'ว่าที่ผู้มัครส.ก.เขตสะพานสูง' ไม่วิตก 'นาถยา' ทิ้งปชป. เผย 'ดร.เอ้' พร้อมลงพื้นที่พบผู้นำชุมชนเร็วๆนี้

ว่าที่ผู้มัครส.ก.เขตสะพานสูง ไม่วิตก 'นาถยา' ทิ้งปชป. ลั่นยังคงเดินหน้าพบปะช่วยเหลือปชช.ต่อไป ขอบคุณพี่น้องพุทธ -มุสลิม ที่ยังคอยสนับสนุนให้กำลังใจ  เผย 'ดร.เอ้' พร้อมลงพื้นที่พบปะผู้นำชุมชนในเร็วๆนี้

นายสมเกียรติ ปานดำ ว่าที่ผู้สมัคร สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร(ส.ก.) พรรคประชาธิปัตย์ เขตสะพานสูง กล่าวถึงกรณีนางนาถยา เบ็ญจศิริวรรณ อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขตสะพานสูง ได้ลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ว่า ตนเคารพในการตัดสินใจของ อดีต สส.นาถยา ตนเคยร่วมลงพื้นที่กับ อดีต สส.นาถยา ระยะหนึ่ง ในฐานะอดีต ส.ส.ท่านได้ให้คำแนะนำทางการเมืองไว้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับชาวบ้าน การช่วยเหลือ ปกป้องผลประโยชน์ชาวบ้านและดูแลพื้นที่ ตนยังเคารพ และรู้สึกขอบคุณอดีต ส.ส.นาถยา ถือเป็นครูคนแรกทางการเมือง ที่ได้ร่วมงานกันอย่างจริงจัง

"ผมในฐานะ ยุวประชาธิปัตย์และสายเลือดพรรคประชาธิปัตย์ ตัวแทนของพรรคในเขตนี้ ไม่ได้กังวลกับกรณีดังกล่าว แต่ยังคงเดินหน้า พบปะพี่น้อง ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน นำรถโมบายพานิชย์ กระทรวงพาณิชย์ กรมการค้าภายใน นำสินค้าอุปโภคบริโภค ราคาถูกมาให้บริการตามชุมชนและหมู่บ้าน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้อง"

นายสมเกียริติ กล่าวอีกว่า ต้องขอขอบคุณพี่น้องในพื้นที่ พี่น้องพุทธ มุสลิม ที่ยังคอยสนับสนุนให้กำลังใจกันตลอดในช่วงเวลาดั่งกล่าวในการลงพื้นที่ ตนมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง ในการขันอาสามารับใช้พี่น้องชาวสะพานสูงในครั้งนี้ เพื่อที่จะร่วมกับพี่น้องสะพานสูง ร่วมกันพัฒนาให้เป็นชุมชนหมู่บ้านที่น่าอยู่ยิ่งขึ้นต่อไป

"ดร.เอ้ -สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. จะมาลงพื้นที่เร็วๆนี้ ที่ชุมชนเคหะธานี หมู่บ้านสัมมากร ร่วมเสวนากับผู้นำประชาชน เพื่อฟังเสียงสะท้อนปัญหาต่างๆ​ เช่น​ น้ำท่วมในเคหะธานี4 , วิถีชุมชนเมืองยุคใหม่ในสัมมากรและคุณภาพชีวิตชุมชนริมคลองในสะพานสูง​ ฯลฯ​ ซึ่งมองว่าชุมชนเมืองยุคใหม่พร้อมปรับตัว​เพื่อพัฒนา​ สร้างสะพานสูงโมเดลได้ในอนาคต" นายสมเกียรติ กล่าว

