‘บิ๊กป้อม’ ชื่นชม นักตบสาวไทย คว้าแชมป์วอลเลย์บอลหญิงอาเซียนกรังด์ปรี 2022

แฟ้มภาพ

พล.เอกประวิตร’ สุดภูมิใจและยินดีกับทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย คว้าแชมป์วอลเลย์บอลหญิงอาเซียน กรังด์ปรี 2022 ครั้งที่ 2  ย้ำพร้อมผลักดันใช้วิทยาศาสตร์การกีฬา สู่ทุกศึกการแข่งขันต่อไป

11 ก.ย.2565-น.ส. ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการนายกรัฐมนตรี  รู้สึกยินดีและชื่นชมกับตำแหน่งแชมป์วอลเลย์บอลหญิงอาเซียน กรังด์ปรี 2022 ครั้งที่ 2 ที่ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยเอาชนะทีมชาติเวียดนาม  3  เซตรวด ในวันนี้

“พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวชื่นชมและขอบคุณนักกีฬาและผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่มีส่วนทำให้นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงของไทยพัฒนาผลงานได้อย่างชัดเจน ที่สามารถชนะ 3 ครั้งรวด จนได้รับแชมป์ในรายการนี้ เชื่อว่าคนไทยที่ได้ชมและร่วมลุ้น ก็มีความสุขและมีความภาคภูมิใจ ในความสำเร็จที่ไทยคว้าแชมป์มาได้ “

น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า ที่ผ่านมาพล.อ.ประวิตร ให้การสนับสนุนและส่งกำลังใจเชียร์ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสนับสนุนสร้างศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาที่พัฒนาศักยภาพนักกีฬาในการแข่งขัน และในฐานะที่เป็นประธานบอร์ดการกีฬาแห่งประเทศไทยก็ได้สนับสนุนให้มีการสร้างศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาเพื่อใช้พัฒนานักกีฬาของไทยให้มีความเข้มแข็ง ให้มีศักยภาพทัดเทียมแข่งขันระดับสากลต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี ควง 'สุชาติ' ไหว้พระ-ชิมของอร่อย

'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี พบลูกหลานคนทำคลอดตัวเอง 80 กว่าปีก่อน พร้อมควง 'สุชาติ ลายน้ำเงิน' ผู้สมัคร สส.พปชร.ไหว้พระ-ชิมอาหาร

‘บิ๊กป้อม’ลงหลังเสือ ปิดฉาก‘ป.สุดท้าย’ทางการเมือง

การถอนตัวจากแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของ ‘บิ๊กป้อม’ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ คือ การปิดฉากทางการเมืองของ ‘พี่ใหญ่บูรพาพยัคฆ์’ แม้จะยังเป็นหัวหน้าพรรคในการเลือกตั้งครั้งนี้อยู่ก็ตาม

'ตรีนุช' ไม่ถอดใจ แม้ พปชร. เจอคลื่นพายุ ลั่นเป้าหมายอยากทำงานเพื่อประเทศชาติ

น.ส.ตรีนุช เทียนทอง แคนดิเดตนายกฯ พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่ายังทำงานยึดมั่นให้ประชาชนในนามพรรค พปชร.ต่อไป

'บิ๊กป้อม' ลั่นพอแล้ว! เปิดบ้านป่ารอยต่อฯ อวยพรปีใหม่

'บิ๊กป้อม' เปิดมูลนิธิป่ารอยต่อฯ อวยพรปีใหม่ ลั่นอายุ 80 ปี พอแล้ว ท่ามกลางปัญหาสุขภาพรุมเร้า ถอนตัวแคนดิเดตนายกฯ เตรียมวางมือการเมือง ขณะที่อดีตบิ๊กทหารตบเท้าร่วมรับพร