เสาร์, 27 พฤศจิกายน 2564

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.3°C/23.2°C

บันเทิง

'บิ๊กแอส' กลับมาแล้ว! ปลุกดีเอ็นเอของวง เดือดแต่เท่!

ทำเอาชาวร็อกลุ้นกันสนั่นโซเซียลว่า เกิดอะไรขึ้น! เมื่อจู่ๆ สมาชิกวง Big Ass (บิ๊กแอส) จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) โพสต์ภาพสีดำพร้อมกัน ก่อนจะมาเฉลยด้วยภาพลุคใหม่ สุดเท่ กับซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 9 เรื่องโง่ขอให้บอก ที่วงใช้เวลาบ่มเพาะยาวนานเกือบ 2 ปีช่วงโควิดออกมาเป็นเพลงที่ต้องการจะปลุกความเป็นบิ๊กแอสให้กลับมาอีกครั้งในรอบหลายปี

'จี๋ สุทธิรักษ์' ยึดหลักทำให้สุด ยอมตัดผมเปลี่ยนลุคถ่ายซีรีส์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่กำลังมาแรง ทยอยมีผลงานด้านการแสดงออกมาให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงหนุ่ม จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร ล่าสุดโดดมารับบทบาทโปรแกรมเมอร์ คิดค้นออกแบบแอปพลิเคชั่นสุดดาร์ก ในซีรีส์แนวดราม่า-ทริลเลอร์เรื่อง แอป ป่วน เมือง (DARK APP) ผลงานออริจินอลส์ ซีรีส์ ออนไลน์สตรีมมิ่งทาง โมโนแมกซ์ (MONOMAX) งานกำกับฯ ของ เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร เเละ กุ้ง-ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล ที่ยื่นโจทย์สุดท้าทายให้ตัดผมสั้น ปรับลุค เพื่อให้เข้ากับบทบาทสุดแบดบอย

คนบันเทิงชื่นมื่น ! รับปริญญาไฮบริด จากรั้วสถาบันกันตนา

สถาบันกันตนา ได้จัดพิธีประสาทปริญญาแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของสถาบันกันตนาที่จัดงานพิธีประสาทปริญญาในรูปแบบไฮบริด ที่ผสมผสานระหว่างการ Onsite ของพิธีการ ในสตูดิโอที่กันตนาสตูดิโอ รัชดา และการ Online ของบัณฑิตสถาบันกันตนาที่เข้าร่วมงานทางโปรแกรมZoomdกันอย่างพร้อมเพรียง โดยในปีนี้เป็นการจัดพิธีประสาทปริญญารวม 3 ปีการศึกษาคือ 2561 , 2562 และ 2563 พร้อมกันทีเดียวเลย

'เติร์ด ทรินิตี้' ส่งต่อความสุขให้น้องๆ บ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่

ใกล้ถึงวันเกิดอายุครบ 23 ปี ของ เติร์ด-ลภัส งามเชวง หรือ เติร์ด ทรินิตี้ ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) งานนี้เจ้าตัวได้เดินทางไปทำบุญวันเกิด(ล่วงหน้า) พร้อมด้วย วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ บิ๊กบอสโฟร์โนล็อค โดยได้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนทำถุงยังชีพให้กับ บ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม

'ลำไย ไหทองคำ' ร่วมแคมเปญ 'ท้าไม่ทิ้ง'

สร้างสรรค์สังคมอย่างยั่งยืน ไปพร้อมกับความสนุกสนาน ให้การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เป็นเรื่องใกล้ตัวของทุกเพศทุกวัย กับแคมเปญรักษ์โลก ท้าไม่ทิ้ง กับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 2 เก็บแยกแลกดื่ม กับความสนุกสนานของนักร้องสาวขาแดนซ์ ขวัญใจมหาชน ลำไย ไหทองคำ ในการผลิตเก้าอี้รักษ์โลกจากชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องและขยะพลาสติกที่แฟนรายการส่งเข้ามาร่วมกิจกรรมจากทั่วประเทศ