'แอนนา' เผยหลายประเทศกำลังเพ่งเล็งคดี 'แตงโม'

นอกจากทางพี่ชายของแตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ อย่าง ดายศ เดชจบ ที่เข้าไปปรึกษา ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด เพื่อร่วมตามหาความจริงแล้ว ด้านเพื่อนสนิท แอนนา ทีวีพูล ก็เผยในไลฟ์เฟซบุ๊กแฟนเพจ “แอนนา” ว่าคดีนี้มีหลายประเทศสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งจีน ญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งเวียดนาม

“ตอนนี้หลายคนถ้าทราบอะไรที่เป็นข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์ส่งให้ตำรวจได้เลยนะคะ แต่ต้องเป็นข้อมูลจริงนะ อย่างเช่นกล้องวงจรปิดใครมีมาเพิ่มเติมก็ส่งได้เลย แต่อย่าส่งอะไรที่ไม่จริงเดี๋ยวตำรวจจะทำงานลำบาก หรือถ้าไม่รู้จะติดต่อใครยังไง โพสต์ลงโซเชียลเลย หรือแท็กแอนนามาก็ได้ แต่ต้องใช่นะ ต้องเป็นของจริงนะ ต้องผ่านการกรองมาแล้ว ถ้าปลอมโดนจับนะคะ ข้อหาสร้างหลักฐานเท็จนะ คิดว่าตำรวจก็ทำงานอย่างเต็มที่ก็เป็นกำลังใจให้ตำรวจทำให้คดีนี้ออกมายุติธรรม โปร่งใสที่สุด ประเด็นทางฮิปโปกับแม่เคลียร์ก็แล้ว ไม่มีอะไรแล้วนะคะ แอนนากับแม่ก็ไม่มีอะไรนะคะ

คดีนี้เป็นคดีที่ทางประเทศเวียดนาม ญี่ปุ่น และจีนสนใจที่สุด และผู้ใหญ่ในบ้านเมืองก็ให้ความเป็นธรรมกับคดีนี้ อันนี้แอนนาถามผู้ใหญ่มาหลายคนแล้ว จะได้รับความยุติธรรมอย่างแน่นอน ก็มั่นใจขึ้นเยอะมาก อีกเรื่องที่อยากให้ทุกคนระวังคือการเสพข่าวแล้วเครียด อย่างตัวแอนนาเข้าใจว่าตัวเองไม่ได้เครียด แต่พอมาดูหน้าตัวเองแล้วรู้ว่าเครียด”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นพ.ธีระ' เผยโลกกำลังจับตาวัคซีนโควิดชนิดพ่นทางจมูก!

'หมอธีระ' แจงข้อมูลโควิดโลก เผยผลวิจัยแดนปลาดิบชี้ BA.5 ออกอาการเร็วกว่าโอมิครอนสายพันธุ์อื่น บอกโลกกำลังจับวัคซีนชนิดพ่นทางจมูกว่าจะใช้ทดแทนแบบฉีดได้ดีแค่ไหน

'พลังงาน' ดิ้นแจงเทียบค่าไฟเวียดนาม-ไทย

"พลังงาน"ชี้แจงกรณีค่าไฟเวียดนามถูกกว่าไทย เพราะใช้ถ่านหินในการผลิต ร่ายยาวไทยมีดัชนีคุณภาพการบริการไฟฟ้าอยู่ในลำดับต้น และดีกว่าค่าเฉลี่ยของกลุ่มประเทศอาเซียนหลายเท่าตัว

วันนี้มวลอากาศเย็นอ่อนกำลัง! ทำให้อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศา

กรมอุตุฯ เผยมวลอากาศเย็นเริ่มอ่อนกำลังลง ทำให้ไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังเห็นถึงหนาว ส่วนภาคใต้ยังเผชิญฝนกระหน่ำ 30-40%ของพื้นที่

'แอนนา' โพสต์ประสบการณ์ชีวิต หลังเดินแบบรันเวย์ Paris Fashion Week 2023

ไม่ทำให้ผิดหวัง...แอนนา วรินทร โชว์ฝีมือเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลก ที่ก่อนหน้าที่เจ้าตัว ได้โพสต์ แฟนเพจ เฟซบุ๊ก บินลัดฟ้าสู่ปารีส ลุ้นเดินแบบ โอต์กูตูร์ ปารีส แฟชั่นวีค 2023

เศรษฐกิจไทยปี 66 ฟื้น จีนจ่อเข้าไทย 4 ล้านคน จับตาส่งออกน่าห่วง

เศรษฐกิจไทยปี 66 ได้อานิสงส์จากจีนเปิดประเทศ คาดนักท่องเที่ยวจีนจะเดินทางเข้าไทยไม่ต่ำกว่า 4 ล้านคน ส่งผลดีต่อการท่องเที่ยวและการบริโภคภาคเอกชน ท่ามกลางความกังวลการส่งออกชะลอตัว