เสาร์, 27 พฤศจิกายน 2564

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.3°C/23.2°C

บันเทิง

'โบว์ เมลดา' เจองานยาก ต้องร้องเพลงฉ่อย

ปกติจะเป็นสาวเปิ่นๆโก๊ะๆ แต่พอนางเอกสาว โบว์ – เมลดา สุศรี ต้องมารับบท ออสร้อย สาวอโยธยาที่มี 2 บุคลิก ในภาพยนตร์ อโยธยา มหาละลวย (Om! Crush on Me) เล่นเอาโบว์ถึงกับหมดแรง เพราะนอกจาก 2 บุคลิกที่ต้องทำให้ออกมากลมกลืนสไตล์สาวอโยธยาแล้ว ยังต้องฝึกร้องเพลงฉ่อยที่ไม่ใช่แนวเพลงที่ถนัดอีกด้วย

'นาฑี เก็ตสึโนวา' ควง 'อิงฟ้า' เข้าพิธีมงคลสมรส

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ศิลปินหนุ่ม นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์แห่งวงเก็ตสึโนวา (Getsunova) ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแฟนสาว อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ลูกสาวคนสวยของ อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม หัวเรือใหญ่แห่งแกรมมี่ หลังคบหากันมานานหลายปี

‘บอล’เผย‘สูตรเล่ห์เสน่หา’ละครน้ำดี อยากให้ลูกเรียนรู้สรรพคุณสมุนไพร

ได้รับบทเป็นแพทย์ทางเลือก ทำให้นักแสดงหนุ่ม บอล-วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง ยกละคร “สูตรเล่ห์เสน่หา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นละครที่ทำให้เปิดโลกด้านใหม่ ทำให้รู้ว่าสมุนไพรพื้นบ้านนั้นมีสรรพคุณรักษาโรคครอบคลุม อีกทั้งเป็นสื่อการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์ให้กับเด็กๆ ได้ดีมาก แถมในชีวิตจริงเจ้าตัวยังเปรยว่าอยากให้ลูกๆได้เรียนรู้และเห็นคุณประโยชน์ของสมุนไพรต่างๆ

'เอินเอิน' ไม่ได้ไปต่อในโจทย์เพลงร้องคู่ศิลปิน

เวที The Star Idol อาทิตย์นี้ (21 พ.ย.) สนุกคึกคักกันไปกับเหล่าศิลปิน ซูเปอร์สตาร์ที่ตบเท้ามาโชว์สุดพิเศษกันแบบล้นเวที แค่เปิดรายการก็ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันคอแทบแตกเมื่อศิลปิน Idol New Gen ขวัญใจวัยรุ่น บิวกิ้น และ พีพี กฤษฏ์ กอดคอกันมาร้องเพลงสุดฮิต กีดกัน-หรูเหอ ก่อน 2 พิธีกร แฟรงค์-คริส จะประกาศเริ่มการแข่งขัน โจทย์เพลงร้องคู่ศิลปิน ที่ได้ 4 ศิลปินคุณภาพมาร่วมขับร้องบทเพลงกับผู้แข่งขัน 4 คนสุดท้าย

'แอร์ ภัณฑิลา' โดนโจรทุบกระจกรถต่อหน้าต่อตาที่อเมริกา

กำลังมีความสุขกับทริปหวาน ควงแฟนหนุ่มนอกวงการตะลุยเที่ยวอเมริกา แต่จู่ๆ ก็ต้องมาเจอเหตการณ์ระทึกขวัญ เพราะรถที่ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น นั่งไปทานอาหารกับเพื่อนๆ ได้ถูกคนร้ายทุบกระจกรถแบบต่อหน้าต่อตา พร้อมเอาของในรถหนีหายไปอย่างลอยนวล โดยแอร์ได้โพสต์คลิปที่รถถูกทุบกระจกเสียหายผ่านอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า

1...456...45