
24 พ.ย. 2566 – กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า อุณหภูมิต่ำสุดบริเวณประเทศไทย เช้าวันนี้ (24 พ.ย. . 2566) วัดได้ 14.9 องศาเซลเซียส ภาคเหนือ ที่ อ.อุ้มผาง จ.ตาก
อุณหภูมิต่ำสุดยอดดอย 6.6 องศาเซลเซียส ที่ยอดดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
อุณหภูมิต่ำสุดยอดภู 10.5 องศาเซลเซียส ที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรที่สูง อ.ภูเรือ จ.เลย
ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วัดได้ 18.6 องศาเซลเซียส ที่ อ.เมือง จ.เลย
ภาคกลาง วัดได้ 19.0 องศาเซลเซียส ที่ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
ภาคตะวันออก วัดได้ 21.2 องศาเซลเซียส ที่ อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา
ภาคใต้ฝั่งตะวันออก วัดได้ 20.6 องศาเซลเซียส ที่ ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ภาคใต้ฝั่งตะวันตก วัดได้ 24.0 องศาเซลเซียส ที่ อ.เมือง จ.สตูล และ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
กรุงเทพมหานครและปริมณฑล อุณภูมิต่ำสุด วัดได้ 23.2 องศาเซลเซียส ที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

รายงานฝนสะสม 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 07.00 น.ของวันที่ 23 พ.ย. 2566 ถึง เวลา 07.00 น. ของวันที่ 24 พ.ย. 2566 จากสถานีตรวจวัดของกรมอุตุนิยมวิทยา ประเทศไทยมีฝนเล็กน้อยถึงปานกลาง บริเวณภาคใต้ฝั่งตะวันออก ปริมาณฝนมากที่สุด วัดได้ 35.6 มม. ที่ อ.เมือง จ.สตูล.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ตกหนัก 30 จังหวัด รับมือน้ำท่วม
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง โดยมีฝนตกหนักมากบางพื้นที่ในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก
คะแนนทะลุล้าน! 'ชัชชาติ' นั่งผู้ว่าฯกทม.สมัย2 ลุยคลายปมความโปร่งใส ปราบทุจริตคอรัปชัน
ชัชชาติ ลั่นสิ่งที่ประชาชนกังวลในช่วงเลือกตั้งไม่ว่าจะเป็นความโปร่งใส เรื่องทุจริตคอรัปชัน ต้องทำต่ออย่างเข้มข้น ไม่ให้ประชาชนผิดหวัง ยืนยัน จะเดินหน้าต่อ 4 ปีที่ผ่านมา ไม่ได้ละเลยและทำอย่างเข้มข้น
'มัลลิกา' ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ยินดีผู้ชนะ พร้อมเปิดให้นำ 14 ยุทธศาสตร์ไปต่อยอด
มัลลิกา ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ยินดีผู้ชนะ พร้อมเปิดให้นำ 14 ยุทธศาสตร์ไปต่อยอดเพื่อประโยชน์ของคนกรุงเทพฯ
'มาร์ค' ลุ้นได้ 'ส.ก.' ตามเป้า ตรวจสอบการทำงานผู้ว่าฯกทม. 'อนุชา' ยอมรับความพ่ายแพ้
พรรคประชาธิปัตย์แถลงยอมรับความพ่ายแพ้เลือกตั้ง ผู้ว่าฯกทม. 'อนุชา' ขอบคุณทุกคะแนนเสียง 'อภิสิทธิ์' ลุ้นได้ ส.ก.ตามเป้า
ทิ้งขาด! ผลนับคะแนนเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯ กทม.' ผ่านชม.ครึ่ง 'ชัชชาติ' นำโด่ง 'มัลลิกา' อันดับ 2 เหนือ 'ดร.โจ'
ภายหลังปิดหีบเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (สก.) รวม 6,628 หน่วยทั่วกรุงเทพมหานคร
ดร.กิตติธัช จับตา 'คะแนนฝั่งอนุรักษ์นิยม' สิ่งที่มากกว่า ว่าใครจะได้เป็นผู้ว่าฯกทม. หรือ สก.
นักวิชาการอิสระ จับตาสิ่งที่มากกว่าว่าใครจะได้เป็นผู้ว่าฯ กทม. หรือ สก.

