25 ธ.ค.2564 - เฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ ได้นำภาพบรรยากาศช่วงกลางวันของสวนสาธารณะคลองช่องนนทรี ช่วงถนนสาทร ถึงซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 7 มาฝาก และขอเชิญชวนเยี่ยมชมนิทรรศการแนวคิดการฟื้นฟูคลอง ประโยชน์ของคลอง และภาพจำลองของโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์คลองช่องนนทรีเมื่อเสร็จสิ้นแล้ว
ภายในพื้นที่จัดนิทรรศการได้จัดแสงสีสร้างบรรยากาศของเทศกาลเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2565 รวมทั้งมีการแสดงดนตรีไพเราะสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้เยี่ยมชม เริ่มตั้งแต่วันนี้ (25 ธ.ค. 64) เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป และจัดต่อเนื่องจนถึงวันที่ 5 ม.ค. 65
สำหรับพื้นที่ส่วนที่เปิดเป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งของโครงการทั้งหมด และนิทรรศการจะเปิดเฉพาะช่วงเทศกาลนี้ ก่อนจะปิดบางส่วนเพื่อดำเนินการก่อสร้างเพิ่มเติม ทั้งในส่วนของระบบบำบัดน้ำในคลอง และสกายวอร์คเชื่อมต่อรถไฟฟ้า ที่จะเปิดให้บริการส่วนทางเชื่อมได้เต็มรูปแบบในปลายเดือนมกราคมปีหน้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ฝุ่นPM2.5' ท่วม 31 จังหวัด 7 วันข้างหน้ายังพุ่งอีก
ศูนย์สื่อสารการแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ รายงานการติดตามตรวจสอบคุณภาพอากาศประจำวันที่ 19 มกราคม 2569 ณ 07:00 น. สรุปดังนี้
'อภิสิทธิ์' ควง 'สกลธี' ช่วย ผกก.หนุ่ย ขอคะแนนชาวตลาดธนบุรี ลั่น ปชช.ทางเลือกที่สุจริต
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรค ปชป. พร้อมด้วย นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรค ลงพื้นที่ตลาดธนบุรี
"กรุงเทพดีต่อใจ 2026" ส่งมอบความสุขแรกแห่งปี กระจายรายได้สู่ชุมชนกว่า 1 ล้านบาท
จบลงไปแล้วอย่างอบอุ่นและงดงาม กับเทศกาล "กรุงเทพดีต่อใจ Bangkok Bestival 2026" ครั้งที่ 4 ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 9-11 มกราคมที่ผ่านมา
เช็กเลย! ค่าฝุ่น PM2.5 ทั่วไทย พร้อมคาดการณ์ 7 วันข้างหน้า
ศูนย์สื่อสารการแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ รายงานการติดตามตรวจสอบคุณภาพอากาศประจำวันที่ 12 มกราคม 2569 ณ 07:00 น. สรุปดังนี้
ทั่วประเทศอากาศเย็นต่อเนื่อง ยอดดอยมีน้ำค้างแข็ง 'กทม.' อุณหภูมิต่ำสุด 16 องศาฯ
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีอากาศหนาวเย็นต่อเนื่อง
เช็กเลย! ฝุ่น PM2.5 ในพื้นที่ กทม. เกินมาตรฐาน 4 พื้นที่
ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ในกรุงเทพมหานคร ประจำวันที่ 9 มกราคม 2568

