‘ธรรมนัส’ ควง ‘นฤมล’ รับฟังชาว จ.น่าน แก้ปัญหาพัฒนาที่ดินเกษตรยั่งยืน

ผู้กองฯธรรมนัส พร้อม ดร.นฤมล ลงพื้นที่ อ.สันติสุข จ.น่าน พบชาวบ้านรับฟังข้อเสนอแนวทางการพัฒนาที่ดินพื้นที่การเกษตรอย่างยั่งยืน

21 พ.ย.2564-ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีต รมช.เกษตรและสหกรณ์ โพสต์เฟซบุ๊ก “ธรรมนัส พรหมเผ่า” ระบุว่า ผมมีโอกาสมาพบปะกับชาวบ้านที่ อ.สันติสุข จ.น่าน ได้มีโอกาสพูดกับชาวบ้านและท่าน อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน นางสาว เบญจพร ชาครานนท์ และ อำนวยการสถานีพัฒนาที่ดินน่าน นายเทวินทร์ รวมสุขนิรันดร ทุกท่านได้เสนอแนวทางการในพัฒนาที่ดินในพื้นที่ เพื่อการเกษตรอย่างยั่งยืนในพื้นที่เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีมั่นคงของพี่น้องเกษตรกรชาว อ.สันติสุข

นอกจากผมที่มีโอกาสมารับฟังของพี่น้องประชาชนแล้วยังมี ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ มารับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนอีกด้วย พวกเราจะนำข้อเสนอของพี่น้องประชาชนมาผลักดันให้เกิดความสำเร็จ เพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของพี่น้องประชาชนครับ ก่อนกลับผมและคณะยังมีโอกาสได้ร่วมปลูกป่าเพื่อเป็นที่พักพิงและใช้สอยของพี่น้องประชาชนและลูกหลานต่อไปครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' นำทีมผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 3 เขต พะเยา ประกาศชัยชนะ

ที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จังหวัดพะเยา ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 เบอร์ 6 จังหวัดพะเยา พปชร.ในฐานะประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งภาคเหนือ พร้อมด้วยนายอนุรัตน์ ตันบรรจง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 เบอร์ 6 ,นายจีรเดช ศรีวิราช ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3

'เสธ.หิ' ยันเป็นเพื่อน 'ธรรมนัส' ไม่ใช่เสธ.คนดังข่มขู่ผู้บริหารท้องถิ่นพะเยา

นายหิมาลัย ผิวพรรณ หรือ "เสธ.หิ" ผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงกรณี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัคร ส.ส.พะเยา เขต

ฝังกลบแลนด์สไลด์! 'ธรรมนัส' ชี้ตัวเลข 310 เพื่อไทยไต่ไม่ถึง

“ธรรมนัส” เชื่อ เพื่อไทยกวาด 310 ที่นั่งยาก ชี้ปลายเดือนตัวเลขน่าจะชัดกว่า   ปัดตอบดีลพรรคไหนจัดตั้งรัฐบาล ขอให้เลือกตั้งเสร็จก่อน 

'ธรรมนัส' รับพักหลังไม่ได้คุย 'นฤมล'

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า แกนนำพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) แสดงอาการแปลกใจ หลังจากทราบข่าวจากสื่อว่านางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ สละสิทธิไม่รับตำแหน่งปาร์ตี้ลิสต์ โดยผู้สื่อข่าวถามว่า การสละสิทธิของ