'ม้านอกสายตา' เปิดแล้ว 8 นโยบาย ชูแคมเปญ 'หยุดโกงกรุงเทพเปลี่ยนแน่'

31 มี.ค.2565 - น.ส.รสนา โตสิตระกูล อดีตสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.)กรุงเทพมหานคร และว่าที่ผู้สมัครผู้ว่ากรุงเทพฯ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ดังนี้

ต้องหยุดโกง กรุงเทพเปลี่ยนแน่

#เลือกรสนามาเป็นทีม

หยุดโกงแล้วได้อะไร

1.บำนาญประชาชน 3,000 บาทเริ่มได้ก่อนที่กทม.

2.ไม่ต่อสัมปทานบีทีเอส ลดค่าตั๋วเหลือ 20 บาทตลอดสาย

3.ฟ้าทะลายโจรและยาไทยฟรีทุกบ้าน อยู่กับโควิดได้ กลับมาทำมาหากินอย่างมั่นใจ

4.กระจายงบ 50 ล้านต่อเขตให้คนพื้นที่ตัดสินใจแก้ปัญหา

5.ระบายน้ำท่วม จ้างงานขุดลอก 1,600 คลอง ฟื้นวิถีท่องเที่ยวเวนิสตะวันออก

6.ตั้งกองทุนหลังคาบ้านโซลาร์เซลล์ประหยัดค่าไฟ500บาททุกเดือน

7.ติดกล้อง CCTV 500,000ตัว กทม.ต้องปลอดภัยทั้งทางบกและทางน้ำ

8.”เลิกรอคิวนาน” ยกระดับ69 ศูนย์อนามัย กทม.เป็นรพ.24 ช.ม

โปรดเลือก “รสนา” เป็นผู้ว่าฯกทม.

ดิฉันประกาศตัวเป็นคนแรกว่าจะสมัครผู้ว่าฯ กทมเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ถูกมองว่าเป็นม้านอกสายตามาตลอด เพราะที่ผ่านมายังไม่ได้นำเสนอนโยบาย นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดิฉันจะไต่อันดับขึ้นไปเพื่อให้ถึงเส้นชัยให้ได้ ขอให้ชาวกทม.ที่ต้องการให้ “หยุดโกง เพื่อเปลี่ยนกทม.มาร่วมสู้ไปกับดิฉันเพื่อเปลี่ยนกทม.ไปด้วยกัน

รสนา โตสิตระกูล
31 มีนาคม 2565
วันสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.
#เลือกรสนามาเป็นทีม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดร.โจ’ ลุยบางรักเปิดสนามผู้ว่าฯ กทม. โวกวาด ส.ก.ยกเมือง

'ดร.โจ' ประเดิมสนามเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯกทม.' ลงพื้นที่ย่านบางรักรับฟังเสียงสะท้อนคนเมือง บอกเสียงตอบรับดี มั่นใจกวาด สก.ส้มยกจังหวัด 50 เขต เพื่อทำงานสอดประสานสส.แบบไร้รอยต่อ โว เตรียมตัวมาดีกว่าปี 65

ปชป. เปิดตัว 'ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.' โชว์วิสัยทัศน์ 16 พ.ค. สู้ได้ทั้ง 'ชัชชาติ-ดร.โจ'

'สกลธี' เผยเปิดตัวผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พร้อมโชว์วิสัยทัศน์ 16 พ.ค. เชื่อสู้ได้ทั้ง 'ชัชชาติ - ดร.โจ' มั่นใจได้ สก. มากกว่าเดิม

ประชาธิปัตย์ ลุยทุกสนามกทม. ครบ 50 เขต พร้อมเปิดตัวชิงผู้ว่าฯกทม.เร็วๆ นี้

วันที่ 5 พฤษภาคม 2569 นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากระบวนการคัดเลือก สมาชิกสภากรุงเทพมหานครของพรรคประชาธิปัตย์ว่า ในช่วงเวลาบ่ายวันนี้ (16.00 น. ) จะมีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ซึ่งจะอนุมัติอีก 5 เขตที่เหลือได้แก่ เขตดุสิต เขตบางนา เขตหนองแขม เขตสายไหม และเขตบางเขน โดยก่อนนี้ได้รับรองไปแล้ว 45 เขต