'วิน เมธวิน' แอดมิทด่วน สาเหตุจากอาหารเป็นพิษ

จีเอ็มเอ็มทีวี ต้นสังกัดของพระเอกสุดฮอต วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ได้ส่งจดหมายแจ้งว่าหนุ่มวินมีอาการปวดท้อง ถ่ายเหลว และอ่อนเพลีย สาเหตุจากอาหารเป็นพิษ จึงได้แอดมิทเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

"GMMTV" ขอแจ้งให้ทราบว่า เมื่อวานนี้ (18 กุมภาพันธ์ 2565) เวลา 23.00 น. "วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" นักแสดงในสังกัด "GMMTV" มีอาการปวดท้อง ถ่ายเหลว และอ่อนเพลีย สาเหตุจากอาหารเป็นพิษ จึงได้แอดมิทเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ล่าสุดวันนี้ (19 กุมภาพันธ์ 2565) เวลา 12.00 น. อัพเดทอาการ "วิน" ดีขึ้น แต่ยังคงอ่อนเพลีย จึงต้องพักรักษาตัวต่อ ตามคำแนะนำของแพทย์ โดยงานทั้งหมดของ "วิน" จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิน' ซุปเปอร์สตาร์ไทยหนึ่งเดียว ร่วมร้องเพลงจีนปิดท้ายงานใหญ่

นับเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ หลังจากที่หนุ่มฮอต วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ซุปเปอร์สตาร์ชาวไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานกาล่าสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ GQ Creative 2024 ที่จัดขึ้น ณ มหานครเซียงไฮ้ ประเทศจีน นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งความปังแบบยืนหนึ่งเพื่อส่งท้ายงานอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อหนุ่มวินได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 15 ศิลปินที่ได้โชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์ด้านงานดนตรี

'สตางค์' ส่งตัวแทนเข้าแจ้งความ ถูกแอบอ้างชื่อหลอกขายสินค้า

งานเข้าแบบงงๆ สำหรับ นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ นักแสดงในสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ที่ล่าสุดถูกแอบอ้างชื่อและนำรูปไปใช้หลอกขายสินค้า ซึ่งงานนี้ต้นสังกัดไม่ปล่อยผ่าน ได้มอบอำนาจให้ทนายความเป็นตัวแทนของสตางค์ กิตติภพ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อดำเนินคดีแล้ว

'อ้ายฉีอี้' จับมือ 'จีเอ็มเอ็มทีวี' พร้อมขยายฐานคนดูสู่ตลาดโลก

iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก ผนึกกำลังครั้งสำคัญเปิดหน้าประวัติศาสตร์จับมือ GMMTV ผู้สร้างและผู้ผลิตซีรีส์วายชั้นนำระดับประเทศ ที่จะส่งคอนเทนต์คุณภาพบนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) เปิดประเดิมด้วยซีรีส์วายคุณภาพกระแสแรงที่ทุกด้อมรอคอยอย่าง We Are คือเรารักกัน และอีกหลายๆ เรื่องอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งร่วมมือขยายฐานคนดู เจาะตลาดอุตสาหกรรมบันเทิงไทย ผลักดันซีรีส์วายสู่ซอฟต์พาวเวอร์

CHUANG ASIA THAILAND EP.8 ครบรส 'ไผ่หลิว-คริสต้า' หลุด TOP9 ครั้งแรก

CHUANG ASIA THAILAND (ช่วง เอเชีย ไทยแลนด์) EP.8 เสาร์ที่ผ่านมา มีแต่คำว่าจึ้ง ทั้งเด็กฝึกทั้งเมนเทอร์ทำถึงคนโชว์ทุกคน ทั้งโชว์เดี่ยวเพลง Queencard มินนี่ แห่งวง (G)I-DLE และ Cooperation Stage ทั้ง 5 โชว์

'WIN' ชวนแฟนๆ ออกเดท มาแรงพุ่งติด X TRENDS อันดับ 1 ของโลก

เป็นคลื่นพลังงานความสุขที่มาเติมเต็มแบตเตอรี่หัวใจของแฟนๆ ได้แบบล้นปรี่ ในงาน WIN HOLIDATE FANCON Presented by Lazada กับแฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินสุดฮอต WIN หรือ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่ได้รวมทุกเอลิเมนต์ความสนุกมาปล่อยพลังขั้นสุด พร้อมงัดทุกสกิล ทั้งร้อง ทั้งเต้น ใส่เต็มทุกลีลา ผสานเข้ากับโชว์ระดับมาสเตอร์พีชที่จัดมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟินเบอร์แรงเสมือนได้ออกเดทไปพร้อมกัน

หาม 'ศิลา วงซีล' แอดมิทด่วน! เจ็บหลังแต่ฝืนทำงานจนลุกไม่ขึ้น

เจ็บหลังแต่ยังฝืนเล่นคอนเสิร์ตต่อถึง 2 งาน ทำให้ ศิลา นามเทพ มือกีตาร์ หนึ่งในสมาชิกของวงซีล (Zeal) อาการทรุดจนไม่สามารถลุกขึ้นจากเตียงนอนได้ ล่าสุดเจ้าตัวแอดมิทเป็นที่เรียบร้อย