'ชัชชาติ' ชวนฟัง 'ดนตรีในสวน' เสาร์-อาทิตย์นี้

24 มิ.ย. 2565 – นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สุดสัปดาห์เสาร์-อาทิตย์นี้ ถ้าไม่รู้จะไปไหน มาฟังดนตรีกันนะครับ กรุงเทพฯ มีวงดนตรีให้ฟังจากกลุ่มผู้จัดหลากหลายเช่นเดิม

เริ่มจากดนตรีที่มิวเซียมสยาม จากหลายๆ วงเลยครับ เป็นส่วนหนึ่งของงาน Amazing Blooming Bangkok 2022 จากกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา และททท. จัดขึ้น

นอกจากนี้ วันเสาร์ ก็มีดนตรีชิลๆ ที่สวนครูองุ่น ทองหล่อซอย 3 ในงานตลาด(นัด)ราษฎร ครั้งที่ 2 ในธีม Pride Month เฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ งานเริ่มตั้งแต่บ่าย

ส่วนวันอาทิตย์ ดนตรีในสวน จากมูลนิธิสุกรี เจริญสุข รอบนี้เราไปจัดกันที่สวนสุขภาพสมาคมแต้จิ๋วในเขตสาทร ความน่าสนใจคือ สวนนี้เป็นพื้นที่ของสมาคมแต้จิ๋วซึ่งเป็นสุสานจีนมาก่อน ปัจจุบันพัฒนาให้เป็นพื้นที่ออกกำลังกายของประชาชน เป็นสวนสาธารณะที่ไม่ธรรมดาใจกลางเมืองกรุงเช่นนี้ทีเดียวครับ

และยังมีวงดนตรีของกองการสังคีตฯ กทม. ที่เล่นเป็นประจำวันสุดสัปดาห์อยู่แล้ว รวมถึงดนตรีจากกองทัพบกเช่นเคยครับ

ขอให้สุดสัปดาห์นี้ เป็นสุดสัปดาห์แห่งการพักผ่อน ในเมืองกรุงเทพฯ ของทุกท่านที่จะน่าอยู่กว่าเดิมครับ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

องค์กรต้านโกง เปิด 6 ข้อ 'เหตุเกิดที่ผู้ว่าชัชชาติ'

ล่าสุดที่ผู้ว่าชัชชาติกล่าวว่า ยินดีที่จะดูแลทุกคนให้เหมือนคนในครอบครัว ยกเว้นเรื่องการทุจริตคอร์รัปชัน คำพูดนี้หากใจแข็งทำได้จริงคนจะกล้าทำผิดน้อยลง

ผู้ว่าฯกทม. ถก กปน. ฟื้นจุดน้ำดื่มฟรีให้ประชาชน ไม่กีดขวางทางเดิน สะอาด ช่วยลดขวดพลาสติก

ผู้ว่าฯกทม. ถกร่วม กฟน.-กปน.-บช.น. พร้อมขยายทราฟฟี่ ฟองดูว์ เผย กฟน. ต้องสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน หลังเหตุหม้อแปลงระเบิด ด้าน “เดชา” แนะประชาชนเมื่อเจอเหตุน้ำมันไหล-เสียงดังรบกวนจากหม้อแปลงให้แจ้งสายด่วน 1130

กทม. เร่งดันร่างกฎหมาย ตั้งเป้าจัดเก็บรายได้จากภาษี-ค่าธรรมเนียม 3 ประเภท

“ชัชชาติ” เผยเรียนรู้บทเรียนจากเทศบาลยะลา เชื่อพลังกระจายอำนาจในการพัฒนาเมือง ด้าน “พงษ์ศักดิ์” เผยปี 63 ถูกตัดรายได้ภาษีที่ดิน-สิ่งปลูกสร้างในช่วงโควิด กว่า 3.8 หมื่นล้านบาท แนะรัฐบาลควรชดเชยได้แล้ว

'ชัชชาติ' ชี้ชุดลูกเสือ-เนตรนารี หากมองว่าแพงอาจไม่จำเป็น ควรนำไปทำอะไรที่มีประโยชน์

ชุดลูกเสือและเนตรนารียังไม่มีรายละเอียด คิดว่าน่าจะแพงกว่าปกติ เพราะมีอุปกรณ์เยอะกว่า ต้องดูว่าจะมีรูปแบบใดที่ทำให้ง่ายขึ้น เพราะเครื่องแต่งกายเป็นเพียงส่วนหนึ่งแต่สำคัญที่การฝึกวินัย หากมองว่าแพงอาจไม่จำเป็นควรนำไปทำอะไรที่มีประโยชน์

'บุญยอด' กางประกาศกทม.-พรบ.การชุมนุมฯ ชี้เปรี้ยง 'ผู้ว่าชัชชาติ' ทำผิดกฎหมาย!

นายบุญยอด สุขถิ่นไทย อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปไตย โพสต์ข้อคามในเฟซบุ๊กว่า ไม่น่าเชื่อ "ผู้ว่าฯชัชชาติ" ทำผิด พรบ. การชุมนุมสาธารณะ พ.ศ. 2558!