'โมนา อมลรดา' สลัดภาพสาวหวานพลิกร้าย

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ได้รับคำชม และเห็นความสามารถทางด้านการแสดงสำหรับ โมนา-อมลรดา ไชยเดช กับบท ท่านหญิงอุบลแก้ว ในละครเรื่อง สร้อยสะบันงา ที่กำลังสนุกและเข้มข้น  โดย โมนา อมลรดา เปิดใจให้ฟังว่า

“เป็นบทที่โมนาได้พลิกคาแรกเตอร์ แตกต่างจากเรื่องอื่นมากๆ เลยค่ะ จากบทท่านหญิงที่เรียบร้อย มีความเป็นกุลสตรี ดูเป็นคนดี แค่แอบหลงรักพี่เทียน แต่ค่อยๆ พัฒนาบท  จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของหญิงแก้วขึ้นไปเรื่อยๆ จากผู้หญิงที่ดูเก็บกด เหมือนไม่มีพิษภัยอะไร กลายเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะแข่งขันแย่งชิงพี่เทียน จากงามให้ได้ พร้อมจะทำทุกวิถีทางด้วย กลายเป็นคนฉลาดแกมโกง เจ้ามารยา และมีเล่ห์เหลี่ยม ใส่ร้าย และยุให้คนเค้าตีกัน ทะเลาะกันได้ด้วย มีทุกอย่างเลย หึงหวง อิจฉาริษยา เป็นมนุษย์คนหนึ่งเลยที่มีทั้งร้ายและดี ออกจะร้ายลึกด้วย เพราะคนทั่วไปจะมองว่าเราเป็นเด็กดี อยู่ในโอวาท แต่จริงๆ ไม่ใช่แล้ว และหลังๆ อารมณ์ก็จะปรวนแปร พร้อมที่จะกรี๊ดแตก อาละวาด ระบายออกมาเหมือนหญิงเกด พี่ของเราได้เลย

บทมีพัฒนาการเยอะค่ะ ความคิด องค์ประกอบอะไรหลายๆ อย่าง รู้สึกว่าแตกต่างจากผู้หญิงในยุคนั้นด้วย การเติบโตของเค้า ทำให้ความคิดของเราจะมีหลายชั้นนิดนึง ต้องตามให้ทันทุกคนด้วย ซึ่งสุดท้ายมันเหมือนกับเราจะตามแบบหม่อมพิกุล แม่ของเรา จะร้ายขึ้นไปเรื่อยๆ เป็นบทที่ท้าทายมาก  ต้องไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ ได้ปลดปล่อย เป็นบทที่พีคมาก เป็นบทที่ชอบมากค่ะ ดีใจที่ได้แสดงบทนี้ค่ะ คิดว่าคนดูได้ดูแล้วจะคาดไม่ถึง กับความเป็นท่านหญิงแก้ว อยากให้ติดตามชมกันไปจนจบค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมจิกหมอนรอฟิน พร้อมซับน้ำตา ไปกับ 'หลิงหลิง - ออม' ในซีรีส์ 'ใจซ่อนรัก'

เมื่อคนที่ทำร้าย​ ทำลายหัวใจ​ กลับมาหาขอความรักคืนอีกครั้ง​ ​ เธอจะยอมให้คนนั้นกลับมาเป็นเจ้าของหัวใจอีกครั้งหรือไม่?

'กลัฟ' เคลียร์ดราม่า งานกีฬา 'ดวงใจเทวพรหม'

มีดราม่ามาสักพักแล้ว สำหรับงาน ดวงใจเทวพรหม Sports Day รู้แพ้ รู้ชนะ รู้ใจคุณ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพระเอกหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒน์พงษ์ ที่ตอนลงสนาม กลับไม่มีการขึ้นชื่อ ไฟไม่ส่อง กล้องไม่จับ ทำเอาเจ้าตัวยืนเหวอ จนแฟนคลับไม่พอใจ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ยอมรับว่างง แต่เข้าใจได้ว่ามันเป็นความผิดพลาดทางเทคนิค เชื่อทุกคนอยากให้งานออกมาดีอยู่แล้ว

'ช่อง 3' คว้า 7 รางวัล 'โทรทัศน์ทองคำ' ครั้งที่ 38

เดินหน้ากวาดรางวัลอย่างต่อเนื่องกับผลงานของช่อง 3 ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ล่าสุดกับงานประกาศรางวัล โทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 38 ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่มีผลงานคุณภาพและมีคุณูปการต่อวงการโทรทัศน์ไทยทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยในปีนี้ได้ยกทัพนักแสดงเข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม อาทิ เจมส์ จิรายุ, ริว วชิรวิชญ์, อแมนด้า ชาลิสา และ มาสุ จรรยางค์ดีกุล

'มาริโอ้-แต้ว' สาดดราม่าสนั่นโซเชียล 'ในวันที่ฝนพร่างพราย' ติดเทรนด์ X

ออนแอร์วันแรกก็เล่นกับอารมณ์คนดูหนักมากจริง ๆ สำหรับละครเรื่อง “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทางช่อง 3 จากค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด ที่ถ่ายทอดละครแนวชีวิตจริง ของสังคมปัจจุบัน ที่งานนี้ได้ใจคนดูไปเต็ม ๆ จนทำแฮชแท็ก #ในวันที่ฝนพร่างพรายep1 ติดเทรนด์ X อันดับ 2

'นก ฉัตรชัย' นำทีม 'ใจพิสุทธิ์' จิตอาสา 'เทศน์-อุ้ม-จ็อบ' ร่วมสอนภาษาอังกฤษ

เป็นกิจกรรมดี ๆ อีกหนึ่งกิจกรรม ที่ทำเอาเหล่านักแสดงจากละคร "ใจพิสุทธิ์" ใจฟูจริง ๆ เมื่อ ช่อง 3 ร่วมกับค่าย เมตตาและมหานิยม ได้จัดกิจกรรม "ใจพิสุทธิ์ อาสา สอนภาษาอังกฤษ" ชวนทุกคนมารวมตัวกันเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นครูจิตอาสา

สมการรอคอย 'โอ้-แต้ว' โคจรเคมีในรอบ 12 ปี

เตรียมรับแรงกระแทกครั้งใหม่ กับการโคจรพบกันอีกครั้งในรอบ 12 ปี ของ มาริโอ้ เมาเร่อ และ แต้ว ณฐพร จากละครแนวโรแมนติกดราม่าสะท้อนสังคมที่สอดแทรกไปด้วยความฟีลกู้ดในความรักสไตล์คนเดินดินกินข้าวแกง จากปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยความหวังดีจนเกิดเป็นความรัก ของเรื่อง ในวันที่ฝนพร่างพราย ทางช่อง 3 จากค่ายโซนิกซ์ บูม 2013