ฟิตติ้ง 'เจ้าหญิงหลงยุค' เปิดตัวนางเอกใหม่ 'ฟ้าใส ปวีณสุดา'

สร้างความฮือฮาให้กับวงการนางงามเป็นอย่างมาก เมื่อค่ายละครน้องใหม่ ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด โดยผู้จัด หญิง-อริยา บัวคง คว้าตัว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์   ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น มาขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรก ประกบนักร้องสุดฮอต คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา ขวัญใจสาววาย เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา , มอส-พิเชษฐ์ เปรียบยอดยิ่ง , ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง , เจน-ณฐมณฑ์ งามกนก , นุ้ย เชิญยิ้ม , เติร์ท-อาทิชา ธนาถิรายุส , รุ่งรัตน์ ดวงขวัญ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย อ๊อด-ราเมศ เรืองประทุม

โดยล่าสุดได้ปล่อยภาพฟิตติ้งเพื่อเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ก่อนจะออนแอร์ตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายนนี้ และถึงแม้จะเป็นการเล่นซีรีส์เป็นครั้งแรกของ ฟ้าใส ปวีณสุดา แต่เจ้าตัวก็ได้เตรียมความพร้อมในการทำงานมาอย่างเต็มที่ ยิ่งต้องมาเจอกับพระเอกหนุ่ม คิมม่อน วโรดม ที่มีบุคลิคขี้เล่นเป็นกันเองยิ่งทำให้การฟิตติ้งในครั้งนี้เป็นไปอย่างสนุกสนาน  ท่ามกลางการคุมเข้มของผู้จัดคนเก่ง หญิง อริยา และ ชายแฮ็คส์-วโรดม ศิริสุข โปรดิวเซอร์

และสำหรับการทำงานในครั้งนี้ก็อยู่ภายใต้มาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยได้มีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยการตรวจ ATK แบบ SWAB ผู้ร่วมงานทุกคนก่อนเริ่มทำงาน ติดตามชมซีรีส์ เจ้าหญิงหลงยุค ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-19.00 น.  ทางช่อง 9 MCOT HD กดช่อง 30 เริ่มตอนแรก 3 เมษายนนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'MILLION BOYS CONCERT' ที่ทุกคนรอคอยกลับมาแล้ว

GMM SHOW (จีเอ็มเอ็มโชว์) ผู้นำด้านการจัดคอนเสิร์ต และมิวสิกเฟสติวัลของประเทศไทย พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความฟินแบบจัดหนักจัดเต็ม กับการเสิร์ฟโมเมนต์ความสุขและความสนุกที่แฟน ๆ ต่างรอคอย ในคอนเสิร์ต MILLION BOYS CONCERT…ฉันรักนาย มายบอดี้การ์ด จัดโดยครีเอทีฟทีม IDEA FACT (ไอเดียแฟค) ที่เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกและอาจจะเป็นครั้งเดียวของ 8 ไอดอลหนุ่ม ๆ สุดฮอตบนเวทีเดียวกัน

ซีรีส์ 'เจ้าหญิงหลงยุค' เลื่อนออกอากาศ 2 ตอนสุดท้าย

เดินทางมาถึง 2 อีพีสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 นำแสดงโดย คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา และ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น แต่ล่าสุดทางค่ายไผ่ร้อยกอโปรดักชั่นฯ ในฐานะผู้ผลิตซีรีส์เรื่องเจ้าหญิงหลงยุค ได้ออกมาแจ้งว่าเนื่องจากวันเสาร์ที่ 21 และอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคมนี้ ทางสถานีฯ ติดถ่ายทอดสดรายการพิเศษ จึงของดการออกอากาศของซีรีส์ และให้ขยับไปออกอากาศอีกครั้งในเสาร์และอาทิตย์ถัดไป

'คิมม่อน วโรดม' กับเป้าหมายชีวิต

ขึ้นแท่นพระเอกคิวทองไปอีกคน สำหรับ คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา หนุ่มหล่อจากบ้าน Star Hunter Entertainment โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าปีนี้ถือเป็นปีที่ดีในเรื่องการทำงาน เพราะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้ได้ทำอะไรใหม่ๆ มากมาย พร้อมกันนี้ยังได้แย้มเป้าหมายในอนาคต อยากทำงานเก็บเงินเพื่อให้ครอบครัวสบาย ลั่นอีก 10 ปี ก็ยังขอทำงานในวงการบันเทิง ยอมรับว่านี่เป็นสิ่งที่ตนถนัดและทำได้ดี

'ซูซี่ สุษิรา' ร่วมงาน 'ช่อง 9' ครั้งแรก 'เจ้าหญิงหลงยุค' เล่นร้ายแต่น่ารัก

ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่มาเพิ่มอรรถรส ให้ซีรีส์เรื่อง เจ้าหญิงหลงยุค ของค่ายไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 มีความกลมกล่อมมากขึ้น สำหรับ ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา กับบทบาท พอลล่า นางแบบสาวสวย ที่เป็นเพื่อนสนิทของ รัฐ (คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา) และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ กรรณิกา (ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น) โดยซูซี่ได้ออกตัวว่าเรื่องนี้ถึงแม้จะต้องมาเล่นร้ายแต่ก็น่ารัก รับรองคนดูไม่เกลียดแน่นอน

'ฟ้าใส' กังวลฉากเลิฟซีนจนลืมเขิน ต้องประกบปาก 'คิมม่อน' ใต้น้ำ

ออกอากาศไปแค่ 2 ตอน ก็เป็นที่พูดถึงในวงกว้างซะแล้ว สำหรับซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค ผลิตโดยค่ายไผ่ร้อยกอฯ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเฉพาะเคมีของ 2 พระนาง คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา กับ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ที่ดูเข้ากันแบบสุดๆ ทั้งๆ ที่เป็นการโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก และในตอนล่าสุดนี้จะเป็นอีกหนึ่งวันที่แฟนๆ จะได้ฟินจิกหมอนกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องตกลงไปในสระน้ำและมีช็อตเลิฟซีนกันใต้น้ำด้วย ซึ่งกว่าจะได้ภาพที่ต้องการบอกเลยว่าไม่ง่าย