กำลังใจพรึ่บ! 'กนก' จัดช่อง 5 วันสุดท้าย ชวนแฟนคลับติดตามทุกความจริงได้ที่บ้านของเรา

29 เม.ย.2565 - นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ช่อง TOPNEWS โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ว่าวันนี้ TOP NEWS จัดช่อง 5 วันสุดท้ายตามคำขอของผู้ใหญ่
ให้ทำถึงสิ้นเดือน จากปัญหาที่เราไม่ได้ก่อ ติดตามทุกความจริงได้ที่บ้านของเรา หลังเล็กแต่จริงใจ
ไม่เกรงใจใคร ยกเว้นคนดู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากโพสต์ดังกล่าวของนายกนก ได้มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมสนับสนุนในการทำงานที่ TOP  NEWS ต่อไปเช่นเดิม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอนเฟิร์ม! 'ปอง อัญชะลี' ลาจอสำนักข่าวท็อปนิวส์แล้ว

นายสันติสุข มะโรงศรี ผู้ดำเนินรายการสำนักข่าวท็อปนิวส์ ปัจจุบันออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ เจเคเอ็น 18 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "วันนี้ ข่าวเป็นข่าว มา 18.00 น. นะครับ กราบเรียนท่านผู้ชมที่เคารพรัก" และคอมเมนต์ว่า

'กูรูใหญ่' เปิดเบื้องลึก! 'สุทิน' คุมกลาโหม ไม่ทำให้ผิดหวัง

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สุทิน คลังแสง จะเป็นรัฐมนตรีกลาโหมที่ไม่ทำให้ผิดหวัง

'ยุทธนา'ขอบคุณช่อง5 ยิงสดชบาแก้ว U19ชนเวียดนาม​ ชิงเจ้าอาเซียน​ ค่ำนี้19.30​ น.​

'บิ๊กหยิม'ยุทธนา หยิมการุณ ขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก หรือ ช่อง 5HD เตรียมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไมเกิน 19 ปี รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมชาติไทย กับ เวียดนาม ในช่วงค่ำวันนี้ เสาร์ที่ 15 กรกฎาคม​ 2566​ เวลา​ 19.30​ น.

'เรืองไกร' จี้ กกต.สอบปมขายที่ดินปราณบุรี-โอนหุ้นไอทีวีของ 'พิธา' เหมือนหรือแตกต่างอย่างไร!

'เรืองไกร' ส่งอีเอ็มเอสร้อง กกต. สอบข้อมูลการขายที่ดินกับการโอนหุ้นไอทีวี แตกต่างกันหรือไม่อย่างไร พร้อมเหน็บทำไม 'พิธีกร-นักเล่าข่าว' เงียบเรื่องที่ดินปราณบุรี