กทม. ตีปี๊บ! เทศกิจฟิตดูแลเด็กหน้าโรงเรียน สนองงานผู้ว่าฯ

4 ก.ค. 2565 – เพจ “กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์” โพสต์ภาพเทศกิจประจำหน้าโรงเรียนต่างๆ ใน กทม. ช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า “เช้านี้..กับพี่เทศ สวัสดีวันจันทร์จ๊ะ

ท่านผู้ว่าฯ ชัชชาติ ห่วงใยสั่งการพี่เทศฯ ดูแลความปลอดภัยและการข้ามถนนของเด็กนักเรียนที่บริเวณหน้าโรงเรียน อย่างน้อยโรงเรียนละ 2 นาย ตั้งแต่เวลา 05.00 น. เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองที่มาส่งน้องๆ นักเรียนในช่วงเช้ามืดโดยเน้นที่โรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครก่อน

แข็งขันกันทุกคนเลย..ขอบคุณน้า..พี่เทศ”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประชาธิปัตย์ ลุยทุกสนามกทม. ครบ 50 เขต พร้อมเปิดตัวชิงผู้ว่าฯกทม.เร็วๆ นี้

วันที่ 5 พฤษภาคม 2569 นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากระบวนการคัดเลือก สมาชิกสภากรุงเทพมหานครของพรรคประชาธิปัตย์ว่า ในช่วงเวลาบ่ายวันนี้ (16.00 น. ) จะมีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ซึ่งจะอนุมัติอีก 5 เขตที่เหลือได้แก่ เขตดุสิต เขตบางนา เขตหนองแขม เขตสายไหม และเขตบางเขน โดยก่อนนี้ได้รับรองไปแล้ว 45 เขต

ด้อมส้มคึก! เจี๊ยบ ตีปี๊บ 5 พ.ค. พบแคนดิเดตผู้ว่าฯกทม. เจ๋งไม่แพ้ชัชชาติ แต่ทีมเวิร์คปึ้กกว่า

อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก