'อ.เฉลิมชัย' ด่าลั่น! อัดคลิปแจงโดนอ้างชื่อเขียนด่าเรื่องการเมืองอีกแล้ว ขอร้องหยุดเถอะ

24 ส.ค.2565 - ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "นรินทร ทามาส" ของ เอ็ม เมืองพาน ลูกศิษย์ใกล้ชิดอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า "ตอนนี้มีคนเขียนบทความโจมตีรัฐบาลและฝ่ายตรงข้ามรัฐบาล แล้วอ้างว่าเป็นบทความที่เขียนโดยท่าน อ.เฉลิมชัย โปรดหยุดเถอะนะครับ (ขอร้อง)”

โดยในคลิป อ.เฉลิมชัย ชี้แจงว่า "เอาอีกแล้ว อ.เฉลิมชัย เขียนด่าได้เยี่ยมมาก...เยี่ยมพ่อมึงสิ กูไม่เคยเขียนด่าใครเลย กูเขียนไม่เป็น โดยเฉพาะการเมือง ท่านพี่น้องประชาชนอย่าไปเชื่อ อย่าไปสนใจนะครับ มันเอาชื่อผมไปลงด่าคนโน้นคนนี้ ด่านักการเมืองกลุ่มนั้นกลุ่มนี้ ผมไม่เคยทำ ชีวิตผมขออยู่กับวัดวาอาราม ศิลปะความงาม ทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองก็พอแล้ว ไอ้ห่ามึงชอบเอากูไปยุ่งตลอดเลย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แสวงเซ็ง! จวกพรรคการเมืองเอาแต่โยนบาปบอกหากกติกาไม่เป็นธรรมทำไมไม่แก้

'แสวง' จวกพรรคการเมือง โยนบาป กกต. ทั้งที่เห็นกติกาไม่เป็นธรรมกลับไม่แก้จุดบกพร่อง เอื้อให้ตัวเองทำงานสะดวก ชี้หากเห็นแก่พรรคจริง กฎหมายพรรคการเมืองน่าจะดีกว่านี้

'ปธ.วิปรัฐบาล' ไร้ปัญหา พรรคส้มตั้ง ครม.เงา ขอให้สร้างสรรค์ประชาชนได้ประโยชน์

นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล ประธานวิปรัฐบาล เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ถึงกรณีพรรคประชาชนเตรียมตั้งครม.เงาตรวจสอบการทำงานของรัฐบาล ว่า เป็นสิทธิ์ของฝ่ายค้านและเป็นเรื่องที่ดีที่ฝ่ายค้านจะได้มีผู้รับผิดชอบโดยตรงในการติดตามประเด็นต่างๆ ของคณะรัฐมนตรี โดยจะต้องดูว่าเนื้อหาสาระการทำงานของครม.เงาจะเป็นอย่างไร