรูปแบบการแสดงสดผ่านระบบ Live Streaming ในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565​ นี้ เวลา 20.00​ น. เป็นต้นไป กับงาน 800,000 Festival Concert (live in 101) Ep1# Loso’s Day VV.I.P & LIVE STREAMING CONCERT LOSO

งานนี้บอกได้เลยว่า พี่ๆ วงโลโซ พร้อมขนเอาเพลงฮิตจากหลากหลายอัลบั้ม มามอบความสุขให้กับผู้ชมทางบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเพลง อะไรก็ยอม, พันธ์ทิพย์, ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป, มอไซค์รับจ้าง ฯลฯ และถือเป็นการกลับมารวมกันของสมาชิกวง LOSO ชุดบุกเบิก ทั้ง เสก-เสกสรรค์ ศุขพิมาย (กีตาร์ & ร้องนำ) , ใหญ่ -กิตติศักดิ์ โคตรคำ (กลอง) และ กลาง-ณัฐพล สุนทรานู (มือเบส) ซึ่งเป็นสมาชิกของวงโลโซที่เข้ามาร่วมงานในอัลบั้มที่ 3 Rock & Roll ที่มีเพลงดังอย่าง ใจสั่งมา, คืนจันทร์ และ อัลบั้มที่ 4 Losoland ที่มีเพลงดังอย่าง รอยยิ้มนักสู้ , หมาเห่าเครื่องบิน , คนบ้า และอีกมากมายหลายเพลง

รับประกันคุณภาพและความมันส์ สุดอลังการ แสง สี เสียง จัดเต็ม! โดยผู้จัดงาน บริษัท​ แปดแสนมัลติมีเดีย​ จำกัด จับมือกับ LOSO วงร็อกระดับตำนานของวงการเพลงไทย พร้อมแล้วที่จะมามอบความสุขให้กับทุกท่าน เพื่อชาวอีสานโดยเฉพาะ สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ หรือสั่งจองบัตรชมคอนเสิร์ตได้ทาง Facebook: แปดแสนเฟสติวัลคอนเสิร์ต https://www.facebook.com/8saenFestivalConcert 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Cassette Festival 2' แดนซ์จุกๆ ไม่หยุดกว่า 4 ชั่วโมง!

เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่ เอไทม์ โชว์บิส ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์นฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลคอนเสิร์ต “Cassette Festival 2”

จับตา 'โนรู' มุ่งหน้าไทย ส่งผลกระทบต่อเนื่องถึงสิ้นเดือน

กรมอุตุฯ อัพเดทสถานการณ์พายุหมุนเขตร้อนบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลจีนใต้ เมื่อเวลา 04.00 น. เข้าภาคอีสานไทย 28 ก.ย. และจะส่งผลกระทบต่อเนื่องลากยาวถึงสิ้นเดือน

เช็กพื้นที่เตือนภัย น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก 'อีสาน - กลาง'

เฟซบุ๊ก กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย DDPM รายงานข้อมูลคาดการณ์และแจ้งเตือนภัย โดยระบุ  พื้นที่เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก

แฟน 'Coldplay' ห้ามพลาด ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตระดับโลกในโรงภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟเอาใจแฟนคลับวงร็อกระดับโลก COLDPLAY (โคลด์เพลย์) เตรียมฉาย “COLDPLAY MUSIC OF THE SPHERES LIVE BROADCAST FROM BUENOS AIRES : LIVE VIEWING AT SF CINEMA” ถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ตจากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา

'อนุทิน' เดือด! ลั่นพูดแล้วทำ เรื่องระยำจะไม่เกิด ฉุนถูกขัดขาเพราะทำไม่ได้เหมือนภูมิใจไทย

ภท.บุกขอนแก่น เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 8 เขต ด้าน “อนุทิน” ลั่น ภท.พรรคของคนไทยทั้งประเทศ ระบุ ไม่เคยลืมกำพืดเกิดบนแผ่นดินอีสาน วอนชาวขอนแก่นขอ ส.ส. 8 เขต ชี้ ไม่ใช่หนูเชิญยิ้ม แต่เป็นหนูนำความเจริญไม่ขายฝัน เหน็บถูกขัดขาร่างกม.กัญชา

'หนุ่ม กะลา' ขอบคุณแฟนเพลงที่ร่วมสร้างโมเมนต์ประวัติศาสตร์

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประวัติศาสตร์ที่ครบรส ทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม คราบน้ำตา และซีนซึ้ง ๆ สุดประทับใจที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็คอารีน่าครั้งแรกในชีวิตของศิลปินร็อกมากความสามารถ “หนุ่ม กะลา” หรือ“ณพสิน แสงสุวรรณ” จากค่าย genie records ในเครือ GMM GRAMMY ใน “ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า”