กุนซือใหญ่อนุโมทนา ‘บิ๊กโจ๊ก’ บวช บอกร่มกาสาวพัสร์ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมกระจ่างในใจ

19 พ.ย.2566-นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์เฟซบุ๊ก Paisal Puechmongkol ระบุว่า ขออนุโมทนา เพิ่งทราบข่าวเมื่อวานว่า คุณโจ๊ก ได้ไปอุปสมบทที่อินเดีย อย่าเงียบกริบและเรียบง่าย ก็ขออนุโมทนาในอุปสมบทครั้งนี้ด้วย

ชีวิตตำรวจของคุณโจ๊กยามน้ำขึ้นก็ขึ้นพุ่งพรวดพราด ย่อมเป็นธรรมดาว่าเมื่อถึงเวลาหนึ่ง ก็ต้องชะลอ อันเป็นธรรมชาติ ในท่ามกลางการทำงานก็ย่อมมีอุปสรรคและปัญหา ต่างๆบ้าง เป็นธรรมดาก็เป็นที่เชื่อว่าร่มเงาแห่งผ้ากาสาวพัสร์ ณ.แดนพุทธภูมิ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมทั้งหลายให้ปรากฏกระจ่างในใจของคุณโจ๊ก ซึ่งจะเป็นหนทางแห่งความปรองดองและร่มเย็นในจิตใจ ที่จะเป็นทาง ในการทำหน้าที่ราชการร่วมกันกับเพื่อนตำรวจอื่นให้มีความราบรื่นก้าวหน้าสืบไป ขอให้นึกถึงคำให้พรของพระ ไว้เนืองๆว่า “อายุ วรรณะ สุขะ พละย่อมบังเกิดมี เฉพาะแก่ ‘ผู้ที่มีความนอบน้อม’ เป็นนิตย์”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จรูญเกียรติ' ปัดตอบคดีบิ๊กโจ๊ก โชว์รูปนกอินทรีในมือถือ ลั่นบินสูงเลือกเหยื่อได้

ที่กองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป.) ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบช.ก. ถึงกรณีที่ นายวีระ สมความคิด ประธานเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชั่น หรือ คปต. เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล

‘บิ๊กโจ๊ก’ เดินสายทำบุญ ทอดผ้าป่า จ.อุดรธานี  หลังเกิดกรณีตอบโต้คดีเว็บพนัน

ช่วงวันหยุดต่อเนื่องมาฆบูชา  พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ยังคงพาครอบครัว เดินสายบุญด้วยการทอดผ้าป่าในพื้นที่ จังหวัดอุดรธานี

ยุทธจักรสีกากีระอุ ศึก'บิ๊กโจ๊กVSบิ๊กเต่า' ผบ.ตร.อย่าซุกขยะไว้ใต้พรม

เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บิ๊กต่อ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ออกมาระบุว่า จะเรียกสองบิ๊กตำรวจที่กำลังเปิดศึกทางคดีและวิวาทะกันอย่างดุเดือดในเวลานี้ มาพูดคุยปรับความเข้าใจกัน จากผลพวงคดีเว็บพนันออนไลน์ คือ