
16 ม.ค.2565-นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ความจริงเป็นอย่างไรแน่ วาสนา นาน่วม โพสFacebook ว่า การฝึกคอบร้าโกลด์2022 มีจำนวนผู้เข้าร่วมฝึกน้อยที่สุด แค่ระดับ 1,000 เท่านั้น หน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรจะแถลงความจริงเรื่องนี้ให้ประชาชนซึ่งเป็นเจ้าของประเทศได้ทราบว่าอย่างไรกันแน่ เพราะเรื่องนี้มุบมิบ ปกปิด ความจริงไม่ได้หรอก ประชาชนทั่วประเทศเขาเป็นหูเป็นตาจ้องดูอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทหารเหยียบทุ่นระเบิด ขาที่ 11 ส่งรักษาด่วน รพ.สุรินทร์
จ.ส.อ. สุจินต์ จิตกรียาน สังกัดกองพันทหารช่างที่ 8 เหยียบทุ่นระเบิด PMN-2 ขณะปฏิบัติหน้าที่ บาดเจ็
ด่วน! ทหารเหยียบกับระเบิดขาที่ 11 ขณะเข้าเคลียร์พื้นที่ 'สัตตะโสม'
ทหารเหยียบกับระเบิดขาที่ 11 ทบ.เผยเกิดเหตุในพื้นที่ "สัตตะโสม"ขณะที่เข้าเคลียร์พื้นที่ชายแดน เพจกองทัพบกเดือด จี้กัมพูชาต้องชัดเจนเรื่องเก็บกู้ทุ่นระเบิด
เกาะช้างรับร่างพลทหารวีรบุรุษ พลีชีพสมรภูมิบ้านหนองจาน
ครอบครัวศรประดิษฐ์ ร่วมรับร่าง พลทหารปฏิพัทธิ์ ศรประดิษฐ์ วีรบุรุษผู้เสียชีวิตในเหตุความไม่สงบที่บ้านหนองจาน ญาติเผยเขาสมัครเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติและดูแลครอบครัว
ทภ.1 แจ้ง 'พลทหารนิธิกร' ไม่ได้เสียชีวิต
กองทัพภาคที่ 1 ชี้แจงกรณีมีการเผยแพร่ข้อมูลผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ระบุว่า พลทหาร
นายกฯ แยกเรื่องถกจีบีซี กับทหารขาขาดราย 9 ชี้หน้าที่กองทัพตอบโต้
นายกฯ ชี้ทหารเหยียบทุ่นระเบิดขาขาดรายที่ 9 คนละเรื่องกับประชุมจีบีซี ส่วนการตอบโต้เป็นหน้าที่กองทัพ
ดร.กิตติธัช สอนพวกเท้าราน้ำ 'การทำลายให้สิ้นสภาพ' ไม่ใช่การบุกไปยึดครองกัมพูชา
นักวิชการ อธิบายชัดการทำลายให้สิ้นสภาพ ไม่ใช่การบุกไปยึดครองกัมพูชา หรือทำลายกองทัพกัมพูชาแบบเบ็ดเสร็จ

