
‘พล.เอกประวิตร’ สุดภูมิใจและยินดีกับทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย คว้าแชมป์วอลเลย์บอลหญิงอาเซียน กรังด์ปรี 2022 ครั้งที่ 2 ย้ำพร้อมผลักดันใช้วิทยาศาสตร์การกีฬา สู่ทุกศึกการแข่งขันต่อไป
11 ก.ย.2565-น.ส. ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการนายกรัฐมนตรี รู้สึกยินดีและชื่นชมกับตำแหน่งแชมป์วอลเลย์บอลหญิงอาเซียน กรังด์ปรี 2022 ครั้งที่ 2 ที่ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยเอาชนะทีมชาติเวียดนาม 3 เซตรวด ในวันนี้
“พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวชื่นชมและขอบคุณนักกีฬาและผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่มีส่วนทำให้นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงของไทยพัฒนาผลงานได้อย่างชัดเจน ที่สามารถชนะ 3 ครั้งรวด จนได้รับแชมป์ในรายการนี้ เชื่อว่าคนไทยที่ได้ชมและร่วมลุ้น ก็มีความสุขและมีความภาคภูมิใจ ในความสำเร็จที่ไทยคว้าแชมป์มาได้ “
น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า ที่ผ่านมาพล.อ.ประวิตร ให้การสนับสนุนและส่งกำลังใจเชียร์ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสนับสนุนสร้างศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาที่พัฒนาศักยภาพนักกีฬาในการแข่งขัน และในฐานะที่เป็นประธานบอร์ดการกีฬาแห่งประเทศไทยก็ได้สนับสนุนให้มีการสร้างศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาเพื่อใช้พัฒนานักกีฬาของไทยให้มีความเข้มแข็ง ให้มีศักยภาพทัดเทียมแข่งขันระดับสากลต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โฆษก พปชร. เผย 'บิ๊กป้อม' สั่งตรวจเข้มคุณสมบัติ ประวัติอาชญากรรม ผู้สมัคร สส.
พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย โฆษกพรรค พปชร. กล่าวภายหลังการประชุมกรรมการบริหารพรรค พปชร.ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรค พปชร. ในฐานะประธานในที่ประชุมได้เน้นย้ำในการเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นภายในต้นปี 69
'บิ๊กป้อม' ตอบ 'ไม่รู้' กระแสข่าว 'เดชอิศม์' เบนเข็มร่วมงาน พปชร.
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการเลือกตั้งครั้งหน้าและการวางตัวผู้สมัคร
‘สุรเดช’ แนะ ‘อนุทิน’ ดึง ‘บิ๊กป้อม’ นั่งที่ปรึกษานายกฯ จัดการน้ำ
นายสุรเดช ยะสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงปัญหาอุทกภัยที่ขณะนี้หลายจังหวัดกำลังประสบอยู่ ซึ่
'วราเทพ' หวนคืนรังเก่า! โผล่ประชุมใหญ่เพื่อไทย เคลียร์ลุงป้อมแล้ว
'เพื่อไทย' เริ่มแล้ว! จัดประชุมใหญ่เลือกหัวหน้า-กรรมการบริหารพรรค 'วราเทพ' หวนคืนถิ่นเดิม พา 2 สส.กำแพงเพชร ผละอกลุงป้อม
'ธรรมรักษ์-กุนซือพปชร.' ฉะการเมืองวุ่นวาย ซื้อตัวเหมือนนักฟุตบอล
พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการกลับเ
พลังประชารัฐ เปิดที่ทำการพรรคใหม่ย่านบางโพ 'ลุงป้อม' ยังอยู่ ลั่นสู้ต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้มีการเปิดที่ทำการพรรคใหม่ ตั้งอยู่เลขที่ 267/1 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ เ


