‘เอ็ดดี้’ ย้ำสุขภาพแข็งแรงดี หลังโพสต์ภาพออกสื่อเพื่อนทักป่วยหรือเปล่า

27 ส.ค.2566- อัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์เฟซบุ๊ก “เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค” ระบุว่า หลังจากโพสต์ภาพนี้ในวันที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อจีนแล้ววันนี้มีเพื่อนโทรมาหาว่า “ไม่เจอกันไม่กี่เดือน พี่แก่ไปเยอะเลย โทรมมากด้วย ป่วยรึเปล่า

พี่อีกคนก็เพิ่งเจอกันไม่กี่เดือนก่อนก็ส่งของความมาด้วยความเป็นห่วงเป็นใยว่า “ดูทรุดโทรมไปมาก”

ความจริงสุขภาพดีกว่าช่วงที่ผ่านๆ มาด้วยซ้ำครับ แต่วันที่ถ่ายรายการกับสื่อจีนวันนั้นเหนื่อยมาก เพลียมากตั้งแต่ก่อนจะอัดคลิปนี้แล้ว หน้าตาเลยอาจดูไม่สดชื่น ที่สำคัญภาพจากแหล่งกำเนิดมันต่างกัน ภาพที่ไปออกTop news ไทย-ไท Bluesky และสื่อจีนหรือกล้องของตัวเอง ให้ภาพตัวผมที่ต่างกันออกไป

ลองไปสังเกตดูได้ครับ มันคงขึ้นกับหลายๆ อย่าง เช่น แสงเงา และเครื่องมือที่แต่ละสถานีใช้ในการออกอากาศ ต่างกันไป ภาพจากบางแหล่งดูอ่อน บางแหล่งดูแก่ ดูโทรมหรือดูสดใส มีภาพดูแก่บ้างก็ดีครับเพราะจริงๆ ก็แก่แล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อัษฎางค์' ชำแหละ ใครกันแน่ อยู่เหนือกฎหมาย ระหว่างนักวิชาเกิน-ม็อบ3นิ้ว กับ พระมหากษัตริย์

อัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์เฟซบุ๊ก หัวข้อ “ใครกันแน่ อยู่เหนือกฎหมาย” มีรายละเอียดดังนี้

สมาคมโรคเบาหวานฯ ผนึกพลังภาคีเครือข่าย จัดงานมหกรรมสุขภาพ เนื่องในวันเบาหวานโลก 2566 ชูแคมเปญ “รู้ว่าเสี่ยง รู้แล้วต้องเปลี่ยน”

สมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับภาคีเครือข่ายคนไทยไร้พุง สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย สำนักอนามัย กทม. กรมควบคุมโรค สมาคมเครือข่ายโรคไม่ติดต่อไทย เครือข่ายชมรมเบาหวานไทย ชมรมเพื่อเด็กและวัยรุ่นเบาหวาน

เอ็ดดี้ ยกเรือดำน้ำจำเป็น กระตุกคิดถึงประโยชน์ชาติ มากกว่าเกมการเมือง

นี่คือความเป็นกำลังทางยุทธศาสตร์ของเรือดำน้ำ คิดกันดีแล้วหรือยัง คิดถึงผลประโยชน์ของชาติและประชาชนเป็นใหญ่ หรือคิดถึงแต่ผลประโยชน์และเกมการเมืองของตนเองเท่านั้น

'หมอชลน่าน' เปิดกิจกรรม 'เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต'

ที่สวนสาธารณะหนองน้ำครก อ.ภูเพียง จ.น่าน นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดงาน “แสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ” สนามจังหวัด

ห่วงเด็กนักเรียน 'ลูกอมลูกกลิ้ง' ขายเกลื่อน เตือนผู้ปกครองสอดส่อง

รัฐบาลห่วงใยสุขภาพเด็กนักเรียน ขอความร่วมมือผู้ปกครองช่วยเตือนลูกหลานช่วงเปิดเทอม หลีกเลี่ยงการซื้อ บริโภคขนมลูกอมสีสันสดใส ไม่ได้มาตรฐาน

‘เอ็ดดี้’ เตือนอย่าเล่นเกมการเมือง ยก ‘เรือดำน้ำ’ จำเป็นต่อ ‘ศก.-ความมั่นคง’

ผลของการด้อยค่าเรือดำน้ำ เพื่อผลทางการเมืองต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี ก็ทำให้สังคมขาดการรับรู้ข้อเท็จจริง