อังคาร, 5 ธันวาคม 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 32°C/25.8°C

บันเทิง

'ออกัส' เซอร์ไพรส์แฟนคลับแรง โผล่เล่นซีรีส์วายคู่ 'แม็ค ณัฐพัชร์'

สร้างความเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อ Addicted Heroin ซีรีส์จีนในตำนาน ที่ได้นำมาสร้างเวอร์ชั่นไทยในชื่อว่า รักร้ายนายเสพติด ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงนำคนสุดท้ายคือ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ พระเอกดาวรุ่งที่เพิ่งจะหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่างช่อง 3 ที่ขอมาพลิกบทบาทพิสูจน์ฝีมือในซีรีส์วาย

'โอห์ม' ปล่อยซิงเกิลละมุนใจ ประกอบ 'Bake Me Please'

เมื่อซีรีส์ดี เพลงประกอบซีรีส์ก็ต้องโดน และจะยิ่งโดนและอินเข้าไปอีก เมื่อนักแสดงเป็นคนถ่ายทอดบทเพลงด้วยตัวเอง ล่าสุด โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ หรือ เชฟชิน จากซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ได้มีโอกาสถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครผ่านเสียงละมุน ในบทเพลง ได้แค่รักเธอ ประกอบซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน

'มุกดา' ชวนแฟนชาวจีน ชม 'เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ'

กวาดทั้งกระแสและเรตติ้ง สำหรับละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ และล่าสุดจะโกอินเตอร์ให้แฟนชาวจีนได้ลุ้นไปกับเรื่องราวความสนุก เมื่อแพลตฟอร์มออนไลน์ดัง YOUKU (โยวคู่) ได้ซื้อลิขสิทธิ์ ไปออกอากาศให้แฟน ๆ ชาวจีนได้ติดตามเรียบร้อยแล้ว โดยนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ ขอเป็นตัวแทน เปิดความรู้สึกว่า

'คุณชายอดัม' ลั่นไม่ใช่คนแรกที่ทักมา! หลังมีคนติดต่อ 'งานพิเศษ' เด็กในสังกัด

มีคนทักมาถามเรื่อการรับงานอย่างว่ากับเด็กในสังกัด ทำเอาคุณชายอดัม หรือ หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล ถึงกับโพสต์ว่าไม่ใช่คนแรกที่ทักมาแบบนี้ ทำให้คิดว่ามีคนที่รับงานดังกล่าวอยู่ในวงการเหมือนกัน ซึ่งตนก็ได้เตือนให้ระวังเพราะคนที่มีเงินและจ้างงานดังกล่าวก็อาจมีการคุยกัน

'ลุค อิชิคาวา-อองตวน' ขอพิสูจน์ฝีมือใน 'สลิธ โปรเจกต์ ล่า'

นักแสดงดาวรุ่งหน้าคมที่มาแรงในปีนี้ หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ ลุค-อิชิคาวา พลาวเด้น และ อองตวน ปินโต อย่างแน่นอน ที่นอกจากหน้าตาหล่อแล้วแต่ยังมากไปด้วยความสามารถทั้งในจอและนอกจอ ซึ่งทั้งคู่โดดลงมาแสดงภาพยนตร์เรื่องเดียวกันใน สลิธ โปรเจกต์ ล่า เอาใจคอหนังแอคชั่น-โรแมนติค

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' เผยแพลนอนาคต เตรียมเกษียนตอน 35 ปี?

หนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี เผยถึงแพลนอนาคตในวงการบันเทิง เตรียมเกษียนในอายุ 35 จริงหรือไม่ ในรายการ “วอดอวอแว”