ชิง 10 รางวัล! ชวนคนกรุงร่วมกิจกรรมส่งเสียงถึงผู้ว่าฯ

13 พ.ค. 2565 – เพจ “กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์” ได้ประชาสัมพันธ์ “กิจกรรมร่วมสนุกส่งเสียงของคุณ ถึงผู้ว่าฯ กทม. ” เพื่อการมีส่วนร่วมในประชาธิปไตยในกรุงเทพฯ และชิงรางวัลบัตร Shopping มูลค่า 500 บาท จำนวน 10 รางวัล

โดยมีกติกาการร่วมสนุก ดังนี้

1.จัดอันดับ 3 ปัญหาในใจของคุณ ที่อยากให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แก้ไขปัญหาเป็น 3 สิ่งแรกที่สุด ในคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้

2.แคปภาพการแชร์ลิงก์คลิปวิดีโอประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งฯ หน้าบนหน้าเฟซบุ๊กของคุณ (ตามลิงก์ที่แนบ) พร้อมทั้งนำมาโพสต์ใต้คอมเมนต์นี้ : https://fb.watch/cMke5l_pHA/

โดยลุ้นรับบัตร Shopping มูลค่า 500 บาท จำนวน 10 รางวัลส่งฟรีถึงบ้านคุณ! เพื่อเป็นการสนับสนุนการมีส่วนร่วมในการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานครในครั้งนี้

หมดเขตร่วมสนุกวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 12.00 น.

ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น ออกมาใช้สิทธิพลเมืองกรุงเทพฯ เลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กทม. เปิดแจ้งเหตุ ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ตั้งแต่ 23-29 พ.ค.นี้

ปลัดกทม. เผยผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้งได้เนื่องจากมีเหตุอันสมควรให้แจ้งเหตุที่ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้งต่อนายทะเบียนท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565

'สิงโต ปราชญา' เดินทางมาเลือกตั้ง พร้อมฝากถึงผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ก็ได้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันนี้ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 3 ตึกสามัคยาจารย์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พร้อมฝากถึงผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ที่กำลังจะมาบริหารและช่วยเหลือชาวกรุงเทพฯจากปัญหาต่างๆ

‘เสนาหอย’ ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ ชวนคนกรุงเลือกผู้บริหารที่เราต้องการ

บรรยากาศการใช้สิทธิเลือกตั้ง เขตเลือกตั้ง​35-47 ที่โรงเรียนอุดมศึกษา ภายในซอยลาดพร้าว 94  ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมามีพี่น้องประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) กันอย่างต่อเนื่อ

'อภิสิทธิ์-สุรนันทน์' ร่วมเฟรม ชวนคนใช้สิทธิ์เลือกตั้งกทม. หนุนประชาธิปไตยเดินหน้า

2 ขั้วการเมือง เวชชาชีวะ ชวนคนกรุงออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง  หนุนประชาธิปไตยระดับท้องถิ่น หวังกระบวนการสามารถแก้ไขปัญหากรุงเทพฯได้

สำนักการระบายน้ำ เตรียมชุดเคลื่อนที่เร็วแก้ปัญหาน้ำท่วม ในกทม.

สำนักการระบายน้ำ ได้จัดเตรียมหน่วยเคลื่อนที่เร็วหรือหน่วยเบสไว้คอยติดตามและเข้าแก้ไขปัญหาน้ำท่วมหากมีฝนตกหนักในทันที