'แรมโบ้' เตรียมจัดกิจกรรมใหญ่ ส่งพลังใจชาวอีสานถวายพระองค์ภา ม.จ.จุลเจิมเป็นประธาน

“แรมโบ้”เผย เตรียมจัดกิจกรรมใหญ่ ส่งพลังดวงใจชาวอีสานถวาย “พระองค์ภา” ทรงหายจากพระอาการประชวร มี “ท่านใหม่ หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล” เป็นประธาน แสดงพลังให้เห็นว่าคนอีสาน คนไทยส่วนใหญ่ มีความจงรักภักดี ยืนหยัดอยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี และปกป้องสภาบัน

17 ธ.ค.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หัวหน้าพรรคเทิดไท และอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในพิธีพุทธาภิเษก องค์หลวงพ่อทันใจ และพิธีบวงสรวงองค์ปู่มุจลินทร์นาคราช ณ วัดบ้านเหล่าหนาด ตำบลดอนหว่าน อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม พร้อมลงพื้นที่พบกับประชาชน และสอบถามปัญหาต่างๆในพื้นที่ โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

นายเสกสกล ย้ำว่าพรรคเทิดไทยเดินหน้าจัดกิจกรรมปกป้องสถาบัน สร้างหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันองค์ราชัน ซึ่งในวันพรุ่งนี้ตนเองพร้อมกับตัวแทนของหม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล หรือ ท่านชายใหม่ และหน่วยงานราชการในจังหวัดมหาสารคาม ร่วมประชุมเตรียมจัดกิจกรรมรวมใจหนึ่งเดียวของทีมงานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันโดยการนำของนายอานนท์ แสนน่าน ข้าราชการการเมืองประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และทีมงาน

กิจกรรมวันดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่14 มกราคม 2565 โดยมีหม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล เป็นประธาน และเป็นการรวมใจประชาชนปกป้องสถาบัน หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน พสกนิกรชาวไทยอีสาน ที่จะมาร่วมพิธีเป็นหนึ่งเดียวส่งพลังหัวใจเป็นหนึ่งเดียวให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวร นอกจากนี้ในงานยังมีการจัดงานแสดงบทพลงพระราชนิพนธ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 มีจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10

นายเสกสกลยังระบุว่าได้ประสานยังหน่วยราชการประชุมร่วมกัน เพราะเราต้องการทำให้เห็นว่าคนอีสาน คนไทยส่วนใหญ่ มีความจงรักภักดี พวกเรายืนหยัดในเรื่องของการอยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี และปกป้องสถาบัน ให้สถาบันอยู่คู่แผ่นดิน ให้สถาบันเป็นร่มโพธิสมภารให้พวกเราตราบสิ้นลมหายใจ ดังนั้นกิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยมีกิจกรรมมา คาดว่าจะมีพี่น้องประชาชนมาร่วมงานนับหมื่นคนอย่างแน่นอน” นายเสกสกลกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ม.จ.จุลเจิม เผยรักและเคารพทั้งลุงตู่-ลุงป้อมอยู่เสมอ แต่ผมมีพรรคอยู่ในใจแล้ว

ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ ท่านใหม่ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า เพื่อนๆหลายคนกังขาว่าผมเปลี่ยนไป ผมเรียนตามตรงว่าทั้งลุงตู่และลุงป้อมผมยังเคารพรักอยู่เสมอ ไม่เคยเป็นศัตรูกัน

คึกคัก! มวลชนกลุ่มปกป้องสถาบัน-แฟนคลับลุงตู่ ทั่วทุกสารทิศ แห่สมัครสมาชิก รทสช.

กลุ่มปกป้องสถาบันอยุธยานับ 100 คน นำโดย นางกัลยานี จูปรางค์ หรือ ป้าอยุธยา ประธานกลุ่มปกป้องสถาบันอยุธยา ได้นำมวลชนที่นัดเจอกันที่หน้าศาลฎีกา สนามหลวงเดินทางมาสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ

เอาแล้ว 'ท่านใหม่' ยกพุทธศาสนสุภาษิต 'พาโล อปริณายโก' ทวงคืนพระราชอำนาจ

บุคคลผู้จะเป็นผู้นำได้นั้น จะต้องเป็นคนที่มีความรู้คู่กับคุณธรรม ฉลาด มีปฏิภาณไหวพริบ ล่วงรู้เท่าทันเหตุการณ์ ซึ่งเราเรียกคนประเภทนี้ว่า “บัณฑิต”

'แรมโบ้' ซัด ส.ส.ก้าวไกล หุบปากได้แล้ว คนรู้กันทั่ว ป้า 3 นิ้วป่วนนายกฯ เป็นติ่งธนาธร

นายเสกสก อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ และนายรังสิมันต์ โรม ส.ส.พรรคก้าวไกล ออกอาการหนักหลังจากที่ตนเองออกมาปูดเรื่องนางวันทนา โอทอง หรือ “ป้านา บ้านโป่ง” มีความเชื่อมโยงกับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า

'แรมโบ้' ท้า 'ชลน่าน' ลาออกทุกตำแหน่งหรือไม่ หากเป้าเพื่อไทย 'แลนด์สไลด์' ล้มเหลว

'แรมโบ้' จับอาการพรรคเพื่อไทย ลุกลี้ลุกลน ขาดความมั่นใจ จนใช้วิธีชี้นำปั่นกระแสจะกวาดส.ส.มากขึ้นมากขึ้นทุกวัน แขวะพอถึงวันเลือกตั้งคงทะลุ 500 ที่นั่งกระมัง ยกบทเรียน 'อภิสิทธิ์' เตือน 'ชลน่าน' ระวังเจอดาบสองคม เป้าหมายล้มเหลวจะรับผิดชอบอย่างไร ลาออกจากหัวหน้าพรรคและทุกตำแหน่งทางการเมืองหรือไม่