'จูน นาตาชา' ร้องกองปราบฯ ดำเนินคดีคลีนิคชื่อดัง

นักแสดงสาว จูน-นาตาชา มณีสุวรรณ์ ร้องกองปราบ โดนคลีนิคชื่อดังใช้หมอเถื่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากระตุกคาเข็ม ฟ้องทั้งอาญาและแพ่ง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เวลา13.00 น จูน นาตาชา ได้มีการนัดหมายกับทางคลีนิคชื่อดังย่านบางนา-ตราด เข้าไปทำการฉีดฟีลเลอร์ใต้ตาและร่องแก้ม เมื่อมีการฉีดเกิดเอฟเฟคใต้ตากระตุกคาเข็ม จนมาทราบทีหลังว่าคลีนิคดังกล่าว ได้ใช้หมอเถื่อนฉีดให้ จึงมีการโต้เถียงกัน และหมอเถื่อนมีพฤติกรรมหลบหนี คลีนิคปิดประตูหนี

ทาง จูน นาตาชา จึงตัดสินใจแจ้งความที่ ส.น บางนา และได้มีการนัดไกล่เกลี่ย แต่ด้วยสามัญสำนึก ทาง จูน นาตาชา ไม่ต้องการไกล่เกลี่ย  ไม่ขอรับค่าเสียหายใดๆ และกลัวเรื่องจะเงียบจึงขอตัดสินใจเข้าแจ้งความกับกองปราบในวันนี้ โดยมี ร้อยตำรวจเอก จักรภัทร กลิ่นอ่อน เป็นผู้รับเรื่องและได้มีการสืบสวนสอบส่วนตามขั้นตอน

จูน นาตาชา ได้เปิดเผยว่า  “จูนจะฟ้องทั้งแพ่งและอาญา จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะจรรยาบรรณของสถานความงามไม่มีเลย เอาเปรียบผู้บริโภค  ตอนแรกทางคลีนิคได้ยื่นขอเสนอจะจ่ายค่าเสียหายเพื่อให้เราจบเรื่อง แต่เมื่อจูนมาคิดดูแล้ว ประเด็นหลักสำคัญของเราไม่ต้องการรับเงินแล้วจบเรื่องปล่อยเรื่องเงียบไป ทางคลีนิคและหมอปลอมควรได้รับการลงโทษขั้นสูงสุดให้เข็ดหลาบ

จูนไม่ต้องการให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีก บางคนกว่าจะเก็บเงินเสริมความงามหรือทำศัลยกรรมบางคนเก็บเงินมาเป็นปี แล้วมาเจอหมอปลอมแบบนี้หากเกิดพลาดพลั้งบนใบหน้า มันจะพังทั้งชีวิต

ตอนนี้ใบหน้าจูนมีแค่อาการกระตุกที่ใต้ตาเป็นระยะๆ และมีอาการบวมผิดรูปนิดหน่อย ยังไม่เกิดความเสียหายกับงานพรีเซนเตอร์ตัวหนึ่ง แต่หากใบหน้าจูนผิดรูป ก็อาจถูกยกเลิกสัญญาได้เพราะจูนยังได้ค่าตัวโฆษณาไม่ครบขาดอีก 1 ล้านบาท จากค่าตัวทั้งหมด แต่หากอนาคตเราโดนยกเลิกสัญญาเราก็ต้องฟ้องค่าเสียหายกับทางคลีนิคเพิ่ม

แต่เบื้องต้น ความเสียหายที่เกิดแล้วคือเราต้องเสียงานไป 1 งาน ในวันรุ่งขึ้นค่าตัว 7 หมื่นบาท ตามคำสั่งคุณหมอที่ให้เราพักงานเพราะตาบวมและมีอาการปวดมาก รวมมีไข้ เบื้องต้นตอนนี้เราขอดำเนินคดีทางคลีนิคกับหมอเถื่อนทางอาญาก่อนค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บุ๋ม ปนัดดา' เอาจริง ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด คนละล้าน!

คุณแม่ลูก 2 บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เตรียมฟ้องร้องชาวเน็ตที่คอมเมนต์แรง งานนี้แม่บุ๋มฟ้องเรียบ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เป็กกี้ศรีธัญญา และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เอาจริง! ค่ายเพลง 'EXP' ฟ้องคดีอาญา 'ทนายตั้ม'

บริษัท เอ็กซ์พีเรียนซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ค่ายเพลงดัง EXP Entertainment โดย วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล (ซีอีโอ) เดินทางไปยังศาลอาญา พร้อมกับ ทนายนิด้า เพื่อฟ้อง ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด ในคดีอาญา ข้อหาหมิ่นประมาท โดยศาลนัดไต่สวนรอบแรกตามคดีวานนี้ (21 พฤศจิกายน 65) แต่ฝั่งทนายคนดังได้ขอเลื่อนการไต่สวนออกไปเป็นเดือนมีนาคมปีหน้า

จริงเสี้ยวเดียว! บี้ดีอีเอส ฟัน 'ธนาธร' ประจานไทยต่อชาวโลก

จับโกหกคำโต! 'อดีตรองอธิการ มธ.' ซัด 'ธนาธร' ประจานประเทศไทยต่อชาวโลก พูดจริงแค่เสี้ยวเดียว กระทุ้ง 'ดีอีเอส' ห้ามปล่อยผ่าน ถอดคลิปดำเนินคดี

สภาทนายออกโรง จี้ดำเนินคดีเร่งด่วน 2 นักข่าว CNN ก่อนออกนอกประเทศ

สภาทนายความฯ จี้ดำเนินคดีเร่งด่วน 2 ผู้สื่อข่าว CNN  ก่อนที่จะออกนอกประเทศ ร่ายยาวผิดกฎหมายเมืองไทยอื้อ  เข้าไปทำข่าวในพื้นที่กราดยิงเด็ก

เปิดชื่อเหยื่อ 13 ศพ พบ 3 ราย อายุต่ำกว่า 20 ปี ตร.จ่อดำเนินคดีเจ้าของผับ

พล.ร.อ.สุวิน แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องร่วมกับ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 (ผบช.ภ.2) พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาหาญ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี

'อัจฉริยะ' แจ้ง ปปป. ฟัน 'ผู้การภาค1-รอง ผบก.' เปิดความลับคดีแตงโม

ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แจ้งความต่อพนักงานสอบสวนกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป.)