6 เม.ย.2565 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก มีรายละเอียดดังนี้
3 กีบงงกันเอง
ถามกันวุ่น ทำไมจุดยืนแกนนำเรื่องยูเครนเหมือนรัฐบาล?
หลายพวกกำลังวิพากษ์แกนนำว่า ทำไม ประชาชนเดือดร้อนทุกข์เข็ญ การโกงบ้านกินเมืองลุกลามทุกหย่อมหญ้า แกนนำไม่เคยพูดถึง เอาแต่ด่าเจ้าลูกเดียว???
และไม่เคยถามความรับผิดชอบเอาจากรัฐบาลเลย
ใช่แล้ว!!! คนไทยทั้งประเทศก็สงสัยเหมือนกัน
หรือว่าเจ้านายต่างชาติเป็นคนเดียวกัน?
ตื่นเถิดผองพี่น้องไทย! มหันตภัยใกล้เข้ามาเต็มทีแล้ว
ใครเป็นขี้ข้าต่างชาติ #ชักศึกเข้าบ้าน ก็รู้เห็นกันทั้งเมืองแล้ว!!!
ธนาคารแห่งประเทศไทยส่งคำเตือนที่เข้มข้นแล้วว่า มหันตภัยระเบิดลูกใหญ่จะมาถึงแล้ว เตรียมตัวกันได้หรือยัง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศาลพิพากษา 2 ฮีโร่สามนิ้ว คดีหมิ่นเบื้องสูง
ศาลอาญาสั่งจำคุก อานนท์ นำภา คดี112 ปราศรัยนำม็อบราษฎร ชุมนุมที่หน้าสน.บางเขน อีกคดี จำคุก 3 ปี แต่ให้การเป็นประโยชน์ ลดโทษ 1 ใน 3 คงจำคุก 2 ปี และนับโทษต่อจากคดีอื่น ส่วนเพนกวิน หลบหนีออกนอกประเทศ ศาลให้ออกหมายจับและสั่งจำหน่ายคดีชั่วคราว รวมโดน7 คดี20 ปี
กูรูไพศาล ย้ำศาลฎีกาฯนักการเมืองมีอำนาจเต็มตัดสินเรื่องชั้น 14
นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า พวกที่กล่าวอ้างว่าศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง จะทำการไต่สวนเรื่องชั้น 14
อนาคต ‘ยูเครน’ อาจเหมือนอย่างที่เคยเกิดขึ้นในเบอร์ลินหลังสงคราม
หลังสงครามโลกครั้งที่สอง กรุงเบอร์ลินถูกแบ่งออกเป็นเขตยึดครองสี่ส่วน สำหรับยูเครน คีธ เคลล็อกก์-ผู้แทนพิเศษของสหรัฐฯ เปรยถึง
'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' แนะคนไทยดูตัวอย่างยูเครนอย่าให้คนโง่เป็นผู้นำ!
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ
‘กูรูไพศาล’ ยัน ดีเอสไอ มีอำนาจสอบสวนคดีโกงเลือกตั้ง สว.
นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย ยืนยัน ดีเอสไอ มีอำนาจสอบสวนคดีโกงเลือกตั้ง สว. ได้
อดีตบิ๊กข่าวกรองให้จับตาสงครามยูเครนจะจบยังไง
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