ด้าน ดร.สุชัชวีร์ เปิดเผยว่า กำลังประสานกับทีมงานเพื่อลงพื้นที่เขตสะพานสูงเร็วๆนี้ เพื่อไปรับฟังแก่นของปัญหาต่างๆ ทั้งปัญหาขยะ เขื่อนพัง เด็กๆที่ไม่ได้รับการดูแลจากปัญหาการระบาดของโควิด เปํนต้น ทั้งนี้ไม่ใช่รับฟังปัญหาอย่างเดียว เราเตรียมแนวทางแก้ปัญหาไปด้วยและเชื่อว่าเราทำได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.เอ้' เตือน คนกรุงเทพ เจอน้ำท่วมจากทุกน้ำ ย้ำต้องวางแผนแก้ปัญหาอนาคตให้จบไปเลย

'ดร.เอ้' เตือน คนกรุงเทพ เจอน้ำท่วมจากทุกน้ำ ทั้งน้ำท่วมรอระบาย น้ำทะเลหนุน และน้ำเหนือไหลบ่า ครบ ลั่นต้องวางแผนแก้ปัญหาอนาคตให้จบไปเลย ไม่ทิ้งปัญหาให้คนไทยและลูกหลาน คาราคาซัง

'ดร.เอ้' ถอดบทเรียน 5 ข้อ อเมริกา รับมือเหตุการณ์กราดยิงในโรงเรียน อย่างไร

'ดร.เอ้' ถอดบทเรียน 5 ข้อ อเมริกา รับมือการกราดยิงในโรงเรียนอย่างไร เผย ตั้งศูนย์โรงเรียนปลอดภัยแห่งชาติ ตรวจอาวุธในสถานศึกษา ออกแบบโรงเรียนป้องกันผู้บุกรุก พัฒนาเทคโนโลยีปลอดภัย และเพิ่มนักจิตบำบัด

'ดร.เอ้' ยกบทเรียน ฝนตกหนักที่สิงคโปร์ น้ำแห้งในหนึ่งชั่วโมง ทำได้ไง? เรียนรู้ไม่เสียหาย

'ดร.เอ้' ยกบทเรียนฝนตกหนักที่สิงคโปร์ น้ำแห้งในหนึ่งชั่วโมง ในอดีตเคยน้ำท่วมหนักไม่น้อยกรุงเทพ โดยมี 'เขื่อนกั้นน้ำมารีน่า'เป็นด่านป้องกันน้ำทะเลดันเข้ามาสร้าง 'แก้มลิงใต้ดิน' ช่วยพักน้ำรอการระบาย ใช้เครื่องสูบน้ำไฟฟ้าอัตโนมัติ ไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่มาเปิดปิด

'จุรินทร์' ควง 'มาดามเดียร์-ดร.เอ้' พบปะชาวบางกอกน้อย ฟุ้ง เลือดใหม่ไหลเข้า เสียงตอบรับดีมาก

'จุรินทร์-องอาจ'ควง 'มาดามเดียร์-ดร.เอ้-ชนินทร์' พบปะชาวบางกอกน้อย ฟุ้งเลือดใหม่ไหลเข้าพรรค ได้รับเสียงตอบรับดีมาก จะมีคนรุ่นใหม่ๆ เข้ามาในพรรคและจะทยอยเปิดตัวอีก จี้กกต.กำหนดให้ชัดเจนอะไรทำได้-ไม่ได้

'ดร.เอ้' ถอดบทเรียนน้ำท่วมใหญ่ในรอบ 80 ปี ของกรุงโซล เสนอ3แนวทางป้องกันกรุงเทพไม่ให้ซ้ำรอย

'ดร.เอ้'ถอดบทเรียนน้ำท่วมครั้งใหญ่ในรอบ 80 ปี ของกรุงโซล ส่งสัญญาณแรงถึงเมืองหลวงทั่วโลก ผลกระทบจากภาวะโลกร้อน คือ เรื่องจริง ถึงเวลาต้องปรับตัวหามาตรการรับมือที่ยั่งยืน เสนอ3แนวทางป้องกันน้ำท่วมรุนแรงใน กรุงเทพไม่ให้ซ้ำรอยกรุงโซล

'เอ้ สุชัชวีร์' วิเคราะห์เหตุคานสะพานกลับรถหล่น ชี้เป็นบทเรียนที่ต้องหาความจริง

นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในนามพรรคประชาธิปัตย์  โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ค เอ้ สุชัชวีร์ ระบุว่า