'ชาดา' ปัดตอบตั้ง 'มท.2' ยันพร้อมทำงานได้ทุกตำแหน่ง

‘ชาดา’ ไม่ทราบนั่งตำแหน่งไหน บอกเห็นแค่สื่อตั้ง ‘รมช.มหาดไทย’ ยันพร้อมทำงานได้ทุกบทบาท การันตี 71 สส. ภูมิใจไทยคัดกรองคุณภาพ เป็นรัฐมนตรีได้ทุกคน

28 ส.ค. 2566 – ที่พรรคภูมิใจไทย นายชาดา ไทยเศรษฐ์ สส.อุทัยธานี และรองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีโผคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่ปรากฎตามสื่อมวลชนโดยเฉพาะในส่วนของพรรคภูมิใจไทยถูกต้องตามที่คาดการณ์หรือไม่ ว่า ขออภัยด้วยตนไม่ทราบเลย อยู่ที่พรรคจะดำเนินการเรื่องนี้

เมื่อถามว่า มีชื่อนายชาดาไปเป็น รมช.มหาดไทย พรรคได้มีการทาบทามแล้วหรือไม่ นายชาดา กล่าวว่า ยังไม่มีอะไร ส่วนมากสื่อมวลชนตั้งให้

ถามย้ำว่า หากได้เป็น รมช.มหาดไทย ก็พร้อมทำงานใช่หรือไม่ นายชาดา กล่าวว่า นักการเมืองทุกคนพร้อมที่จะทำงาน สส.พรรคภูมิใจไทย 71 คน เป็นรัฐมนตรีได้ทุกคน เพราะพรรคคัดกรองคนที่มีศักยภาพ พร้อมทำงานทุกคน และทุกตำแหน่ง

ผู้สื่อข่าวถามว่า ส่วนตัวมีความถนัดงานด้านไหน นายชาดา กล่าวว่า ตนถนัดแทบทุกด้าน แต่การทำงานก็ไม่มีใครเก่งคนเดียวในรัฐบาลได้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

10 วัน ลงทะเบียนหนี้นอกระบบ 8.45 หมื่นราย ยอด 4.46 พันล้าน

ปลัด มท. เผยยอดลงทะเบียนหนี้นอกระบบครบ 10 วัน มูลหนี้รวมทั้งประเทศยังเพิ่มขึ้นต่อเนื่องกว่า 4.46 พันล้านบาท ประชาชนลงทะเบียนแล้วกว่า 8.45 หมื่นราย

'พีระพันธุ์' แย้มข่าวดี! ตรึงค่าไฟ 3.99 บาท กลุ่มเปราะบาง

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและพลังงาน กล่าวถึงมาตรการช่วยเหลือประชาชนภายหลัง คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) มีมติปรับขึ้นค่าไฟฟ้างวด ม.ค. -เม.ย. 2567

'จตุพร' ตอกรัฐบาลตระบัดสัตย์ตบหน้าคนไทย เฉ่ง 'เศรษฐา-จุลพันธ์' แจงเงินดิจิทัลไม่ตรงกัน

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊คไลฟ์ว่า กรณีนายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ ควบ รมว.คลัง กับนายจุลพันธ์

อ้าว! ‘จุลพันธ์’ บอกส่งกฤษฎีกาตีความแค่ข้อกม.ดิจิทัลฯ ไม่ใช่ร่างพรบ.กู้เงิน 5 แสนล.

‘จุลพันธ์’ จ่อส่งกฤษฎีกาตีความกฎหมายดิจิทัลวอลเล็ตสัปดาห์นี้ แจงยังไม่ถึงขั้นตอนยกร่างพ.ร.บ.กู้ 5 แสนล้าน

เปิดเซฟ '3 รมต.' บิ๊กเพื่อไทย 'พวงเพ็ชร' อู้ฟู่สุด 871 ล้าน

ป.ป.ช. เปิดทรัพย์สิน 3 รมต. เพื่อไทย 'ภูมิธรรม' รวย 49 ล้าน 'พวงเพ็ชร' อู้ฟู่ 871 ล้าน บ้าน 9 หลัง 333 ล้าน 'จักรพงษ์' มี 56 ล้าน ปล่อยกู้บริษัทบิดา 20 ล้าน มีพระสมเด็จ 7 ล้าน