'ก.ต.' มีมติเอกฉันท์ แต่งตั้ง 'วีระพงศ์' นั่งประธานศาลฏีกาคนที่ 52

6 ก.ค.2569-คณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรม (ก.ต.) มีการประชุมวาระสำคัญ คือ การพิจารณาแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการตุลาการวาระ 1 ตุลาคม 2569 โดยที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์เห็นชอบให้แต่งตั้ง นายวีระพงศ์  สุดาวงศ์  รองประธานศาลฎีกา ดำรงตำแหน่งประธานศาลฎีกาคนที่ 52 ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2569 เป็นต้นไป  ซึ่งหลังจากนี้ สำนักงานศาลยุติธรรมจะได้นำความกราบบังคมทูลเพื่อทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง 9 บิ๊กเกษตร 'อธิบดี-รองปลัด' ขยับเก้าอี้สำคัญ

โปรดเกล้าฯ ให้ข้าราชการพลเรือนสามัญ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พ้นจากตำแหน่งและแต่งตั้งตำแหน่งบริหารระดับสูง 9 ราย “นฤมล” นั่งอธิบดีกรมหม่อนไหม

เช็กที่นี่! ครม.ไฟเขียว แต่งตั้งโยกย้ายหลายตำแหน่ง

ที่ทำเนียบรัฐบาล ร้อยเอก หญิงภัทร์ดารัสมิ์ ทองสลวยกร รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติอนุมัติตามที่กระทรวงการคลัง เสนอ

จับตา ครม.พรุ่งนี้! ลุ้นโผโยกย้ายบิ๊กเกษตรฯ สะพัดประเมินผลงานอธิบดี

จับตาที่ประชุม ครม. วันที่ 21 ก.ค. หลังสะพัดอาจมีการโยกย้ายข้าราชการระดับสูงกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยเฉพาะตำแหน่งอธิบดี

'ธรรมนัส' ปูดข่าว ผู้บริหารหลายกรมจะโดนย้าย เพราะไม่สนองนโยบายการเงินมากกว่าการงาน

นายธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา และหัวหน้าพรรคกล้าธรรม โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ได้ยินข่าวมาว่า!!! จะมีการย้ายผู้บริหารระดับสูงหลายๆกรมเพราะไม่สนองนโยบาย“การเงิน”มากกว่า”การงาน“