30 ธ.ค.2564 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เข้าขอพรและอวยพรปีใหม่ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี โดยขอให้มีสุขภาพแข็งแรงดูแลประเทศชาติต่อไป
นายเสกสกล อวยพรข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ประจำศูนย์บริการประชาชน ฯ ว่าในฐานผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำท่านนายกรัฐมนตรี ขอขอบคุณน้องๆข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และทุกคนที่ทำหน้าที่ร่วมกันได้อย่างเข็มแข็ง รับใช้บริการพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ที่มายื่นหนังสือร้องทุกข์ ถึงท่านนายกฯเพื่อให้แก้ปัญหาในเรื่องความเดือดร้อนต่างๆ ซึ่งพวกเรได้ทำงานอย่างเข้มแข็ง และบริการพี่น้องประชาชน จนสามารถแก้ปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ได้อย่างราบรื่น ลุงล่วงไปด้วยดีจำนวนมาก
"ในนั้นในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ผมในฐานะที่ได้ทำงานกับพวกเราทุกคน ก็ขอให้กำลังใจ ขอให้พวกเราเจริญในหน้าที่การงาน หวังสิ่งใดขอให้สำเร็จ มีความก้าวหน้าในทุกๆเรื่อง ที่สำคัญคืออนาคตในตำแหน่งหน้าที่ราชการ
สุดท้ายก็ขอบารมีขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชินี ตลอดจนพระสยามเทวาธิราช วัดพระแก้ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในแผ่นดินไทยจนช่วยปกป้องคุ้มครองพวกเรา และขอให้พวกเราได้ยึดหลักทำหน้าที่เป็นข้าราชการที่ดี เพื่อประโยชน์สุขของพี่น้องประชาชน และยึดหลักสำคัญคือช่วยกันปกป้องคุ้มครอง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ให้อยู่คู่บ้านคู่เมืองตลอดไป"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวดีสวนกระแส!! ข้าราชการ-พนักงานรัฐวิสาหกิจ เที่ยวสยามอะเมซิ่งพาร์ค ฟรี! 9-13 พ.ค. 69 สนุกไม่อั้น สวนน้ำ สวนสนุกทั้งวัน
สวนกระแสค่าครองชีพแพง สยามอะเมซิ่งพาร์คจัดให้... ข้าราชการ-พนักงานรัฐวิสาหกิจ เที่ยวฟรี!! สัปดาห์วันพืชมงคล 9-13 พ.ค. 69 เที่ยวจัดเต็มทั้งสวนน้ำและสวนสนุกไม่อั้นตลอดวัน
'นิพิฏฐ์' ก็ถุย! 'ขรก.-นักการเมือง' ที่ยอมศิโรราบ
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง และผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ภาพของนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย พูดคำว่าถุย
'ดีอี'ยันข่าวจริงอนุมัติเพิ่มเงินบัตรคนจน เป็น 400 บาท
ดีอี ยันข่าวจริง "อนุมัติเพิ่มเงินบัตรคนจน เป็น 400 บาท เริ่ม 13 เม.ย.-12 พ.ค. 69" ขอเลือกเชื่อ-แชร์ ข้อมูลทางการเท่านั้น
กองทัพเรือลั่นไม่เอาไว้! หากมีผู้ร่วมขบวนการยิง สส.กมลศักดิ์
กองทัพเรือยืนยัน 'ไม่ปกป้องผู้กระทำผิด' พร้อมให้ความร่วมมือเต็มที่ เดินหน้าเข้ากระบวนการยุติธรรมอย่างโปร่งใส
ปลัดมหาดไทย เซ็นคำสั่งแต่งตั้ง 6 บิ๊กข้าราชการ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ลงนามในคำสั่งกระทรวงมหาดไทย 4 คำสั่ง ลงวันที่ 16 มี.ค
'ปลัดเกษตรฯ' โต้ข่าวบิ๊กขรก. หอบคณะร่วมทริป 'ธรรมนัส' บินยุโรป
'ปลัดเกษตรฯ' โต้ข่าวผู้บริหารระดับสูง จ่อหอบคณะบินร่วมทริปยุโรป 'ธรรมนัส' ชี้หากไปจริงต้องขออนุญาตก่อน พร้อมยันกระแสเรียกประชุมวันนี้ไม่จริง เหตุถกยกกระทรวงแล้ววานนี้

