'โมนา อมลรดา' สลัดภาพสาวหวานพลิกร้าย

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ได้รับคำชม และเห็นความสามารถทางด้านการแสดงสำหรับ โมนา-อมลรดา ไชยเดช กับบท ท่านหญิงอุบลแก้ว ในละครเรื่อง สร้อยสะบันงา ที่กำลังสนุกและเข้มข้น  โดย โมนา อมลรดา เปิดใจให้ฟังว่า

“เป็นบทที่โมนาได้พลิกคาแรกเตอร์ แตกต่างจากเรื่องอื่นมากๆ เลยค่ะ จากบทท่านหญิงที่เรียบร้อย มีความเป็นกุลสตรี ดูเป็นคนดี แค่แอบหลงรักพี่เทียน แต่ค่อยๆ พัฒนาบท  จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของหญิงแก้วขึ้นไปเรื่อยๆ จากผู้หญิงที่ดูเก็บกด เหมือนไม่มีพิษภัยอะไร กลายเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะแข่งขันแย่งชิงพี่เทียน จากงามให้ได้ พร้อมจะทำทุกวิถีทางด้วย กลายเป็นคนฉลาดแกมโกง เจ้ามารยา และมีเล่ห์เหลี่ยม ใส่ร้าย และยุให้คนเค้าตีกัน ทะเลาะกันได้ด้วย มีทุกอย่างเลย หึงหวง อิจฉาริษยา เป็นมนุษย์คนหนึ่งเลยที่มีทั้งร้ายและดี ออกจะร้ายลึกด้วย เพราะคนทั่วไปจะมองว่าเราเป็นเด็กดี อยู่ในโอวาท แต่จริงๆ ไม่ใช่แล้ว และหลังๆ อารมณ์ก็จะปรวนแปร พร้อมที่จะกรี๊ดแตก อาละวาด ระบายออกมาเหมือนหญิงเกด พี่ของเราได้เลย

บทมีพัฒนาการเยอะค่ะ ความคิด องค์ประกอบอะไรหลายๆ อย่าง รู้สึกว่าแตกต่างจากผู้หญิงในยุคนั้นด้วย การเติบโตของเค้า ทำให้ความคิดของเราจะมีหลายชั้นนิดนึง ต้องตามให้ทันทุกคนด้วย ซึ่งสุดท้ายมันเหมือนกับเราจะตามแบบหม่อมพิกุล แม่ของเรา จะร้ายขึ้นไปเรื่อยๆ เป็นบทที่ท้าทายมาก  ต้องไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ ได้ปลดปล่อย เป็นบทที่พีคมาก เป็นบทที่ชอบมากค่ะ ดีใจที่ได้แสดงบทนี้ค่ะ คิดว่าคนดูได้ดูแล้วจะคาดไม่ถึง กับความเป็นท่านหญิงแก้ว อยากให้ติดตามชมกันไปจนจบค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'9low on top' รายการที่เฟ้นหา T-POP โดยทีมงาน K-POP มืออาชีพ

เตรียม countdown ไปกับรายการเซอร์ไววัล เรียลลิตี้รายการแรกของประเทศไทย ที่เฟ้นหาบอยแบนด์หน้าใหม่ มาประดับวงการ T-POP กับรายการ “9low on top” (โกลว์ออนท็อป) รายการที่มีผู้เข้าขันมากที่สุดถึง 99 คน

'กาละแมร์' คัมแบ็ก 'ช่อง 3' รับประกันความแซ่บ

พักงานหน้าจอทีวีไปนาน ล่าสุดพิธีกรคนเก่ง กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ได้ประกาศข่าวดีว่าเตรียมกลับมาร่วมงานกับบ้านหลังเดิม ทางช่อง 3 อีกครั้ง โดยเจ้าตัวระบุข้อความทางอินสตาแกรมว่า

'แจ็คกี้' แจ้งเกิด เอ็มวีเพลง 'กี่รอบก็ได้' ทะลุ 1 ล้านวิว

เรียกว่าปังไม่ไหวส่งท้ายปี สำหรับนางเอกสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ หลังจากเดบิวต์เป็นนักร้องน้องใหม่ ขอจับไมค์ร้องเพลง ชวนม่วนหน้าฮ่านกับซิงเกิ้ล กี่รอบก็ได้ อุ่นเครื่องก่อนไปฟินเต็ม ๆ ในละคร 18มงกุฎสะดุดเลิฟ ซึ่งจะออกอากาศเร็วๆ นี้ ทาง ช่อง 3 ของผู้จัด ต่าย นัฐฐพนธ์ ด้วยลีลาการร้อง จังหวะเพลงที่สนุกสนานทำให้ตอนนี้เอ็มวี กี่รอบก็ได้ ทะลุ 1 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย

'กลัฟ' ควง 'โบว์' บอกบุญแฟนคลับ

กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ โบว์-เมลดา สุศรี สองนักแสดงช่อง 3 เชิญชวนผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคทุนทรัพย์เพื่อสร้างอาคารรองรับผู้ป่วย ในโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี โดยวางเป้าหมายเน้นการเพิ่มศักยภาพและคุณภาพของการให้ริการทางการแพทย์เพื่อให้มีมาตรฐานทางการแพทย์ให้พร้อมรองรับสถานการณ์ความไม่แน่นอนของโรคในปัจจุบันและอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาโรคที่ซับซ้อนเป็นต้นแบบของการรักษา

'มีน พีรวิชญ์' เตรียมต่อสัญญาช่อง 3 ลุยละครต่อเนื่อง

กำลังจะหมดสัญญากับทางต้นสังกัด ช่อง 3 สำหรับนักแสดงหนุ่ม มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร โดยล่าลุดในงาน The Innovative Aesthetics and Beauty Vision เปิดโฉมใหม่ของ เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก ณ บริเวณชั้น 4 โซน Beauty Gallery ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าว

'เซ้นต์ ศุภพงษ์' นำทีมบวงสรวง-แถลงข่าวซีรีส์แนวยูริ (GL) เรื่องแรกของไทย!

ได้ฤกษ์บวงสรวงออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยในวันเสาร์ที่ผ่านมา (12 พ.ย.) สำหรับซีรีส์ยูริ (Yuri หรือ Girls’Love) เรื่องแรกของไทย อย่าง “ทฤษฎีสีชมพู” (GAP The series) ผลงานผู้จัดไฟแรง “เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” แห่งบ้าน “ไอดอลแฟคทอรี่” (IDOL FACTORY) บริษัทที่เคยฝากผลงานซีรีส์วายสายบอยเลิฟ ฟีลกู๊ด อย่าง “แอบหลงรักเดอะซีรีส์” ให้หลายคนได้ฟินจิกหมอนกันไปก่อนหน้านี้