'อะตอม สัมพันธภาพ' แจ้งกำหนดการพิธีอุปสมบท

อะตอม สัมพันธภาพ อดีตนักแสดงช่อง 7  ได้ออกมาแจ้งถึงกำหนดงานอุปสมบท  โดยมีความตั้งใจจะบวชเป็นครั้งที่ 2 หลังรอดชีวิตจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับเพื่อนรัก  แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์

“วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565  ข้าพเจ้านาย อะตอม สัมพันธภาพ  ในเวลา15.00 น.จะทำพิธี “ปลงผมนาค” และวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2565

ข้าพเจ้านายอะตอม สัมพันธภาพ ในเวล า6.00น. ข้าพเจ้าจะทำ ”พิธีอุปสมบท”

ในการนี้ข้าพเจ้าขอกราบลาอุปสมบทล่วงหน้ากับกัลยาณมิตรทุกท่านด้วยนะครับ ขออภัยหากมีการตกหล่นในการเชิญท่านนะครับ ผมจึงอนุญาตโฆษณาประชาสัมพันธ์ในโลกโซเชียลเพื่อจะได้รับรู้โดยทั่วกันเลยนะครับ

และขอเรียนเชิญท่านที่เคารพนับถือ ญาติสนิท มิตรสหาย ร่วมอนุโมทนาในการอุปสมบทในครั้งนี้ กรรมใดที่ข้าพเจ้าเคยล่วงเกินท่าน ด้วยกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ขอโปรดให้อโหสิกรรมให้ข้าพเจ้าด้วยเทอญ ข้าพเจ้าบวชเป็นเวลา 1 เดือน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โตโน่' เข้าพิธีอุปสมบท ได้ฉายาทางธรรม 'สุทฺธสทฺโธ'

นักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่มีความตั้งใจอยากตอบแทนน้ำใจของคนไทยและลาว หลังช่วยกันบริจาคเงินในโครงการหนึ่งคนว่ายหลายคนให้ เพื่อหาเงินจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จนได้ยอดบริจาคเกินเป้ากว่า 87 ล้านบาท

'พระเทพวรมุนี' นำ 'นาคโตโน่' ร่วมเดินรับบิณฑบาต ก่อนเข้าโบสถ์

พระเทพวรมุนี เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนมฯ และที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 10 ในฐานะพระอุปัชฌาย์ ได้นำนาคโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รวมถึงนาคอีก 3 คนที่จะเข้าร่วมพิธีอุปสมบท ออกเดินรับของบิณฑบาตกับคณะสงฆ์

อนุโมทนาบุญ ‘อดีตบิ๊กสีกากี’ อุปสมบทวัดพระเชตุพนฯ หลังเพิ่งเกษียณอายุราชการ

พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ทรงเมตตา ได้อุปสมบท ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลราม ราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์ ท่าเตียน)  โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นพระอุปัชฌาย์ 

'ทนายตั้ม' เคลื่อนไหวทันควัน ฟาดคนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่น

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า คนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่นว่าอายหมา แบบคุณน่ะ เปรียบเทียบกับหมายังสงสารหมา

จบข่าว 'แม่แตงโม' พอใจก๊วนสปีดโบ๊ท วางเงินเยียวยา 2 ล้าน สัญญาให้เดือนละ 3 หมื่น 20 ปี

นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ ,นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต , นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ , นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก , นายวิศาพัชร มโนมัยรัตน์ หรือ แซน และนายภีม หรือ เอ็ม เดินทางมาศาลตามกำหนดนัดสอบคำให้การจำเลย คดีการเสียชีวิตของ นางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม