ชาวเน็ตชังชาติ ดิ้นหนักเห็นทางม้าลายทาสีใหม่ รุมแขวะผักชีโรยหน้าช่วงเอเปก

12 พ.ย.2565 - เพจเฟซบุ๊ก “เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์” โพต์ภาพมุมสูงมองเห็นทางม้าลายทาสีแดงสดใสบริเวณแยกชิดลม พร้อมติดสติ๊กเกอร์หัวเราะ โดยระบุข้อความว่า “ช่วงนี้เมืองก็จะสวยงาม เส้นจราจรชัด เป็นพิเศษ” คาดว่าเป็นการปรับปรุงทาสีทางม้าลายในช่วงการประชุมเอเปก

โดยมีแฟนเพจเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น เมืองแห่งเกษตรกรรมที่ปลูกผักชีเก่งติดอันดับโลก , ตลกว่ะ!!! สมเพชคุณภาพชีวิตประชากรในประเทศนี้ จะทำอะไรให้ดี ต้องรอให้มีประชุมระดับโลกเลยรึ (กลัวขายขี้หน้าผู้นำประเทศอื่น แต่ไม่กลัว ปชช.ลำบาก , ถึงว่า ทำไมผักชีแพงขึ้น ขาดตลาดอีกต่างหาก" , ฉุนกลิ่นผักชี , ผักชีบานเต็มมหานครกรุงเทพ , เรื่องผักชีโรยหน้า ไทยแลนด์ยืนหนึ่ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดร.โจ’ ลุยบางรักเปิดสนามผู้ว่าฯ กทม. โวกวาด ส.ก.ยกเมือง

'ดร.โจ' ประเดิมสนามเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯกทม.' ลงพื้นที่ย่านบางรักรับฟังเสียงสะท้อนคนเมือง บอกเสียงตอบรับดี มั่นใจกวาด สก.ส้มยกจังหวัด 50 เขต เพื่อทำงานสอดประสานสส.แบบไร้รอยต่อ โว เตรียมตัวมาดีกว่าปี 65

ปชป. เปิดตัว 'ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.' โชว์วิสัยทัศน์ 16 พ.ค. สู้ได้ทั้ง 'ชัชชาติ-ดร.โจ'

'สกลธี' เผยเปิดตัวผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พร้อมโชว์วิสัยทัศน์ 16 พ.ค. เชื่อสู้ได้ทั้ง 'ชัชชาติ - ดร.โจ' มั่นใจได้ สก. มากกว่าเดิม

ประชาธิปัตย์ ลุยทุกสนามกทม. ครบ 50 เขต พร้อมเปิดตัวชิงผู้ว่าฯกทม.เร็วๆ นี้

วันที่ 5 พฤษภาคม 2569 นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากระบวนการคัดเลือก สมาชิกสภากรุงเทพมหานครของพรรคประชาธิปัตย์ว่า ในช่วงเวลาบ่ายวันนี้ (16.00 น. ) จะมีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ซึ่งจะอนุมัติอีก 5 เขตที่เหลือได้แก่ เขตดุสิต เขตบางนา เขตหนองแขม เขตสายไหม และเขตบางเขน โดยก่อนนี้ได้รับรองไปแล้ว 45 เขต

สลด! รถตู้พุ่งชนสาวเมียนมาข้ามทางม้าลาย ดับ 1 เจ็บ 1

ร.ต.ท.ธนวัฒน์ เจริญสุข รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุ รถตู้ชนคนข้ามถนน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หน้าบริษัทแสตนดาร์ดแคน จำกัด ถนนเทพารักษ์ กม.14