
พรรคไทยภักดี ประกาศจัดทีมกฎหมายฟ้องมือเกรียน แสดงความเห็นดูหมิ่น ด่าทอ ด้อยค่าแนวคิดการปฏิวัติพลังงานของหมอวรงค์ ลั่นจะนำเงินจากผลคดีช่วยเด็กกำพร้าทุกบาททุกสตางค์
28ส.ค.2565-นายปฏิยุทธ ทองประจง กรรมการบริหาร พรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ตั้งแต่คุณหมอวรงค์นำเสนอเรื่องการปฏิวัติพลังงาน ด้วยการผลักดันให้มีการผลิตไฟฟ้า ก๊าซหุงต้ม ปุ๋ยยูเรีย จากวัตถุดิบที่เป็นหญ้าเนเปียร์ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ใช้พลังงานราคาถูก เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรมีรายได้ที่ดี ก็มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่มีความคิดเห็นต่างทางการเมืองต่อคุณหมอวรงค์ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเพจของคุณหมอวรงค์ ในเพจของพรรคไทยภักดี ในเชิงดูหมิ่นเสียๆหายๆ อย่างไร้เหตุผล และด้อยค่าแนวคิดการปฏิวัติพลังงาน
จึงขอประกาศไว้ ณ ตรงนี้ว่า ตอนนี้ฝ่ายกฎหมายพรรคไทยภักดี ได้รวบรวมข้อมูลกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างไร้เหตุผล ด่าทอด้อยค่าคุณหมอวรงค์ให้เกิดความเสียหาย ผ่านเพจคุณหมอวรงค์ ผ่านเพจพรรคไทยภักดี เพื่อไปดำเนินคดีตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะนำเงินทุกบาททุกสตางค์ จากผลของคดี นำไปช่วยเหลือเด็กกำพร้า และโรงเรียนทุรกันดารครับ ภายใต้ระบอบประชาธิปไตย การคิดเห็นต่างทางการเมือง เป็นเรื่องธรรมดา แต่ต้องคิดต่างด้วยเหตุและผลนะครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘วรงค์’ จี้เลิกหลักสูตรผู้บริหาร ชี้กลายเป็นวงเชื่อมผลประโยชน์ไม่ใช่พัฒนาประเทศ
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่า ควรยกเลิกหลักสูตรผู้บริหารจากหลายภาคส่วน
‘ไทยภักดี’ ลุยช่วยหาดใหญ่ แจกข้าวกล่อง 5,000 ชุด ประคองผู้ประสบภัยยังไม่ได้กินข้าว
นพ.วรงค์ หัวหน้าพรรคไทยภักดี อัปเดตสภาพชาวหาดใหญ่หลายคนยังไม่มีอาหาร ต้องพึ่งขนมปังประทังชีวิต ก่อนรวมตัวตามศูนย์พักพิงรับข้าวกล่อง เผย “โรงครัวไทยภักดี” ที่ค่ายเสนาณรงค์ เร่งผลิตวันละ 5,000 กล่อง
'หมอวรงค์' นำ 'ไทยภักดี' เปิดตัว 100 ว่าที่ผู้สมัครล็อตแรก ปักธง 'กทม.-ภาคใต้'
‘หมอวรงค์’ ประกาศนำทัพ ‘ไทยภักดี’ พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง เปิด 100 ว่าที่ผู้สมัครล็อตแรก หวังปักธง กทม.-ภาคใต้ พร้อมประกาศชนทุนเทา เชื่อรัฐบาลยุบสภาเร็ว ชิงความได้เปรียบการเมือง
สู้ศึกเลือกตั้ง ‘ไทยภักดี’ โหวต 'หมอวรงค์' คืนตำแหน่งหัวหน้าพรรค
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก วรงค์ เดชกิจวิกรม
'หมอวรงค์' ชี้เปรี้ยงโชคดีประเทศไทย ไม่ได้นายกฯจากพรรคประชาชน
“วรงค์” ระบุประเด็นชายแดนกัมพูชาสะท้อนความสำคัญของความรักต่อแผ่นดิน พร้อมตั้งคำถามกลับถึง “เท้ง” ที่มองคนหวงชาติว่าเป็นพวกชาตินิยม ชี้ชาตินิยมดีกว่าชังชาติและไทยถือว่าโชคดีที่ไม่ได้ผู้นำจากพรรคประชาชน
‘หมอวรงค์’ จี้พรรคประชาชนควรอยู่เฉย ๆ เรื่องเขมร
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า #พรรคประชาชนควรอยู่เฉยๆเรื่องเขมร


